Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh quán rượu tại Thành phố Thanh Hoá

Dự án lắp đặt âm thanh quán rượu là yếu tố quan trọng giúp quán có thể thu hút được khách hàng. Vậy nên các chủ đầu tư quán rượu hiện nay rất chú trọng đến dàn âm thanh của quán mình. Tại trung tâm thành phố Thanh Hoá, Việt Mới vừa hoàn thành dự án lắp đặt âm thanh quán rượu.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh quán rượu tại Thành phố Thanh Hoá

– Tện dự án: Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán rượu tại Thành phố Thanh Hoá

– Diện tích: 300m2

– Yêu cầu:

+ Chất lượng âm thanh tốt

+ Tính thẩm mĩ cao

+ Bố trí hợp lí để âm thanh phân bố đều

Thiết bị được sử dụng trong dự án

LOA KARAOKE LYNZ FI10

Dự án lắp đặt âm thanh quán rượu
LOA KARAOKE LYNZ FI10

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu với linh kiện được sản xuất chất lượng cao giúp hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Loa karaoke Lynz FI10 sở hữu tính năng vượt trội là đường kính bass 25cm (10inch), gỗ MDF 9 lớp dày 15ml mang đến hiệu quả âm thanh cho từng không gian.

Mặt trước của sản phẩm được trang bị bằng một tấm ê căng làm bằng kim loại.

Loa được thiết kế với 2 loa 2 đường tiếng với đường kính loa bass 25cm cùng mức công suất liên tục 350W giúp âm trầm trở nên cực sâu và chắc tiếng hơn.Thùng loa làm bằng gỗ công nghiệp chín lớp dày 15mm. Giúp bảo vệ các thiết bị bên trong không bị hư hại nếu không may va chạm trong quá trình vận chuyển.

Sản phẩm có củ loa làm từ nam châm Neodymium có lực từ mạnh giúp âm thanh đưa ra có sức toả âm rộng cho âm thanh mạnh mẽ, uy lực của những bản nhạc remix, nhạc sàn, rock

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!