Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh hội thảo cho Bộ Công An

Dự án âm thanh hội thảo cho Bộ Công An

Để chào mừng ngày 30/4 và 1/5, tổng cục kỹ thuật thuộc Bộ công an đã liên hệ với Việt Mới Audio để tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội thảo chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới. Nhiệm vụ lắp đặt âm thanh này rất quan trọng, chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Mới Audio đã đến hiện trường để khảo sát toàn bộ hệ thống không gian văn phòng, sắp xếp các thiết bị sao cho hợp lý.

Sau khi thống nhất được các phương án thi công, ngay trong ngày, toàn bộ các thiết bị cần thiết đã được vận chuyển tới nơi và lắp đặt hoàn tất để bàn giao cho cán bộ Tổng cục kỹ thuật. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các kỹ thuật viên, dự án đã được hoàn thành và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

 

Hình ảnh thực tế dự án

Họp thử kiểm tra hệ thống âm thanh
Họp thử kiểm tra hệ thống âm thanh

Các sản phẩm sử dụng cho dự án

Các sản phẩm sử dụng cho dự án đều là các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu.

  • Micro không dây Shure
  • Hệ thống loa BMB
  • Cục đẩy âm thanh
  • Các phụ kiện đi kèm khác.

Các sản phẩm được tính toán và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng hoạt động tương thích giữa các sản phẩm được tính toán chặt chẽ. Từ đó dàn âm thanh cho ra chất lượng âm thanh ở mức độ tốt nhất. Phát huy hết công năng của các thiết bị trong bộ dàn.

Lắp đặt các thiết bị cần thiết
Lắp đặt các thiết bị cần thiết
Di dây cho loa BMB
Di dây cho loa BMB
Micro karaoke không dây shure
Micro karaoke không dây shure

Dự án thực hiện cho tổng cục kỹ thuật thuộc Bộ công an đã nhanh chóng hoàn thành. Hệ thống âm thanh hội trường đã đi vào hoạt động. Với chất lượng âm thanh hoàn hảo phục vụ cho công việc của các cán bộ chiến sĩ. Qúa trình thực hiện dự án diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Đây là một dự án rất có ý nghĩa với Việt Mới Audio.

 

cán bộ Tổng cục kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt
cán bộ Tổng cục kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt

Việt Mới Audio là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử âm thanh trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các lĩnh vực: âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, phòng trà, quán cafe… với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, là đơn vị tiên phong cung cấp dàn âm thanh siêu đỉnh ra thị trường, Việt Mới Audio đã đạt được những thành công, sự tin tưởng của khách hàng về phân khúc âm thanh sân khấu, hội thảo, hội nghị trong nhiều năm tại TP HCM và Hà Nội.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.