Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh Tam Đảo – Vĩnh Phúc – Việt Mới Audio

Dự án âm thanh Tam Đảo – Vĩnh Phúc là dự án âm thanh tiêu biểu mang đến cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu BMB chất lượng cùng hệ thống âm thanh được tích hợp các công nghệ hiện đại làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của Việt Mới Audio.

Dự án âm thanh tại huyện Tam Đảo- Vĩnh Phúc

Trong số các dự án lớn nhất mà Việt Mới audio đã từng thực hiện thì có lẽ dự án âm thanh tại huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc là một trong những dự án lớn nhất, bởi đây là một khu du lịch chính vì vậy tất cả các thiết bị âm thanh cung cấp cho dự án đều phải là hàng chính hãng và có chất lượng cao.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng hệ thống âm thanh có chất lượng cao, kết hợp cùng những điều kiện tự nhiên sẵn có của địa phương để thúc đẩy hoạt động du lịch, với số vốn đầu tư lớn lên đến gần 1 tỷ đồng, kết hợp cùng không gian nơi đặt loa rộng lớn là một trong những yêu cầu cần phải có một hệ thống âm thanh có chất lượng cực cao, sau khi Việt Mới audio cùng với chủ đầu tư ngồi bàn bạc đã đưa ra được phương án thi công và các thiết bị cần thiết, một số thiết bị lớn tiêu biểu phục vụ cho hệ thống này gồm có: Loa Sub siêu trầm JBL ES 250P/230, Loa BMB CSN 450E, BMB CSX 850 SE…và nhiều thiết bị âm thanh chất lượng khác.

Việt Mới audio tự hào là nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại, toàn bộ các thiết bị được cung cấp bởi VM audio đều là các sản phẩm chính hãng có chất lượng cực cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt là được bảo hành lên đến 36 tháng, hơn hẳn các đơn vị khác.

Hình ảnh thực tế Dự án âm thanh tại huyện Tam Đảo- Vĩnh Phúc

Dự án âm thanh tại huyện Tam Đảo- Vĩnh Phúc
Vận chuyển các thiết bị đến
Dự án âm thanh tại huyện Tam Đảo- Vĩnh Phúc
Không gian lắp đặt thiết bị
Trao đổi cách lắp đặt thiết bị với chủ đầu tư
Trao đổi cách lắp đặt thiết bị với chủ đầu tư
Loa BMB đứng
Loa BMB đứng
dự án âm thanh tại tam đảo
dự án âm thanh tại tam đảo
Đầu hát karaoke chất lượng cao
Đầu hát karaoke hanet chất lượng cao
Màn hình hát karaoke hanet
Màn hình hát karaoke hanet
Cận cảnh đầu Hanet vừa hát vừa lướt WEB
Cận cảnh đầu Hanet vừa hát vừa lướt WEB

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

  • Showroom miền Bắc: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)
  • Showroom miền Nam: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)
  • Hotline: 0977 38 9999
  • Websitehttps://vietmoiaudio.com

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt dự án âm thanh Tam Đảo, các dàn thiết bị chất lượng trong nhiều năm qua. Việt Mới Audio luôn cung cấp cho người dùng những thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh hiện đại nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm phù hợp với khách hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho khách hàng. Và hệ thống âm thanh sân tại trường cao đẳng ở Quận 1 là một ví dụ.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!