Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh cho công ty điện lực Gia Lâm Hà Nội

Dự án âm thanh cho công ty điện lực Gia Lâm Hà Nội

Có thể nói, để có thể làm việc và ký kết được một hợp đồng với một doanh nghiệp nhà nước là điều không hề đơn giản. Ngày 27/11/2014 vừa rồi, Việt Mới Audio sau khi vượt qua rất nhiều nhà thầu khác đã ký kết được dự án âm thanh cho công ty điện lực Gia Lâm, một doanh nghiệp nhà nước khá có tiếng tại Việt Nam.

Qua quá trình khảo sát và thống nhất phương án thi công giữa 2 bên, Đội ngũ nhân viên Việt Mới đã có mặt tại Gia Lâm để lắp đặt các thiết bị. Theo khảo sát, vì hội trường của công ty điện lực Gia Lâm khá rộng, chính vì vậy sử dụng 2 đôi JBL 725 và  1 đôi sub SRX728 kết hợp cùng với 2 cục đẩy CA 20 để cho hiệu suất âm thanh tốt nhất, đây là những thiết bị âm thanh hợp lý và đặc biệt thích hợp. Riêng micro cho những hội trường lớn như thế này thì việc sử dụng micro không dây chính hãng shure UGX9 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, để người phát biểu có thể di chuyên một cách thoải mái trong hội trường.

Sau quá trình lắp đặt, các kỹ sư âm thanh của Việt mới đã hướng dẫn cách sử dụng cho bên giám sát thi công. Kết quả nghiệm thu sản phẩm là cực ý tốt, và công ty điện lực Gia Lam rất vui vẻ và hứa sẽ hợp tác với Việt Mới audio trong các dự án tiếp theo.

Các thiết bị cung cấp cho dự án âm thanh cho công ty điện lực Gia Lâm

– Loa hoi truong JBL SRX 725 – 2 đôi
– Loa hội trường SUB SRX728: 1 đôi
Cục đẩy công suất CA20 : 2 chiếc
– Bàn mixer SoundCraft MPMI20: 1 chiếc
– Micro không dây Shure UGX9
– Tủ âm thanh 12U có ngăn đựng Mixer: 1 chiếc
– Loa hộp 30W TOA BS1030: 8 Chiếc
– Amply 240W TOA A2240: 1 chiếc
– Micro có dây CAF – P6: 2 chiếc
– Giá loa: 4 chiếc
– Chân đế Micro: 1 chiếc
– dây rắc các loại….

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.