Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Địa chỉ bán micro không dây uy tín, chất lượng

Micro không dây đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh nào. Với khả thu âm tốt, tính dễ kết nối và dễ di chuyển, micro không dây ngày càng được ưa chuộng. Cùng tham khảo địa chỉ bán micro không dây uy tín, chất lượng trong bài viết sau.

Micro không dây là gì?

Micro không dây còn gọi là micro vô tuyến. Loại micro này không sử dụng dây dẫn để truyền tín hiệu mà truyền tín hiệu qua đầu thu tín hiệu. Từ đó, đầu thu sẽ truyền đến amly, để amply xử lý tín hiệu sau đó phát âm thanh ra loa. Micro không dây có độ nhạy cảm âm rất tốt, có khả năng loại bỏ tạp âm, lại tiện cho di chuyển nên được lựa chọn nhiều.

micro không dây

Nên dùng micro không dây hay có dây?

So với micro có dây truyền thống, micro không dây có nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn micro không dây. Dưới đây là những điểm làm nên chất lượng của loại micro này:

Micro không dây có khả năng thu âm tốt

So với micro có dây, mcro không dây có khả ăng thu âm tốt hơn nhiều. Thiết bị này có khả năng thu được cả âm trầm và âm cao, cả những ngân vang tinh tế khi hát karaoke. Đồng thời, micro cũng có khả năng loại bỏ các tạp âm khó chịu khi thu âm. Tính năng này giúp quá trình xử lý của amply diễn ra nhanh hơn, âm thanh phát ra từ loa cũng hay hơn.

Micro không dây có khả năng chống hú, rít

Những tiếng hú, rít chói tai phát ra khi sử dụng mic làm chúng ta khó chịu. Hiện tượng này sẽ không còn xuất hiện khi bạn chuyển sang sử dụng micro không dây. Đặc biệt là những sự kiện chuyên nghiệp, nơi các thiết bị âm thanh đòi hỏi chất lượng ở mức cao.

Micro không dây có tính năng cảm biến tự ngắt

Micro không dây có khả năng cảm biến. Sau khi người dùng không sử dụng một thời gian ngắt, mic sẽ tự động ngắt. Tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị.

Micro không dây tiện lợi trong di chuyển

Việc truyền tín hiệu qua đầu thu giúp quá trình di chuyển thuận tiện hơn do không bị giới hạn bởi một đoạn dây nối. Bạn cũng có thể mang theo micro không dây theo trong các cuộc vui cùng gia đình và bạn bè.

Micro không dây dễ dàng kết nối

Có 2 loại micro không dây là micro kết nối cố định với đầu thu và micro bluetooth.

+ Micro kết nối cố định với đầu thu: bạn chỉ cần ấn nút bật mic và sử dụng. Tín hiệu sẽ được tự động truyền đến đầu thu và hệ thồng xử lý âm thanh.

+ Micro bluetooth: với loại micro này, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như loa kéo, ti vi, máy tính, điện thoại,… Sau khi kết nối buetooth của 2 thiết bị với nhau, bạn có thể sử dụng bình thường như micro có đầu thu.

micro không dây

Địa chỉ bán micro không dây uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán micro không dây. Tuy nhiên, chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng lại không phải dễ. Một địa chỉ uy tín sẽ có nguồn thiết bị chất lượng, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, còn cần một đội ngũ lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại micro không dây. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên tư vấn, lắp đặt các thiết bị và dàn âm thanh chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.