Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm nhạc cùng những ích lợi và độc hại từ thuốc lá | Việt Mới audio

Độc hại của thuốc lá và Lợi ích của âm nhạc

Nếu nói âm nhạc là linh hồn, là liều thuốc bổ dưỡng, là phương tiện để con người gần gũi với nhau, gần nhau trong cuộc sống thì thuốc lá lại làm cho khoảng cách con người xa nhau với những người khó chịu mùi khói thuốc, thuốc lá làm cho sức khỏe con người giảm sút, làm cho môi trường bị ô nhiễm cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của động thực vật xung quanh. Vậy giữa thuốc lá và âm nhạc có mối quan hệ bài xích hay mối quan hệ tương đồng?

Khi thuốc lá có thể gây ra các bệnh về tim mạch, bệnh về phổi, bệnh về da  và cả ác bệnh về sinh sản…thì âm nhạc lại có khả năng chữa được các bệnh như tai biến, liệt bộ phận cơ thể, bệnh về tâm thể hay các bệnh về ngôn ngữ, giọng nói. Với những nhận định có sự nghiên cứu kiểm tra nghiêm ngặt của các giáo sư này thì thuốc lá và âm nhạc có mối quan hệ bài xích nhau, đối nghịch nhau. Khi mà thuốc lá có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con người thì âm nhạc lại có ảnh hưởng tích cực, thậm chí thuốc lá còn có tác hại đối với chính âm nhạc bằng khói thuốc, tàn thuốc nên việc đầu tiên chúng ta cần lưu ý là không sử dụng thuốc lá trong môi trường làm việc của âm nhạc hay dàn thiết bị âm thanh.

xem thêm:

Lợi ích của âm nhạc đối với giấc ngủ | Việt Mới Audio

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Vietmoi Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam

Độc hại của thuốc lá và Lợi ích của âm nhạc
Độc hại của thuốc lá và Lợi ích của âm nhạc

Nhận định thuốc lá có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng con người thì âm nhạc thêm sức sống cho cuộc đời của mỗi người. Âm nhạc như một người bạn cho chúng ta chia sẻ tâm sự, bày tỏ nỗi lòng hay như một người bạn đồng cảm (nghe nhạc đồng tâm trạng) giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn, cảm thấy nhẹ nhõm hơn, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Có thể một số người thả dòng suy tư theo khói thuốc, nhưng nếu điều đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì tại sao chúng ta không sử dụng biện pháp “âm nhạc” để trút nỗi lòng. Âm nhạc có thể thay thế những liều thuốc tinh thần, bù đi chỗ trống cho những người thân của bạn đang bận rộn không thể cùng chia sẻ với bạn lúc đó.

Sức khỏe của bạn và những người thân vô cùng quan trọng, chúng ta hãy cùng nhau sử dụng âm nhạc thay cho thuốc lá để giải quyết các mối ưu tư hay giải một số căn bệnh về tâm thể. Âm nhạc luôn đồng hành cùng bạn, luôn sát cánh bên bạn để chúng ta có thể cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng bảo vệ chính mình, bảo vệ những người xung quanh mình. Một niềm tin cần đặt cho âm nhạc, những bản nhạc thấu hiểu bạn hơn là những điếu thuốc lá. Hãy cùng nhau dơ ra một cánh tay xây dựng đất nước văn minh – xinh đẹp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.