DriveRack PA2

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

16.500.000
Giá cũ: 16.700.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

  • Tặng đôi dây canon trị giá 200.000
  • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
  • Vận chuyển COD toàn quốc
  • Lắp đặt & Setup tận nơi tại nhà
  • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

PA2 – DriveRack PA2 – Giới thiệu sản phẩm

Nếu có những thiết bị xử lý tín hiệu thay thế amply hay thay thế những thiết bị khác thì Harman tiếp tục sản xuất ra sản phẩm có thể thay thế mixer và cục đẩy công suất. Hàm ý của Harman không có nghĩa là đảy lùi sự tồn tại của mixer và cục đẩy, mà hàm ý của Harman là mong muốn giúp đỡ những dàn âm thanh sân khấu không có đủ điều kiên  để sắm những thiết bị kia thì DriverRack PA2 sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó mà dàn âm thanh vẫn có chất lượng làm vừa lòng người nghe.

Có thể sử dụng trong dàn âm thanh hội trường hay dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. DriverRack PA2 là sự kết hợp chéo giữa nhiều thiết bị như Equalizer để xử lý các tần số sóng âm, máy nén để lọc nén âm thanh hiệu chỉnh âm thanh, và đẩy mạnh những dải tần bị trì trệ. Có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, và xử lý các tín hiệu không hề kén chọn nhưng lại chọn lọc âm thanh một cách kỹ càng, bởi để chất âm ra đạt đúng tiêu chuẩn và vừa lòng người nghe thì các kỹ sư của Harman đã định hướng DriverRack PA2 phải làm việc cả phần của những chiếc Mixer và cả việc của một cục công suất, nên mọi thao tác phải có sự chính xác cao hơn.

DriveRack PA2
DriveRack PA2

Cách thức hoạt động của PA2 – DriveRack PA2

DriverRack PA2 thiết lập các chức năng dễ dàng hơn so với thông thường, nó thiết lập để bạn kết nối với những thiết bị khác một cách đơn giản nhanh chóng hơn. Có thể ứng dụng trong các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hay âm thanh đám cưới, DriverRack PA2 không sử dụng được trong dàn karaoke. Khả năng kết nối điều chỉnh không chỉ đối với loa mà còn xử lý tín hiệu cả đối với micro nên DriverRack PA2 luôn luôn cần một sự cân đối, cân bằng giữa tốc độ xử lý và tốc độ thu tín hiệu, tránh gây sự ngắt quãng hay hỏng âm khiến người nghe khó chịu. Chống hú rít và loại bỏ những tạp âm, DriverRack PA2 luôn được người dùng ưa chuộng và chọn lựa ưu ái hơn.

Việt Mới Audio cũng đã thử nghiệm và cảm thấy chất lượng tốt nên cung cấp DriverRack PA2 cho nhiều khách hàng. Anh Dương – Bắc Ninh có nhận định về DriverRack PA2 rằng nó đã khiến dàn âm thanh đám cưới của anh được nổi tiếng ở trong khu vực thị trấn, anh Hưng – Móng Cái cũng mong muốn sử dụng DriverRack PA2 trong nhiều dàn âm thanh hơn, nhưng anh vẫn muốn sắm sửa thêm. Có rất nhiều khách hàng  gửi đóng góp ý kiến về sản phẩm DriverRack PA2 đến Việt Mới, chúng tôi xin ghi nhận những xây dựng này và mong muốn sẽ đem được nhiều sản phẩm tốt hơn nữa đến bạn.

Rate this product
1 đánh giá cho DriveRack PA2
  1. Anh 0773394*** Đã mua tại vietmoiaudio.com

    Chất lượng sản phẩm tốt

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook