Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh hội thảo cho Bộ Công An | Việt Mới Audio

Dự án âm thanh hội thảo cho bộ Công An vừa được lắp đặt và bàn giao bởi Việt Mới Audio. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị cao cấp, chất lượng.

Dự án âm thanh hội thảo cho Bộ Công An

Để chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5, tổng cục kỹ thuật thuộc Bộ công an đã liên hệ với Việt Mới Audio để nhận sự tư vấn. Hai bên đã bàn bạc và tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội thảo chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới.

Nhiệm vụ lắp đặt âm thanh này rất quan trọng, chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Mới Audio đã đến hiện trường để khảo sát toàn bộ hệ thống không gian văn phòng, sắp xếp các thiết bị sao cho hợp lý.

 

Sau khi thống nhất được các phương án thi công, ngay trong ngày, toàn bộ các thiết bị cần thiết đã được vận chuyển tới nơi và lắp đặt hoàn tất để bàn giao cho cán bộ Tổng cục kỹ thuật. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các kỹ thuật viên, dự án đã được hoàn thành và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hình ảnh thực tế dự án âm thanh hội thảo bộ Công An

Dự án âm thanh hội thảo
Dự án âm thanh hội thảo

Các sản phẩm sử dụng cho dự án âm thanh hội thảo

Các sản phẩm sử dụng cho dự án đều là các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu.

  • Micro không dây Shure
  • Hệ thống loa BMB
  • Cục đẩy âm thanh
  • Các phụ kiện đi kèm khác.

Các sản phẩm được tính toán và lựa chọn kĩ càng. Đáp ứng các tiêu chí từ khách hàng. Trong đó quan trọng nhất là phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó cần tính toán đến sự tương thích giữa các thiết bị trong bộ dàn. Từ đó bộ dàn sẽ hoạt động hiệu quả nhất.

Dự án âm thanh hội thảo
Dự án âm thanh hội thảo

Lắp đặt các thiết bị cần thiết

Dự án âm thanh hội thảo
Dự án âm thanh hội thảo
Dự án âm thanh hội thảo
Dự án âm thanh hội thảo

Dự án thực hiện cho tổng cục kỹ thuật thuộc Bộ công an đã nhanh chóng hoàn thành. Hệ thống âm thanh hội trường đã đi vào hoạt động. Với chất lượng âm thanh hoàn hảo phục vụ cho công việc của các cán bộ chiến sĩ. Qúa trình thực hiện dự án diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Đây là một dự án rất có ý nghĩa với Việt Mới Audio.

Dự án âm thanh hội thảo
Dự án âm thanh hội thảo

Việt Mới Audio tự hào đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử âm thanh trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các lĩnh vực: âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, phòng trà, quán cafe… tìm gia giải pháp phù hợp nhất với khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.