Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

ĐÓNG THÙNG LOA ARRAY GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Loa line array là thiết bị âm thanh quen thuộc, xuất hiện ở các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các sân khấu, hội trường, sự kiện,… Do tính di động cao mà các thiết bị lao array được di chuyển linh hoạt. Vì vậy đóng thùng loa array trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng. Đáp ứng nhu cầu bảo quản thiết bị. Giúp sản phẩm tăng độ bền, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng loa array giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Vì sao cần đóng thùng loa array?

Đóng thùng loa array rất cần thiết bởi những tác dụng mà nó mang lại. Đóng thùng loa array giúp bạn bảo quản thiết bị tốt nhất. Vỏ thùng như chiếc vỏ bảo vệ thiết bị. Từ đó hạn chế tối đa sự va chạm khi di chuyển và lắp đặt thiết bị. Việc bảo quản loa array bằng việc đóng thùng sẽ tránh việc thiết bị bị móp, vỡ.

Việc đúng thùng loa array cũng tạo nên độ thẩm mỹ cho thiết bị.

Thùng loa không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của loa mà còn có vai trò rất quan trọng trong việc chống lại sự chập mạch âm học của loa nghe nhạc, karaoke, xem phim. Chúng có thể hạn chế, thậm chí là triệt tiêu những sóng đứng hay những cộng hưởng không mong muốn phát sinh trong quá trình sử dụng loa.

Những mẫu thùng loa phổ biến hiện nay:

  • Thùng loa Array bass 30
  • Thùng loa Array bass 40

đóng thùng loa Array giá rẻ, chất lượng

Đóng thùng loa cần lưu ý gì?

Vỏ thùng loa array phải được sản xuất bằng chất lượng cao cấp cho chất lượng âm thanh tốt. Độ bền cao được dùng nhiều trong những dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, sự kiện, tiệc cưới. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp và sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất. Bên ngoài thùng loa được sơn một lớp chống xước, tăng độ bền cho loa. Dàn loa của bạn sẽ như được thay một lớp áo mới. Mang đến sự thẩm mỹ cho các không gian được lắp đặt. Dàn loa của bạn sẽ không chỉ đóng vai trò là một thiết bị âm thanh mà còn là vật trang trí cho sân khấu.

Kích thước của thùng loa phù hợp với loa và không gian lắp đặt. Ngoài ra, kích thước của thùng loa cũng cần phải đảm bảo được rằng chúng có thể chứa và bảo vệ tốt cho tất cả các bộ phận cũng như vi mạch điện tử phía bên trong của loa.

Khi đóng thùng loa bạn phải làm lỗ thông hơi cho sản phẩm. Vừa để đảm bảo chất lượng âm thanh được tốt nhất, vừa để vệ thiết bị loa của bạn.

đóng thùng loa array giá rẻ, chất lượng

Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng loa line array giá rẻ, chất lượng

Việt Mới Audio chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh sân khấu, loa sân khấu, loa di động, bàn mixer, main công suất, micro, tivi led, bass rời, treble rời.

Việt Mới Audio cung cấp sản phẩm thùng loa array giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Cam kết đem đến cho bạn sản phẩm vừa ý, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.