Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đến Mỹ Tâm cũng phải lên tiếng vì hàng xóm hát Duyên Phận suốt ngày

Ca sĩ Mỹ Tâm cho hay: ngày nào về tết cô cũng phải chịu ám ảnh về bài Duyên Phận nhà hàng xóm hôm nào cũng hát karaoke.

Trong dịp đầu xuân năm nay Mỹ Tâm đã có một đêm diễn đầy ấm cúng tại Tp. HCM, tuy là tuần đầu tiên của những năm mới nhưng rất đông khán giả tới và ủng hộ ca sĩ nhạc Việt cực kì ấn tượng này.

my-tam-than-phien-karaoke-duyen-phan
Mỹ Tâm bày tỏ cảm xúc về ca khúc Duyên Phận được hát quá nhiều dịp Tết

Năm nay cô diện trên mình một chiếc váy với mày vàng óng và đã chuyển sang để tóc xoăn và phồng lên. Mỹ Tâm cho biết: “không biết mọi người thấy sao nhưng năm nay là năm con gà nên mình để tóc xoăn và xù như thế này cho nó giống cái ổ rơm” – Mỹ Tâm cười.

Được khán giả biết đến nhiều với biệt danh “họa mi tóc nâu” và năm nay cô đã trở về đúng với mái tóc ấy thay vì tóc tìm như năm vừa rồi. Ca khúc “đón xuân” đầu tiên được gửi tới khán giả và tiếp đó là một chuỗi những bài nổi tiếng khác và đáp ứng luôn cả bài “duyên phận” được nhiều người yêu cầu luôn.

Cô tâm sự: đã nhiều lần cô được yêu cầu hát bài duyên phận nhưng đều từ chối, nhưng từ đợt sau tết cô quyết định hát khi có yêu cầu với một lý do đã được tu luyện trong những ngày nghỉ tết ở tại Đà Nẵng. Và cũng giống như số đông nhiều người đã được nghe karaoke duyên phận liên tục trong những ngày nghỉ tết này.

> Xem thêm: Giá loa karaoke jbl

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Nên dùng loa karaoke gì cho phòng gia đình 25m2 bạn đã biết chưa?

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Mỹ tâm hát “Duyên phận” được ghi hình lại với video

“Nguyên cả tết vừa rồi nhà hàng xóm Mỹ Tâm liên tục các dàn karaoke gia đình hát bài duyên phận có cả những bản remix nữa nghe thuộc làu làu luôn, Mỹ Tâm cũng không biết đó là bài nào và phải đi tìm hiểu luôn, giờ cô hát tốt hơn trước rất nhiều” – Mỹ Tâm hài hước chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng cho biết, mùa Tết vừa rồi cô cũng liên tục được họ hàng, hàng xóm hỏi về chuyện kết hôn.

Cô cho hay: đối với cô tình yêu lớn là các vị khán giả, những người hâm mộ mình. Trong năm nay cô sẽ phục vụ nhiều hơn tới khán giả với nhiều hoạt động để đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ.Trong đêm nhạc Mỹ Tâm đã song ca với một khán giả từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.