Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply tai nghe DA-10 – Thành viên mới của Denon

Amply tai nghe DA-10

Denon vừa bổ sung thêm 1 thành viên vào gia đình thiết bị âm thanh của mình bằng việc ra mắt mẫu ampli tai nghe thứ nhất của hãng sở hữu mã hiệu DA-10. Đây được xem là 1 sản phẩm kết hợp của công nghệ độc quyền và hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến 192 kHz.
mẫu ampli DA-10 mở ra một lĩnh vực mới dành cho Denon. cộng có việc ra mắt sản phẩm này, Denon nhắm vào việc cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra analogue trên các trang bị nghe nhạc di động, smartphone và tablet nhằm giúp những trang bị này sở hữu thể tương thích rẻ với những cái tai nghe trở kháng cao.

Ampli tích hợp chip DAC 32-bit/192kHz Burr-Brown PCM-1795 vốn được dùng trên những máy nghe CD cao cấp hoặc những ampli kĩ thuật số. Đây là một trong các điểm nổi bật mang thể thấy trên DA-10. Chip DAC có thể giải mã những file PCM sở hữu tần số từ 32kHz cho tới 192kHz hoặc bit dòng lên tới 24 bit. bên cạnh ra chip còn với thể hỗ trợ file DSD 1 bit.

Mạch điều khiển cho phần âm thanh và cung cấp điện năng được để riêng rẽ nhằm hạn chế hiện tượng can thiệp liên tầng. Trong lúc master clock đôi (22,6 MHz và 24,6 MHz) được dùng để tối ưu hiệu năng sở hữu những mức tần số lấy mẫu riêng biệt: 44,1; 88,2; 176,4 MHz and 32, 48, 96, 192 KHz.
>>>>Xem thêm: loa bmb csx 850 se chính hãng giá rẻ :https://vietmoiaudio.com/san-pham/loa-karaoke-bmb-csx-850-se
kỹ thuật Advanced AL32 Processing độc quyền của Denon cũng được hãng tích hợp trên bo mạch của DA-10 nhằm đẩy mức lấy cái của âm thanh kĩ thuật số từ 16 bit lên 32 bit. DA-10 còn tích hợp bộ lọc kĩ thuật số động. Denon cho biết những bộ lọc này giúp tối ưu thuật toán lọc kĩ thuật số dựa trên mức tần số lấy loại riêng biệt của bản nhạc đang được chơi.

>>Xem thêm: loa bmb 1000 se

DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG VM_HT008

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Amply tai nghe DA-10
Amply tai nghe DA-10 – Việt Mới Audio

Đầu vào trên DA-10 bao gồm khe cắm USB tiêu chuẩn và micro-USB, hoạt động ở chế độ không đồng bộ để hỗ trợ các file với tần số 24bit/192kHz cũng như file DSD 2,8MHz và 5,6MHz. Trong lúc đó đầu ra bao gồm một nút gạt hai chế độ để phục vụ các dòng tai nghe sở hữu trở kháng thấp và cao cộng có 1 nút gạt chuyển đổi kết nối đầu ra cho các đồ vật khác như ampli stereo.

DA-10 với kiểu dáng vỏ ngoại trừ bằng nhôm tất nhiên một túi đựng sở hữu thể chứa cả smartphone và cái ampli. Túi chứa sở hữu phần mặt được khiến trong suốt nhằm giúp người sử dụng thao tác trên smartphone. Pin sạc dung lượng 3200mAh của DA-10 có thể giúp ampli phát nhạc lên đến bảy giờ đối có các thứ của Apple hoặc 24 giờ lúc tiêu dùng có những trang bị nghe nhạc di động khác thông qua đầu vào 3,5mm.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.