Đầu Dune HD Max Vision 4K

(đánh giá) 0 đã bán

22.000.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng kèm 10M dây loa karaoke
 • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
 • Vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Thời gian bảo hành CHÍNH HÃNG lên tới 5 năm
 • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Dune HD Max Vision 4K đầu tiên là đầu phát phim 4Kp60 Dolby Vision & HDR 10+, sử dụng chip Realtek RTD1619 tiên tiến nhất kết hợp với 2 ổ cứng HDD, mang đến khả năng lưu trữ ấn tượng và công nghệ Hi-Top Fi tiên tiến.

Đầu Dune HD Max Vision 4K có nhiều cổng kết nối và khả năng xử lý âm thanh ấn tượng, có thể dễ dàng phối ghép với các dàn xem phim, nghe nhạc chất lượng nhất hiện nay. Hai điều khiển đi kèm có thể dễ dàng điều khiển từ xa, kết hợp với điều khiển chuyên dụng để cung cấp chức năng AirMouse, có thể dễ dàng điều khiển các ứng dụng Android không được tối ưu hóa từ xa cho điều khiển từ xa và cung cấp chức năng micrô để tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ tính năng này.

Đánh giá chi tiết Đầu Dune HD Max Vision 4K

Hỗ trợ menu Blu-ray đầy đủ tốt nhất trong phân khúc

Đầu Dune HD Max Vision 4K dựa trên Realtek cung cấp hỗ trợ hạng nhất để phát lại hình ảnh đĩa Blu-ray ở chế độ menu Blu-ray đầy đủ, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho BD-J, BD4K, BD3D, âm thanh HD, danh sách phát ngẫu nhiên và phân nhánh liền mạch. Hình ảnh Blu-ray có thể được phát ở bất kỳ định dạng nào (tệp BD ISO và thư mục BDMV) và có thể phát từ bất kỳ ổ đĩa cục bộ nguồn nào (USB, SATA) hoặc ổ đĩa mạng (SMB, NFS).

combo dau dune hd max vision 4k 2 o toshiba 4tb s300

Phát lại Blu-ray mượt mà 100% (hỗ trợ đầy đủ cho phân nhánh liền mạch)

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K là trình phát duy nhất dựa trên Realtek, với công cụ phát lại Blu-ray mạnh mẽ với các chức năng hoàn chỉnh và hỗ trợ đầy đủ 100% cho “phân nhánh liền mạch”. So với tất cả các đối thủ cạnh tranh, điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim mượt mà trong trường hợp có bất kỳ gián đoạn âm thanh / video nào.

Chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải không bị nhấp nháy

Đầu Dune HD Max Vision 4K sử dụng phương pháp không nhấp nháy nâng cao của riêng nó để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, đồng thời thực hiện chuyển đổi chế độ video trước (thay vì sau) phát lại tệp. Hầu hết các trình phát đa phương tiện dựa trên Realtek khác thực hiện chuyển đổi chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, điều này có thể gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải cho các ứng dụng Android

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K dựa trên bộ xử lý phương tiện Realtek, thực hiện chuyển đổi độ phân giải và tốc độ khung hình tự động không chỉ để phát lại tệp mà còn cho các ứng dụng Android. Hỗ trợ thích hợp cho tất cả các tốc độ khung hình, bao gồm 23,976 và 24,0.

Điều khiển cấp chuyên nghiệp cho các thông số đầu ra video

Điều khiển cài đặt nâng cao cho phép người dùng và trình cài đặt chuyên nghiệp tinh chỉnh các thông số đầu ra video theo cách tốt nhất cho các cài đặt cụ thể trên đầu phát Dune HD Max Vision 4K. Đặc biệt, có thể định cấu hình chế độ lấy mẫu con màu nào sẽ được sử dụng cho từng chế độ video HDMI riêng lẻ. Hầu hết các mẫu trình phát đa phương tiện cạnh tranh không có các nút điều khiển như vậy.

dau dune hd max vision 4k 2

Widevine L1 và các dịch vụ video cao cấp

Đầu Dune HD Max Vision 4K hỗ trợ Widevine Level 1 DRM (DRM tiên tiến nhất), vì vậy bạn có thể xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Trình phát đa phương tiện hỗ trợ Widevine Mức 1 chỉ có thể xuất video SD trong loại dịch vụ này.

Phát lại âm thanh nổi và đa kênh SACD

Bạn có thể phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng hàng đầu ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả tệp âm thanh nổi và đa kênh, bao gồm cả tệp âm thanh. Sử dụng tính năng nén DST trên đầu phát Dune HD Max Vision 4K. Các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz). Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S / PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz).

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K chạy hệ điều hành lai độc đáo, bao gồm hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại phương tiện mượt mà) và hệ điều hành Android (hỗ trợ các ứng dụng di động) và các ứng dụng Android, chạy cùng một lúc.

Công nghệ Dune HD Playback Accelerator

Công nghệ độc đáo này trên Dune HD Max Vision 4K Player quản lý thông minh tài nguyên của hệ điều hành Android để giảm thiểu tác động của hệ điều hành Android lên công cụ phát lại phương tiện, đảm bảo phát lại video và âm thanh chất lượng cao và mượt mà.

Hệ sinh thái Dune HD

Đầu Dune HD Max Vision 4K dựa trên API và SDK Dune HD mở. Nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập và tích hợp lẫn nhau với các hệ thống tự động hóa gia đình khác có sẵn thông qua Dune Store chính thức, thứ 3 các nhà cung cấp bên và Từ cơ sở người dùng khổng lồ.

Dune HD UI

Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng trên Dune HD Max Vision 4K Player, sau 12 năm phát triển và đánh bóng, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và hoạt động với điều khiển từ xa tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất, giúp việc sử dụng trình phát media trở nên đơn giản và thuận tiện.

Trình tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim

Sử dụng “My Collection” chức năng trên máy nghe nhạc Dune HD Max Vision 4K tổ chức bộ sưu tập phim của bạn thành một loại đẹp. Bách khoa toàn thư điện ảnh cung cấp mô tả chi tiết của hàng trăm nghìn bộ phim, áp phích, liên kết chéo của các nhà làm phim, đoạn giới thiệu và các liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến. Trình duyệt tệp nâng cao tự động nhận dạng phim.

dau dune hd max vision 4k 3

Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K được kết hợp với ứng dụng di động Dune HD (Dune Control) độc đáo dành cho thiết bị di động iOS và Android, cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các phương tiện chức năng của đầu phát Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép bạn duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động (menu hiển thị trên thiết bị di động giống với menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm “Đang phát” để thuận tiện Các điều khiển phát lại phương tiện.

Nhà thông minh

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K cung cấp giao diện điều khiển IP mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn có thể được tích hợp vào các hệ thống tự động hóa gia đình và nhà thông minh, chẳng hạn như Control4 và Crestron.
Lịch sử cập nhật phần mềm đã được xác minh trong một khoảng thời gian dài

Dune HD đã được biết đến với việc lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số kiểu máy cũ hơn, các bản cập nhật phần mềm với các tính năng bổ sung đã có hơn 10 năm. Điều này có thể xảy ra do phương pháp “cơ sở mã đơn”, có nghĩa là phần sụn của tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một phần mềm (phát triển và cải tiến liên tục dựa trên phản hồi của khách hàng từ người dùng).

Hỗ trợ âm thanh HD

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K có thể xuất âm thanh độ nét cao tới bộ thu A / V.

dau dune hd max vision 4k 12

Hỗ trợ 3D đầy đủ

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K hỗ trợ các định dạng song song, từ trên xuống và MVC (BD3D), đảm bảo phát lại hoàn hảo video full HD ở định dạng 3D.

Hỗ trợ ổ đĩa quang (USB)

Bạn có thể kết nối ổ quang USB bên ngoài để phát hình ảnh BD / DVD và các tệp phương tiện từ đĩa (chỉ không được mã hóa) trên đầu phát Dune HD Max Vision 4K

Wi-Fi 802.11ac 2T2R băng tần kép và Ethernet 1Gbit

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K được trang bị Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz + 5,0 GHz), hỗ trợ 2T2R (hiệu suất gấp đôi) và hai ăng-ten-ăng-ten Wi-Fi bên ngoài, Cho phép bạn để phát nội dung tốc độ bit cao trong không khí. Cổng Ethernet 1Gbit cho phép bạn tận dụng tối đa các kết nối có dây.

Bluetooth tích hợp

Tai nghe Dune HD Max Vision 4K được tích hợp Bluetooth 5.0, cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác.

Điều khiển từ xa IR cao cấp với tính năng học tập và đèn nền

Điều khiển từ xa hồng ngoại chất lượng cao đi kèm với đầu phát Dune HD Max Vision 4K có đèn nền và chức năng học tập, cho phép bạn định cấu hình điều khiển từ xa để điều khiển trình phát đa phương tiện và TV hoặc các thiết bị khác.

dau dune hd max vision 4k 4

Điều khiển từ xa Bluetooth với chức năng AirMouse và Micrô

Đầu phát Dune HD Max Vision 4K đi kèm với một điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung, điều khiển hộp giải mã tín hiệu thông qua kênh radio và cung cấp chức năng AirMouse để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều khiển các ứng dụng Android điều khiển chưa được tối ưu hóa. Thông qua điều khiển từ xa thông thường và cung cấp chức năng micrô trong ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói.

Đầu vào IR

Cổng đầu vào hồng ngoại trên đầu phát Dune HD Max Vision 4K cho phép kết nối bộ mở rộng hồng ngoại, do đó tăng tính linh hoạt trong việc lắp đặt của đầu phát.

Nút nguồn trên bảng điều khiển phía trước

Bạn có thể sử dụng các nút trên bảng điều khiển phía trước của Đầu Dune HD Max Vision 4K để bật và tắt trình phát đa phương tiện một cách thuận tiện

Thông số kỹ thuật Đầu Dune HD Max Vision 4K

 • Model: Max Vision 4K
 • Loại: Đầu phát 4Kp60 Dolby Vision & HDR 10+
 • Chíp xử lý: Realtek RTD1619
 • Bộ nhớ hoạt động: 4 GB
 • Bộ nhớ flash: 32 GB
 • Wi-Fi: Băng tần kép 2,4 + 5 GHz 802.11b / g / n / ac 2T2R, hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài
 • Bluetooth: Bluetooth 5.0, ăng ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt
 • Trường hợp: kim loại
 • Làm mát: Quạt độ ồn cực thấp 120mm Hi-End từ Noctua để làm mát im lặng hiệu quả
 • Màn hình mặt trước: màn hình OLED ma trận
 • Nguồn cung cấp: biến áp nguồn hình xuyến
 • Nguồn: AC ~ 220-240 / 110-120V, 50 / 60Hz
 • Kích thước (W x H x D): 425x310x76 mm
 • Hệ điều hành: Dune HD OS dựa trên Linux + Android 9.
Rate this product
Model

Max Vision 4K

Loại

Đầu phát 4Kp60 Dolby Vision & HDR 10+

Chíp xử lý

Realtek RTD1619

Bộ nhớ hoạt động

4 GB

Bộ nhớ flash

32 GB

Wi-Fi

Băng tần kép 2,4 + 5 GHz 802.11b / g / n / ac 2T2R, hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài

Bluetooth

Bluetooth 5.0, ăng ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt

Trường hợp

kim loại

Làm mát

Quạt độ ồn cực thấp 120mm Hi-End từ Noctua để làm mát im lặng hiệu quả

Màn hình mặt trước

màn hình OLED ma trận

Nguồn

AC ~ 220-240 / 110-120V, 50 / 60Hz

Đánh giá Đầu Dune HD Max Vision 4K
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu Dune HD Max Vision 4K
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  Sản phẩm nổi bật

  Loa Sony SRS-XG500

  Liên hệ
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  -21%

  LOA FENDER INDIO 2 TWEED ĐEN

  7.500.000 9.500.000
  bán chạy
  5/5 11 đánh giá
  -23%

  LOA FENDER INDIO 2 TWEED

  7.590.000 9.900.000
  bán chạy
  5/5 11 đánh giá
  -18%

  LOA ALPHA WORKS AW52T

  5.300.000 6.500.000
  bán chạy
  5/5 11 đánh giá
  -18%

  LOA ALPHA WORKS CLASSIC V60

  3.290.000 3.990.000
  bán chạy
  5/5 11 đánh giá
  -1%

  LOA JBL BASSPRO GO

  14.800.000 15.000.000
  Bán chạy
  5/5 16 đánh giá
  10 - 15 m2
  -12%

  LOA JBL TRIP

  1.500.000 1.700.000
  Bán chạy
  5/5 20 đánh giá
  5 - 10 m2
  -11%

  LOA JBL FLIP 5 TOMORROWLAND EDITION

  2.500.000 2.800.000
  Bán chạy
  5/5 11 đánh giá
  5 - 15 m2
  Chat Facebook