Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Địa chỉ cho thuê loa sự kiện chất lượng, giá rẻ, uy tín

Thuê loa sự kiện |Loa là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào. Tuy nhiên, số tiền đầu tư cho loa không rẻ. Thuê loa sự kiện là lựa chọn của nhiều đơn vị. Nếu bạn chưa biết nên thuê loa sự kiện ở đâu, hãy tham khảo bài viết sau.

Loa sự kiện là gì?

Loa sự kiên là thiết bị loa chuyên dùng trong tổ chức sự kiện. Thiết bị này thường có công suất lớn và chất lượng âm thanh sống động. Đi cùng với công suất lớn, loa sự kiện cũng có kích thước khá lớn, được gọi là loa thùng. Tùy từng sự kiện sẽ sử dụng loại loa khác nhau. Cũng có những sự kiện trong nhà cầ đến cả loa treo tường.

thuê loa sự kiện

Những lưu ý khi thuê loa sự kiện

Để đảm bảo cho sự kiện thành công, khi thuê loa sự kiện bạn cần lưu ý:

Chọn loa phù hợp với tính chất sự kiện

Không phải sự kiện nào cũng sử dụng loại loa giống nhau. Vì vậy, bạn cần nắm được tính chất sự kiện của mình trước khi thuê loa. Có 2 loại sự kiện cơ bản dựa trên không gian tổ chức là sự kiên trong nhà và sự kiện ngoài trời.

Sự kiện trong nhà

Đối với sự kiện trong nhà, không gian tổ chức không quá lớn, lại có sự giới hạn về không gian nên loa không cần công suất quá lớn như ngoài trời. Bạn cũng cần trang bị cả loa treo tường để âm thanh đảm bảo lan tỏa đều, đến được với mọi khách tham dự. Để âm thanh đảm bảo chất lượng, loa cũng cần có các loại sau:

+ Loa full

+ Loa sub

+ Loa monitor

Loa cùng với các thiệt bị âm thanh khác như Mixer, vang số, cục đẩy công suất sẽ kết hợp với nhau để tạo nên hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cho sự kiện.

Sự kiện ngoài trời

Đối với sự kiện ngoài trời, loa cần có công suất lớn hơn và độ chuyên nghiệp cao hơn. Thông thường, một sân khấu ngoài trời sẽ cần tối thiểu các loa sau:

+ Loa hội trường

+ Loa full

+ Loa sub đơn hoặc đôi

+ Loa monitor

thuê loa sự kiện

Chọn địa chỉ cho thuê uy tín

Địa chỉ cho thuê cũng quyết định rất lớn đến chất lượng dàn âm thanh của bạn. Bởi vậy, bạn cần chọn một địa chỉ cho thuê uy tín. Bạn có thể tham gia các hội nhóm về sự kiện để tham khảo các địa chỉ được đánh giá cao.

Kiểm tra chất lượng loa trước khi thuê

Kiểm tra chất lượng loa cũng là bước quan trọng trước khi thuê loa. Để đảm bảo loa hoạt động tốt, bạn nên test trước để đảm bảo chất lượng âm thanh và khả năng phối ghép với các thiết bị khác trong hệ thống.

thuê loa sự kiện

Thuê loa sự kiện chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê loa sự kiện. Bạn có thể tham gia các hội nhóm về sự kiện và âm thanh sự kiện để kết nối với địa chỉ cho thuê uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần một dàn loa chất lượng để dùng lâu dài, thuê loa sự kiện không phải ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm loa sự kiện tại Việt Mới Audio. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng với giá thành phải chăng. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.