Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Địa chỉ mua loa JBL uy tín chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Nơi nào mua loa JBL chất lượng tốt ?

Loa JBL là một trong số các dòng loa nổi tiếng của hãng JBL tại Mỹ, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc loa JBL tại một cửa hàng âm thanh tại Hà Nội. Thông thường dòng loa này thì thường sử dụng cỡ lớn để sử dụng cho các dàn đám cưới hay hội trường thường được trưng bày. Nhưng cũng có những loại hình thức nhỏ gọn để phục vụ các phòng với diện tích nhỏ như phòng karaoke gia đình hay những phòng hội họp cỡ từ 30m2 trở xuống.

loa-JBL-tai-hà-nội

Tại Hà Nội thủ đô bạn có thể tới Việt Mới Audio để mua loa karaoke JBL, tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu cho bạn chọn lựa xem và nghe thử. Bạn có thể vào danh mục loa karaoke JBL để xem những mẫu hàng có tại Việt Mới cùng những thông số được viết trên đó để biết và chọn ra cho mình sản phẩm ưng ý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về âm thanh hay có kinh nghiệm nhưng mà muốn chọn ra các sản  phẩm khác theo ý mình mà không cần mất nhiều thời gian thì chỉ cần liên hệ để được tư vấn. Nếu bạn như ở Hà Nội thì quá tốt rồi hãy tới địa chỉ Việt Mới Audio tại 146 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy để thử âm thanh ngay để chứng thực tránh mua về lại cảm thấy không thỏa mãn với âm thanh thì đây là giải pháp tốt nhất.

Tới thử loa JBL trực tiếp bạn có nhiều lợi thế

  • Được nghe nhiều loại loa trực tiếp với bộ dàn karaoke gia đình, có thể hát trong phòng thử hoặc nghe trực tiếp nhạc ngoài trời
  • Được tháo ra xem link kiện trực tiếp bên trong
  • Chọn lựa thoải mái với hàng xem trực tiếp dễ dàng
  • Giá cả thương lượng dễ hơn và đảm bảo giảm giá hơn khi bạn mua gián tiếp nhiều

Với cam kết bán hàng chính hãng và bảo hành loa trong thời gian dài, Việt Mới tự tin là địa chỉ tin cậy uy tín trên thị trường có thể cung cấp đem lại cho người dùng những mẫu loa JBL chất lượng tốt nhất.

Một số địa chỉ tại miền Trung, Nam bạn có thể tới xem hàng tại Việt Mới Audio như:

Nghệ An: 195 Phong Định Cảng – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 097 292 2222 – 0904 408 896
Hồ chí Minh: Số 167 Đường Chu Văn An – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0466 73 36 36 – 0983 362 236

Sản phẩm liên quan: Loa hát karaoke BMB

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.