Loa line array  được sử dụng trong dàn âm thanh chuyên nghiệp. Sản phẩm có tính linh hoạt cao. Vì vậy rất nhiều khách hàng có nhu cầu đóng thùng loa array để bảo quản thiết bị. Từ đó tăng độ bền của loa, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bộ dàn . Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng loa array giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Vì sao cần đóng thùng loa array?

Đóng thùng loa array rất cần thiết bởi những tác dụng mà nó mang lại. Công việc này giúp bạn bảo quản thiết bị tốt nhất. Vỏ thùng như chiếc vỏ bảo vệ thiết bị. Từ đó hạn chế tối đa sự va chạm khi di chuyển và lắp đặt thiết bị. Việc bảo quản loa array bằng việc đóng thùng sẽ tránh việc thiết bị bị móp, vỡ.

Việc đúng thùng loa array cũng tạo nên độ thẩm mỹ cho thiết bị và giúp loa hoạt động hiệu quả hơn

Những mẫu thùng loa phổ biến hiện nay:

  • Thùng loa Array bass 30
  • Thùng loa Array bass 40
loa array

Đóng thùng loa cần lưu ý gì?

Vỏ thùng loa array được chế tác từ chất liệu cao cấp. Độ bền của thùng loa được dùng nhiều trong những dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, sự kiện, tiệc cưới. Gỗ cao cấp là chất liệu được sử dụng phổ biến. Bên ngoài loa được sơn lớp bảo vệ chống xước. Dàn loa của bạn sẽ như được thay một lớp áo mới. Mang đến sự thẩm mỹ cho các không gian được lắp đặt. Dàn loa của bạn sẽ không chỉ đóng vai trò là một thiết bị âm thanh mà còn là vật trang trí cho sân khấu.

Kích thước của thùng loa phù hợp với loa và không gian lắp đặt. Ngoài ra, kích thước của thùng loa phải đảm bảo đủ bảo vệ các thành phần phía sau.

Khi đóng thùng loa bạn phải làm lỗ thông hơi cho sản phẩm để đảm bảo chất âm.

Xem thêm:

Cách đóng thùng loa Sub, siêu trầm, loa toàn dải hay nhất

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng loa line array giá rẻ, chất lượng

Việt Mới Audio chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Việt Mới Audio cung cấp sản phẩm thùng loa array giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Cam kết đem đến cho bạn sản phẩm vừa ý, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất