Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh ngoài trời cho khách hàng tại Vũng Tàu

Dự án âm thanh ngoài trời cho khách hàng  tại Vũng Tàu

Một dự án nữa đã được Việt Mới audio cung cấp đến tay khách hàng đó chính là dự án âm thanh ngoài trời tại Vũng Tàu. Với mục đích sử dụng ngoài trời, anh Tùng, chủ đầu tư đã tham khảo nhiều cơ sở âm thanh khác nhưng vẫn không thể chọn được cấu hình phù hợp, nhưng ngay sau đó, khi liên hệ với Việt Mới audio, anh đã chọn được cấu hình phù hợp cho mình, bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên Việt Mới Audio rất chuyên nghiệp và thành thạo trong xử lý về âm thanh hội trường lẫn ngoài trời.

Rất nhiều thiết bị được tư vấn bởi Việt Mới đã được chấp nhận bởi sự phù hợp với điều kiện ngoại cảnh như micro không dây shure UGX8 dùng cho âm thanh ngoài trời là phù hợp nhất bởi người nói sẽ phải di chuyển và đi lại rất nhiều. Loa hội trường JBL là một dòng sản phẩm phù hợp và đặc biệt phù hợp với điều kiện không gian rộng vì âm có thể đi xa mà nghe vẫn to và không bị vỡ tiếng…

Ngay sau khi lắp đặt xong, anh Tùng đã được chỉ dẫn cách sử dụng một cách chi tiết, anh rất hài lòng với dịch vụ mà VM audio đã cung cấp và hứa sẽ bắt tay và làm việc lâu dài.

Dự án âm thanh ngoài trời
Dự án âm thanh ngoài trời

 

Dưới đây là những thiết bị phục vụ cho dự án âm thanh ngoài trời này

Loa hội trường JBL SRX 725
– Loa hội trường JBL SRX 715
– Loa Sub cho hội trường JBL SRX 718S
– Bàn Mixer SoundCraft EFX8
Cục đẩy công suất Peavey CS4080
– Micro không dây Shure UGX8
– Tủ đựng thiết bị âm thanh 12U
– Dây rắc và những thiết bị khác…

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.