Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đánh giá về dòng sản phẩm amply California Pro 568E

Trong một dàn karaoke cần có một chiếc amply chất lượng hoàn hảo. Sau đây là những lời đánh giá về dòng amply California Pro 568E với những thông tin bổ ích và tốt nhất. Sau đây, Việt Mới Audio xin có vài dòng chia sẻ về dòng Amply California Pro 568E, mời quý khách hàng tham khảo và góp ý với Việt Mới Audio chúng tôi.

 Đánh giá về dòng amply California Pro 568E

Có thể khẳng định, chiếc Amply California Pro 568E đóng một vị trí rất quan trọng trong một hệ thống âm thanh karaoke cao cấp, sang trọng. Dòng Amply California Pro 568E được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai nguyên kiện, luôn bảo đảm là nguyên bản với 4 sò Mosfet chạy đạt công suất cao .

Amply California Pro 568E được thiết kế với sò công suất lớn và nhiều linh kiện có chất lượng rất tốt và cao cấp, mang lại cho người nghe nhạc một sự bất ngờ thú vị, ngạc nhiên với công suất mạnh mẽ cùng với âm thanh nhạc nền rất sạch, tiếng hát được tạo ra rất bay bổng nhưng cũng rất nhẹ nhàng và trong trẻo. Có thể đánh giá đây là một số đặc tính nổi bật mà các dòng amply khác khó có thể sánh ngang với dòng Amply California Pro 568E này.

>>>>>Xem thêm : amply jarguar pa 506n, amply jarguar 203iii

AMPLY CALIFORNIA PRO 128E

AMPLY CALIFORNIA PRO 668E

amply California Pro 568E
Amply California Pro 568E

Ngoài ra, chiếc Amply California Pro 568E còn có bộ lọc âm rất chất lượng có thể ngăn chặn được nhiều tạp âm vì vậy nên âm thanh nhạc nền rất là sạch và trong trẻo. Bên cạnh đó, khả năng tách bạch âm cao, âm trung, âm trầm rất rõ ràng khiến cho những âm này khi phát ra sẽ không bị lẫn vào với nhau, như vậy sẽ bạn có thể được cảm nhận một cách chính xác hơn mỗi loại nhạc cụ có xuất hiện trong từng bài hát.

Không chỉ có thể, dòng sản phẩm Ampli California PRO-568E còn sử dụng cả những thành phần linh kiện đạt tiêu chuẩn California của Mỹ. Biến áp của dòng Amply California Pro 568E được đặt cố định riêng ở trong một khung có chống cộng hưởng. Từ đó cho phép giảm tối đa nhất sự xuyên nhiễu của âm thanh giữa các tần số.

Trên đây là một vài đánh giá về dòng sản phẩm amply California Pro 568E, giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để xây dựng một dàn karaoke haonf hảo cho gia đình mình!

Đơn vị cung cấp amply California Pro 568E

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.