Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh là một dàn âm thanh lớn có khá nhiều thiết bị kết hợp lại với nhau để mang tới cho người sử dụng chất lượng âm thanh tốt nhất. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình các loại dàn âm thanh hiện đại với chất âm khác nhau.

Âm thanh hội nghị, sân khấu sẽ bao gồm âm thanh  trong nhà và âm thanh sân khấu ngoài trời. Xét về tính chất âm thanh cơ bản thì hai dàn âm thanh sân khấu ngoài trời và trong nhà không có nhiều điểm khác biệt.

Điều đáng chú ý duy nhất là không gian phục vụ âm thanh của dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh. Đối với không gian trong nhà khả năng thoát âm ít hơn do được che chắn bởi các bức tường ngăn, do vậy nếu cùng diện tích thì hội trường trong nhà sẽ cần mức cường độ âm thanh nhỏ hơn ngoài trời.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh
Một số thiết bị trong Dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh

Xem thêm:

LOA KARAOKE BOSE 301IV

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

Lưu ý trong dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Là một dàn âm thanh lớn, cần có sự kết hợp chặt chẽ của các thiết bị âm thanh khác nhau nhằm mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh tốt nhất. Như nhiều dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh khác, âm thanh cho hội trường cũng có những tính chất riêng biệt. Dàn âm thanh chịu ảnh hưởng của từng thiết bị nhỏ góp mặt trong hệ thống âm thanh.

Do vậy dù chỉ là một chi tiết nhỏ mắc lỗi cũng gây ảnh hưởng không tốt tới toàn bộ hệ thống. Để đảm bảo được chất lượng âm thanh hội trường hoàn hảo người sử dụng cần có những đánh giá cũng như lựa chọn các thiết bị âm thanh thích hợp nhất cho yêu cầu sử dụng dàn âm thanh cửa mình.

Cũng như nhiều dàn âm thanh khác âm thanh sân khấu cũng có tính chất âm riêng của mình. Để có được sự riêng biệt đó khách hàng cần chú ý tới một số đặc điểm để lựa chọn phối ghép được một dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hoàn hảo nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn cần chú ý

Không gian dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh 

Đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần xác định được trước khi đưa ra các phương án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, hội nghị. Đó là không gian trong ngoài trời hay không gian kín, diện tích không gian của dàn âm thanh cần phục vụ là bao nhiêu mét vuông.

Lựa chọn dàn loa hội trường

Loa là thiết bị quan trọng trong dàn loa hội trương là một hệ thống loa âm thanh được kết hợp với nhau thông qua dây dẫn và một số thiết bị phụ khác. Dàn âm thanh thường bao gồm nhiều chiếc loa âm thanh khác nhau như các loại loa siêu trầm, các loại loa full với công suất hoạt động khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

Chọn các loại cục đẩy công suất thích hợp

Cục đẩy công suất thích hợp là các loại cục đẩy hoạt động ổn định phù hợp với thiết kế công suất của loa âm thanh. Tránh tình trạng cục đẩy công suất không đủ mạnh để khuếch đại tín hiệu âm thanh dẫn tới tiếng ra loa bị méo, không chính xác.

Một dàn âm thanh hội trường cơ bản

Lựa chọn thiết bị sử lý âm thanh chất lượng

Nhằm mục đích mang tới cho người nghe chất âm thanh tốt nhất thì dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường bắt buộc phải sử dụng các thiết bị sử lý âm thanh. Ngoài các thiết bị sử lý âm thanh kỹ thuật số tiện dụng như hiện nay thì người sử dụng có thể lựa chọn các loại bàn mixer chất lượng để sử dụng.

Ngoài ra khách hàng cũng cần chú ý tới việc lựa chọn các thiết bị phụ kiện như dây rắc đảm bảo chất lượng, để đường chuyền âm được chính xác và không gây ảnh hưởng sấu tới chất lượng dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh.

Lựa chọn dàn âm thanh hội trường chất lượng tại Việt Mới Audio

Âm thanh hội trường là một trong những dàn âm thanh được Việt Mới Audio trú trọng cung cấp tới khách hàng tại thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay. Là một dàn âm thanh tương đối lớn, phục vụ người dùng trong một không gian rộng nên dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh này cần được đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng.

Được xem là một trong những đơn vị cung cấp các dàn âm thanh hàng đầu, do vậy các thiết bị âm thanh được chúng tôi cung cấp không chỉ riêng cho hội trường mà các dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn âm thanh khác đều có chất lượng tốt, đáp ứng một cách hoàn hảo với mục đích sử dụng của khách hàng.

Đến với Việt Mới Audio khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng từ nhân viên của chúng tôi. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua cùng với chiến lược vươn lên là nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng số 1 tại Việt Nam.

Việt Mới Audio luôn mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ bảo hành ổn định uy tín, đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.