Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT

Với các loại cục đẩy công suất sau đây bạn sẽ yên bởi chất lượng âm thanh phát ra rất hiệu quả, tín hiệu âm thanh luôn ổn định và giúp cho các thiết bị âm thanh khác không bị hư hỏng khi đang hoạt động.

Cục đẩy công suất lớn TRS
TRS là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng TRS – đây là một đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. TRS được sản xuất theo quy trình chuẩn của Mỹ, chất lượng cực đỉnh, nhất là khi dùng trong không gian rộng hoặc các sân khấu chuyên nghiệp.
Ưu điểm của sản phẩm cục đẩy công suất lớn này là khả năng làm việc ổn định, hoạt động kéo dài trong nhiều giờ nhờ bộ phận tản nhiệt, khả năng cân bằng kênh, tự động ngắt kết nối khi có sự cố.

Cục đẩy công suất Crest lớn Audio
Crest Audio là một thiết bị hầu như đã chinh phục được rất nhiều khách hàng hiện nay vì có thể chinh phục bất cứ sản phẩm loa nào. Tất cả các cục đẩy công suất lớn được sản xuất theo quy trình khép kín với công nghệ tiên tiến nhất của USA tạo được độ mạnh, dẻo dai, bền bỉ để cho ra âm thanh tốt nhất.
Khi sử dụng cục đẩy công suất giá rẻ nhất này bạn có thể thấy được những thiết kế hết sức tinh tế đem lại một không gian sử dụng chuyên nghiệp hơn.

Cục đẩy công suất nhỏ Korah
Sản phẩm cục đẩy công suất Korah là một thiết bị hiện đại mang thương hiệu của Korah được khá nhiều người Việt Nam tin dùng. Vì được sản xuất trong nước nên cục đẩy công suất mini này có giá rẻ hơn tuy nhiên chất lượng thì vẫn tương tự như các sản phẩm khác.
Ưu điểm của Korah chính là độ nhạy bén và hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc, dễ dàng kết nối với những thiết bị âm thanh khác…

Cục đẩy công suất cũ DK
Thương hiệu cục đẩy công suất hàng bãi giá rẻ chất lượng tiếp theo chính là Dardanking được viết tắt là DK. Loại cục đẩy công suất này có tính năng phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, có thể bảo vệ được các thiết bị cùng kết nối. Mọi linh kiện của cục đẩy đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Italia.
DK là một giải pháp toàn diện cho các nhu cầu chuyên nghiệp với hiệu suất âm thanh được biến đổi linh động. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng tản nhiệt thông minh, các chế độ điều chỉnh âm thanh dễ dàng và khả năng kích hoạt dải tần âm thanh chắc chắn rõ rệt.

Cuc day cong suat CF
CF được sản xuất tại các nhà máy tại Trung Quốc nhưng mang theo tiêu chuẩn công nghệ từ Đức. Sản phẩm có chức năng khuếch đại công suất, cục đẩy công suất nhỏ giá rẻ này có thể phục vụ cho các dàn âm thanh lớn, độ nhạy cao, độ méo tiếng chỉ là 0,1% và có thể sử dụng ở bất cứ dàn âm thanh nào như trong nhà, ngoài trời hoặc sân khấu lớn.

Cuc day cong suat Yamaha
Yamaha là một thiết bị có mức giá khá rẻ trên thị trường hiện nay. Những cục đẩy công suất đến từ thương hiệu Yamaha có thiết kế lịch sự, trang nhã, không đơn thuần là một sản phẩm hỗ trợ âm thanh mà còn là một vật có thể trang trí rất hiệu quả ở không gian sử dụng.
Cục đẩy công suất giá rẻ Yamaha có trở kháng lớn giúp phát ra công suất lớn, công nghệ Engine giúp cho sản phẩm hoạt động với hiệu suất cao hoặc trong thời gian dài mà không gặp bất cứ một trục trặc gì ở nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Cuc day cong suat Crown
Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người chính là sản phẩm đến từ thương hiệu Crown. Cục đẩy công suất nhỏ giá rẻ này có thể đáp ứng với nhiều hệ thống âm thanh có công suất lớn hiện nay và được nhiều khách hàng tin dùng.
Sản phẩm có nhiều bộ lọc chéo, cùng với Synth Subharmonic có chức năng tổng hợp và xử lý tín hiệu vào. Với mức giá hợp lý nhưng bạn sẽ  có một thiết bị được đúc từ nhôm nhằm giúp tăng độ bền cũng như các khóa dây điện kẹp có chức năng đảm bảo tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng.
Địa chỉ mua cục đẩy công suất giá rẻ
Bên cạnh những đặc tính của sản phẩm, nhiều khách hàng cũng muốn biết giá bao nhiêu hay những địa chỉ mua bán giá rẻ nhất hiện nay. Nếu muốn tìm một đơn vị có thể cung cấp với những sản phẩm chính hãng uy tín. Việt Mới Audio – Địa chỉ chuyên bán cục đẩy công suất giá rẻ nhất. Liên hệ đến Việt Mới Audio khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm âm thanh. 
Website: https://vietmoiaudio.com/
VIỆT MỚI AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO