Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh cho hội trường công an tỉnh Lai Châu

Vói kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt các dự án âm thanh sân khấu, hội họp. Cùng với các thiết bị âm thanh sân khấu chính hãng, chất lượng. Việt Mới Audio hân hạnh nhận được sự tin tưởng của chính quyền tỉnh Lai Châu. Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt các dự án âm thanh hội trường của Việt Mới Audio đã có mặt tại hội trường công an tỉnh Lai Châu. Sau quá trình tư vấn, các chuyên viên của Việt Mới Audio đã đem đến kế hoạch cho dự án, được khách hàng thông qua và tin tưởng giao cho thực hiện. Trong hai ngày nghỉ lễ 30/04 và 01/05, dự án đã được đưa vào triển khai và hoàn thành.

Một số hình ảnh ghi lại tại dự án

 

 

Dự án âm thanh công an tỉnh lai châu
Dự án âm thanh công an tỉnh lai châu

Hệ thống âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh phức tạp. Hệ thống có công suất lớn với sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh. Với vai trò quan trọng và tính ứng dụng của âm thanh, hệ thống âm thanh hội họp có vai trò quan trọng. Khi tìm hiểu để thi công dự án, đội ngũ nhân viên tư vấn của Việt Mới Audio đã tìm hiểu kĩ về nhu cầu và mục đích sử dụng của dự án.

Sau khi tìm hiểu, đội ngũ chuyên viên đã đưa ra những phương án cho khách hàng. Sau đó tiến hành thảo luận trạo đổi với khách hàng để lựa chọn ra phương án tối ưu nhất.

Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng
Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng

Quá trình lắp đặt dàn thiết bị diễn ra nhanh chóng. Do có sự chuẩn bị dự án kĩ càng nên việc thực hiện dự án diễn ra thuận lợi. Các thiết bị được vận chuyển đến địa điểm. Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm dựa vào bản thảo và tình hình thực tế đã cho ra bản thiết kế hoàn hảo.

Các thiết bị được tính toán lắp đặt sao cho phù hợp về kĩ thuật và thẩm mỹ. Dàn âm thanh ánh sáng đã được lắp đặt và kiểm tra vận hành. Dự án được khách hàng đánh giá cao vì thời gian thi công nhanh chóng và hiệu quả hoạt động của dàn âm thanh.

Kết quả là dự án được khách hàng đánh giá rất tốt:

  • Sự tư vấn diễn ra nhiệt tình, chu đáo. Đưa ra các gợi ý hợp lý cho dự án.
  • Các phương án đưa ra được tính toán kĩ. Đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  • Các sản phẩm sử dụng trong dự án đến từ các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị âm thanh.
  • Thời gian tư vấn và lắp đặt diễn ra nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn và lắp đặt
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn và lắp đặt

Việt Mới Audio là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử âm thanh trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các lĩnh vực: âm thanh hội họp, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, phòng trà, quán cafe… với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, là đơn vị tiên phong cung cấp dàn âm thanh siêu đỉnh ra thị trường, Việt Mới Audio đã đạt được những thành công, sự tin tưởng của khách hàng về phân khúc âm thanh sân khấu, hội thảo, hội nghị trong nhiều năm tại TP HCM và Hà Nội

 

Các tin liên quan

0 thoughts on “Dự án âm thanh cho hội trường công an tỉnh Lai Châu

  1. Pingback: Dự án cung cấp âm thanh sân khấu cho trường THPT Kiều Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.