Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên – Việt Mới Audio

Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên của Việt Mới Audio muốn giới thiệu đến quý khách hàng những dự án mà chúng tôi đã triển khai với các thiết bị âm thanh chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.Luôn mang tới những dàn âm thanh tốt nhất đến với khách hàng.

Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên

Với kinh phí đầu tư lớn lên đến hơn 2 tỷ đồng , cùng thời gian hoàn thành dự án lên đến hơn 15 ngày, đây là một trong những công trình hàng đầu mà Việt Mới audio từng được thực hiện.

Với nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh tại quán bar lớn, và có chất lượng cực tốt để phục vụ nhu cầu nghe nhạc của các bạn thanh niên tại Hưng yên, chủ quán bar paradise tại Hưng Yên đã liên hệ với Việt Mới audio để liên hệ lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh tại quán bar này, với kinh phí đầu tư lớn, chủ  bar paradise Hưng Yên đòi hỏi phải có một dàn âm thanh chất lượng cao hoạt động thời gian dài với công suất lớn mà không gặp vấn đề gì.

Với yêu cầu này, Việt Mới audio đã tiến hành cho 3 bạn kỹ thuật viên xuống hiện trường để khảo sát thực tế, sau khi khảo sát xong, kỹ thuật viên đã thống nhất phương án thi công và toàn bộ các thiết bị cần thiết cho quán bar này. Các thiết bị cung cấp cho dự án có thể kể đến đó là loa hội trường jbl, cục đẩy công suất, bàn mixer yamaha,…

Sau hơn 15 ngày thực hiện từ 2/1/2014 đến 16/3/2014 toàn bộ thiết bị và quá trình lắp đặt dự án đã hoàn tất vượt trước dự tính và yêu cầu chủ đầu tư lên đến 2 ngày, chính vì đội ngũ kỹ thuật viên của Việt mới audio đã nhận được rất nhiều lời khen cùng với đó là lời hứa hợp tác lâu dài trong các dự án tương lai..

Hình Ảnh Quán Bar paradise Hưng Yên

dự án âm thanh tại bar Hưng yên
dự án âm thanh tại bar Hưng yên

Dàn đèn lazer được thiết kế với các hình ảnh bắt mắt và các hiệu chỉnh theo nhạc hay auto luôn đem tới những phút giây thăng hoa tại Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên.Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp thiết bị thi công lắp đặt và tư vấn âm thanh ánh sáng của dự án lớn tại Hưng Yên.

Đèn laze chất lượng cao cũng được VM audio cung cấp
Đèn laze chất lượng cao cũng được VM audio cung cấp
Quán bar chất lượng cao
Quán bar chất lượng cao
Không gian rộng lớn của quán bar
Không gian rộng lớn của quán bar
Loa VM audio cung cấp đều là hàng chính hãng
Loa VM audio cung cấp đều là hàng chính hãng

Để tìm hiểu về dàn âm thanh hot nhất hiện nay hãy đến với Việt Mới Audio.Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên chỉ là một trong những dự án tiêu biểu của chúng tôi.Quý vị và các bạn nào quan tâm đến dàn âm thanh hay những sản phẩm âm thanh chất lượng hãy đến ngay.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

  • Showroom miền Bắc: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)
  • Showroom miền Nam: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)
  • Hotline: 0977 38 9999
  • Website: https://vietmoiaudio.com

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu, các dàn thiết bị chất lượng trong nhiều năm qua. Việt Mới Audio luôn cung cấp cho người dùng những thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh hiện đại nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm phù hợp với khách hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho khách hàng. 

5/5 - (100 bình chọn)
One thought on “Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên – Việt Mới Audio
  1. Pingback: Cung cấp âm thanh phòng trà âm thanh quán bar | Việt Mới Audio

Comments are closed.