Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dòng loa siêu trầm-sự lựa chọn của người chơi âm thanh chuyên nghiệp

Dòng loa siêu trầm được ví như gia vị trong mỗi món ăn quả không sai. Bởi khi có loa trầm âm thanh phát ra sẽ sâu lắng, trầm ấm hơn. Để tìm hiểu thêm những tác dụng và cách lắp đặt của dòng loa này. Bạn hãy đọc đến hết để nắm được nhé.

Dòng loa siêu trầm BOSCH LB1 SW60 60W
DÒNG LOA SIÊU TRẦM BOSCH LB1 SW60 60W

Dòng loa siêu trầm là gì?

Loa siêu trầm có tên gọi khác là loa subwoofer. Dòng loa này mang đến những âm bass sâu lắng, trầm ấm. Loa sub khi được kết hợp cùng với các loại loa Treble sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tác dụng của dòng loa siêu trầm

Chưa nói về công dụng, loa sub với những thiết kế da dạng mẫu mã sẽ giúp không gian căn phòng của bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Loa sub có công dụng vượt trội đó là hỗ trợ tốt nhất cho tiếng bass. Âm thanh phát ra chân thực ngay cả khi ở những tần số thấp.

Loa siêu trầm luôn làm tốt vai trò hỗ trợ hệ thống âm thanh ở những dải âm thấp giúp âm thanh xuống sâu và rõ nét nhất. Vậy nên kể cả khi bạn đã sở hữu loa karaoke toàn dải thì vẫn cần đến loa sub.

Dàn âm thanh ấm hơn, tiếng bass sâu hơn, dày hơn. Âm thanh phát ra hay hơn tất cả điều đó đều nhờ có loa sub. Sản phẩm cũng giúp tăng cường hiệu ứng kịch tính, giật gân cho các bộ phim hành động hoặc tăng độ phiêu cho bài nhạc mà bạn đang nghe. Với những dàn karaoke chuyên nghiệp thì đây là thiết bị không thể thiếu.

Hiện nay loa siêu trầm được khai thác tối ưu hỗ trợ hoàn hảo cho các hệ thống sân khấu, dàn karaoke,…

LOA SIÊU TRẦM NEXT-PROAUDIO LAS418G
DÒNG LOA SIÊU TRẦM NEXT-PROAUDIO LAS418G

Cách lắp đặt loa siêu trầm cho âm thanh hay nhất:

Việc lắp đặt dòng loa siêu trầm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tiếng bass và sự kết hợp tiếng bass với các thiết bị khác trong bộ dàn. Khi đặt ở vị trí phù hợp, loa sẽ truyền tải thông tin âm thanh đầy đủ, rõ ràng. Nhưng ngược lại khi đặt sai vị trí loa sẽ phát ra tiếng bass nặng nề, rời rạc, không ăn nhau.

Bạn cũng nên chú ý không nên đặt loa giữa hai bức tường. Bởi như thế sẽ làm giới hạn âm thanh, khiến tiếng bass phát ra gặp phải vật cản sẽ làm âm thanh trở nên nặng nề.

Việt Mới Audio chia sẻ kinh nghiệm bố trí loa Sub:

– Những loa sub nhỏ (đường kính <20cm) thì vị trí hợp lý nhất loà đặt trước loa chính, hoặc loa trung tâm (ở các dàn 5.1, 7.1) một khoảng 1m. Đây là khoảng cách hợp lý giúp các âm bass có độ trầm đủ để hoà quyện với âm thanh chính.

– Những loa sub lớn, không có quy tắc cụ thể. Bạn di chuyển loa khắp căn phòng sau đó di chuyển đến nơi bạn nghe thấy hợp lý nhất. Nhưng đầu tiên bạn phải xác định được bạn ngồi chỗ nào để có sự sắp xếp chính xác.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với dòng loa siêu trầm này!

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.