Đầu Dune HD Pro 4K Plus II

(đánh giá) 0 đã bán

10.290.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng kèm 10M dây loa karaoke
 • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
 • Vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Thời gian bảo hành CHÍNH HÃNG lên tới 5 năm
 • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II là đầu phát mới nhất của gia đình Dune HD – nhà sản xuất đầu phát mạng cao cấp hàng đầu, đã cung cấp thành công sản phẩm của mình cho khách hàng trên toàn thế giới trong vài năm. Pro 4K Plus II , giống như mẫu Pro 4K II trước đó, dựa trên bộ xử lý Realtek RTD1619 mới nhất .

Dune HD Pro 4K Plus II là một trình phát mạng 4K rất nhanh dành riêng cho những người đam mê rạp hát gia đình và yêu âm nhạc. Nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những người dùng không khuyến khích hệ điều hành Android, nhờ vào việc sử dụng toàn bộ hệ thống độc quyền của nhà sản xuất Dune HD OS. Tuy nhiên, việc nhà sản xuất có thể sử dụng hệ thống Android TV chạy song song không làm mất đi nhiều chức năng đa phương tiện cần thiết của các nhà sản xuất khác.

Đặc tính của Đầu Dune HD Pro 4K Plus II

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II là một trình phát hoàn toàn khác với các trình phát hiện có trên thị trường và dựa trên hệ điều hành Android. Đầu phát này hoạt động theo hệ thống độc quyền của nhà sản xuất Dune HD dựa trên Linux và hệ điều hành Android (phiên bản TV) là hệ điều hành bổ sung và song song. Nhờ giải pháp này, chúng tôi có được một trình phát, giống như các mẫu Dune HD tốt nhất từ ​​nhiều năm trước, có thể dễ dàng phát bất kỳ codec video và âm thanh nào, đồng thời cung cấp giao diện người dùng rất nhanh và ứng dụng hoạt động hoàn hảo để điều khiển thiết bị di động – Dune Control.

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II
Đầu Dune HD Pro 4K Plus II

Điểm nổi bật của Đầu Dune HD Pro 4K Plus II

Bộ xử lý RTD1619 mới nhất

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II là trình phát mạng tiên tiến đầu tiên trên thế giới dựa trên bộ xử lý Realtek RTD1619 thế hệ mới, chuyên dụng để phát lại đa phương tiện

Hai cổng đầu ra HDMI

Một cổng đầu ra HDMI bổ sung cho phép bạn có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất khi sử dụng TV 4K / HDR và ​​bộ thu AV (bộ thu) không hỗ trợ 4K / HDR.

HDR10 +

Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR mà còn hỗ trợ HDR10 + mới nhất và tiên tiến nhất được cấp phép từ Samsung. Với công nghệ HDR thông thường, dải sáng được đặt ở đầu phim và không thay đổi trong suốt thời gian của phim, do đó các cảnh cực tối và sáng sẽ bị mất chi tiết. Trong HDR10 +, phạm vi độ sáng có thể thay đổi giữa các khung hình, do đó, chi tiết hình ảnh tối đa được đảm bảo ngay cả trong các cảnh mà các yếu tố tối hoặc sáng chiếm ưu thế.

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II
Đầu Dune HD Pro 4K Plus II

VP9 Cấu hình 2 và hỗ trợ YouTube 4K HDR

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II không chỉ giải mã codec video VP9 tiêu chuẩn (không hỗ trợ HDR) mà còn giải mã codec VP9 mới nhất cấu hình 2, tương thích với HDR và ​​được sử dụng trên YouTube cho nội dung 4K HDR. Đây là một tính năng độc đáo để phân biệt các máy nghe nhạc Dune trên thị trường.

Bộ xử lý mới – nhanh hơn 77%

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II dựa trên bộ vi xử lý 6 nhân ARM A55 mới , hiệu quả hơn 77% so với 4 nhân ARM A53 được sử dụng trong mẫu Pro 4K trước đó.

Bố cục đồ họa mới – nhanh hơn 50%

Trình phát mạng được trang bị hệ thống đồ họa Mali-G51 tiên phong – nhanh hơn 50% so với người tiền nhiệm Mali T-820 từ mẫu Pro 4K .

RAM 4 GB

RAM nhiều hơn gấp đôi so với mẫu Pro 4K trước đó, cho phép xử lý hiệu quả hơn các ứng dụng ngốn nhiều tài nguyên nhất.
Bộ nhớ flash 32 GB

Cũng gấp 2 lần so với mẫu Pro 4K trước đây. Nó cho phép bạn lưu trữ nhiều ứng dụng hơn nữa và sẽ cung cấp thêm không gian cho dữ liệu của riêng bạn.

Android 9

Dune HD Pro 4K II có, song song với hệ điều hành Dune HD Pro gốc – Android TV phiên bản 9.0, rất lý tưởng để hỗ trợ các chức năng đa phương tiện khác của thiết bị. Điều này đảm bảo hoạt động thuận tiện của các ứng dụng mới nhất từ ​​Google Play và các nguồn khác.

4 cổng USB

Dune HD Pro 4K PLUS II có ba cổng USB loại A: 2x 2.0 và 1x 3.1 và một cổng USB loại C.

3 ăng-ten

3 ăng-ten bên ngoài (hai ăng-ten cho Wi-Fi 2T2R + một ăng-ten riêng biệt cho Bluetooth) cải thiện hiệu suất Wi-Fi và Bluetooth

Bluetooth 5.0

Dune HD Pro 4K Plus II đã được trang bị mô-đun Bluetooth trong phiên bản 5.0

Đầu vào IR

Cổng đầu vào IR cho phép bạn kết nối bộ mở rộng hồng ngoại hoặc nguồn hồng ngoại khác trong các hệ thống tự động hóa gia đình.

Làm mát nâng cao

Dune HD Pro 4K Plus II có quạt độ ồn thấp để làm mát ổ cứng một cách hiệu quả.

Menu Blu-ray tốt nhất trong phân khúc

Đầu phát Dune HD trên Realtek có hỗ trợ tinh tế nhất cho hình ảnh đĩa và một menu đầy đủ. Điều này áp dụng cho BD-J, BD4K, BD3D, âm thanh HD và kết hợp chương không đáng chú ý. Hình ảnh Blu-ray cũng có thể có các định dạng khác nhau (tệp BD ISO hoặc thư mục BDMV) và đến từ bất kỳ nguồn nào – ổ đĩa cục bộ (USB, SATA) hoặc vị trí ổ đĩa mạng (SMB, NFS). Trình phát cho phép bạn chọn vùng Blu Ray.

Phát lại Blu-ray mượt mà 100% (hỗ trợ đầy đủ để ghép chương)

Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát dựa trên Realtek duy nhất có công cụ phát lại Blu-ray đầy đủ tính năng hỗ trợ đầy đủ 100% cho việc hợp nhất chương liền mạch. Điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim mượt mà mà không bị gián đoạn âm thanh / video.

 

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II Chuyển đổi tốc độ làm mới mượt mà

Đầu phát Dune HD sử dụng cơ chế riêng của họ để giảm khoảng trống khi thay đổi tốc độ làm mới và độ phân giải, diễn ra ở đầu phim. Hầu hết những người chơi khác có xu hướng điều chỉnh các thông số này sau khi bắt đầu phát, dẫn đến hình ảnh nhấp nháy khó chịu.

Kiểm soát chuyên nghiệp các thông số đầu ra video

Cài đặt video chi tiết cho phép người dùng nâng cao tinh chỉnh các thông số hình ảnh để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng cụ thể. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn gán chế độ lấy mẫu sắc độ cho chế độ video HDMI.

Widevine L1 và các dịch vụ video cao cấp

Hỗ trợ Widevine DRM Cấp độ 1 (DRM cấp độ cao cấp nhất) cho phép bạn xem nội dung cao cấp trực tuyến với chất lượng cao nhất hiện có: HD và Ultra HD. Những người chơi cạnh tranh không có tính năng này chỉ cung cấp độ phân giải SD.

Phát lại đa kênh và âm thanh nổi SACD, flac 24b / 192kHz

Bạn có thể phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng cao nhất ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm các tệp âm thanh nổi và đa kênh cũng như các tệp có nén DST. Các tệp SACD đa kênh có thể được chuyển dưới dạng PCM đa kênh sang HDMI. Trên đầu ra SPDIF hoặc HDMI (sau khi thay đổi cài đặt âm thanh thành RAW) và ở tần số tối đa 192kHz, các tệp FLAC 24bit / 192kHz được phát nguyên bản. Lưu ý, các tệp DSD tức là hình ảnh đĩa ISO, DXF, DFF được phát dưới dạng PCM ở 176kHz. Các tệp FLAC đa kênh và DSD đa kênh không được phát lại nguyên bản qua HDMI hoặc qua SPDIF.

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

Trình phát sử dụng hệ điều hành lai độc đáo, bao gồm hệ điều hành Dune HD gốc dựa trên Linux (đảm bảo phát lại phương tiện mượt mà) và hệ điều hành Android (để hỗ trợ các ứng dụng cho hệ thống này), hoạt động đồng thời với nhau.

Công nghệ Dune HD Playback Accelerator

Công nghệ độc đáo này quan tâm đến việc giảm thiểu tác động của Android đối với việc quản lý tài nguyên CPU và duy trì dự trữ sức mạnh tính toán để phát lại video mượt mà ở chất lượng cao nhất.

Môi trường Dune HD

Phần mềm Open Dune HD SDK và các giao diện API đi kèm – nhờ đó, phần mềm này nhận được nhiều ứng dụng, tiện ích mở rộng và plugin khác nhau được tối ưu hóa cho TV, nhiều giao diện GUI khác nhau để lựa chọn, trình quản lý bộ sưu tập phim được sửa đổi và triển khai tích hợp trình phát với hệ thống tự động hóa Nhà thông minh.

Giao diện người dùng Dune HD

Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và tinh chỉnh trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và hoạt động với điều khiển từ xa tiêu chuẩn, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất có thể, giúp việc sử dụng trình phát media trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Thư viện video và bách khoa toàn thư của Dune

Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” sắp xếp các video được người dùng thu thập trong một thư viện hấp dẫn. Bách khoa toàn thư điện ảnh phong phú cung cấp thông tin về hàng trăm tác phẩm với mô tả chi tiết, hình thu nhỏ áp phích, liên kết và thẻ gắn với thông tin người, đoạn giới thiệu và liên kết đến các dịch vụ video trực tuyến. Trình duyệt mạnh mẽ sẽ tự động xác định phim.

Ứng dụng dune HD dành cho thiết bị di động

Ứng dụng di động Dune HD (Dune Control) độc đáo dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của trình phát media Dune HD một cách rất tiện lợi. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa tiêu chuẩn, cho phép bạn duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của mình (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại phương tiện thuận tiện.

Nhà thông minh

Đầu Dune HD Pro 4K Plus II cho phép điều khiển IP và nhiều tùy chọn tích hợp với Nhà thông minh và các hệ thống tự động hóa gia đình như Control4 và Crestron.

Hỗ trợ người dùng và cập nhật chương trình cơ sở Dune thường xuyên

Dune HD nổi tiếng với việc theo dõi phản hồi của người dùng trong nhiều năm và cung cấp các bản cập nhật thường xuyên. Ví dụ, đối với một số mô hình cũ, các bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung đã có hơn 10 năm. Điều này có thể thực hiện được nhờ cách tiếp cận “cơ sở mã” duy nhất có nghĩa là phần sụn cho tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một lõi (liên tục được phát triển và cải tiến theo phản hồi của người dùng).
Hỗ trợ âm thanh HD

Trình phát đa phương tiện có thể truyền âm thanh vượt qua HD đến đầu thu.

Hỗ trợ 3D đầy đủ

Hỗ trợ các định dạng Side-by-side (từng hình ảnh), Top-to-bottom (hình ảnh này ở trên hình ảnh kia) và MVC (BD3D) đảm bảo chất lượng phát lại Full HD 3D tuyệt vời.

Cổng SATA HDD

Đầu phát có một túi đĩa SATA tích hợp để đảm bảo truyền dữ liệu cao nhất có thể mà không cần sử dụng bộ chuyển đổi USB.
Hỗ trợ ổ đĩa quang (USB và SATA)

Bạn có thể kết nối ổ đĩa quang USB bên ngoài để phát các tệp đa phương tiện và hình ảnh BD / DVD từ đĩa quang (không được mã hóa). Chức năng chưa được kiểm tra.

WIFI băng tần kép 802.11ac 2T2R và Gigabit Ethernet

Trình phát đa phương tiện được trang bị thẻ Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ các giao thức 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz + 5,0 GHz), với hỗ trợ 2T2R (tốc độ gấp đôi) và hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài, sẽ cho phép bạn phát nội dung ở tốc độ bit cao mà không cần cáp LAN. Mặt khác, card mạng Gigabit Ethernet có dây đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả truyền dữ liệu cao nhất, bất kể điều kiện hoạt động cục bộ.

Bluetooth tích hợp

Giao diện Bluetooth tích hợp với ăng-ten thứ ba chuyên dụng cho phép bạn dễ dàng kết nối bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác.
Điều khiển từ xa Bluetooth có thể lập trình với chức năng AirMouse và điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn

Một điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung cho phép bạn điều khiển set-top box qua radio và cũng hỗ trợ chức năng AirMouse để điều khiển thuận tiện các ứng dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển bằng điều khiển từ xa IR thông thường (cũng được bao gồm).

Thông số kỹ thuật của Đầu Dune HD Pro 4K Plus II

 • Model : Dune HD Pro 4K Plus II
 • Hệ điều hành Google Android
 • Loại lắp ráp Hiệu suất
 • ổ cứng
  Loại lưu trữ Tốc biến
  Khả năng lưu trữ 16 GB (0,02 TB)
 • Trang thiết bị
  Thiết bị cơ bản Bluetooth, Wi-Fi
 • Dung lượng RAM tối đa 2 GB
 • USB 2.0 3 ×
 • USB-C 1 miếng)
 • Khác LAN, USB-C
 • Kích thước :
  Bề rộng 200 mm
  Chiều cao 55 mm
  Chiều sâu 143 mm

 

Rate this product
Model

Dune HD Pro 4K Plus II

Hệ điều hành

Google Android

Loại lắp ráp

Hiệu suất

ổ cứng

Loại lưu trữ Tốc biến
Khả năng lưu trữ 16 GB (0,02 TB)

Trang thiết bị

Bluetooth, Wi-Fi
Dung lượng RAM tối đa 2 GB
USB 2.0 3 ×
USB-C 1 miếng)
Khác LAN, USB-C

Kích thước

Bề rộng 200 mm
Chiều cao 55 mm
Chiều sâu 143 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đầu Dune HD Pro 4K Plus II”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook