Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đánh giá sản phẩm Amply Karaoke Arirang PA-203III

Amply Jarguar – Công ty điện tử sản phẩm âm thanh Việt Mới – Việt Mới Audio xin chia sẻ đến người tiêu dùng sản phẩm Amply Karaoke Arirang PA-203III (1 trong các thiết bị đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất bây giờ) chuyên sử dụng cho hệ thống karaoke tại nhà và hệ thống karaoke kinh doanh.

Amply Karaoke Arirang PA-203III là thiết bị cao cấp của hãng chế tạo Amply nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới mang tên Arirang. Thiết bị đã đạt chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao, và được khuyến cáo nên dùng cho dòng karaoke.

Các tính năng nổi bật của Amply Karaoke Arirang PA-203III:

– Chỉ dùng cho karaoke: Được thiết kế dùng riêng cho bộ karaoke, tính năng tách bạch và chỉnh tách biệt từng âm trầm, âm trung, âm cao, làm cho các âm này khi tạo ra không bị trộn lẫn vào nhau, tái hiện sắc nét giọng hát và từng kiểu nhạc cụ trong từng ca khúc.

– Dùng 8 sò Mosfet: Dùng tám sò Mosfet đem lại công suất 300W, gây hiệu ứng sôi động, biểu hiện tròn tiếng và đầy uy lực, sử dụng cho dàn âm thanh ở phòng khách hoặc các sân khấu.

Amply Karaoke Arirang PA-203III
Amply Karaoke Arirang PA-203III

– Hiệu ứng Digital Echo: Digital Echo có khả năng tái tạo và xử lý âm thanh, đẩy mạnh giọng ca yếu, âm thanh đầm và không ồn, hỗ trợ chúng ta tự tin hơn khi “luyện giọng”.

– Độ lệch tiếng ở mức 0.05%: Mọi người sẽ nhận thấy thú vị hơn khi Arirang PA-203III giảm độ nhiễu của micro giống như hài âm của phần nhạc nền ngay khi ở mức công suất lớn nhất. Dựa vào đó, giọng hát của mọi người luôn luôn trong trẻo và tự nhiên nhất.

– Có thể thể hiện dải tần từ 10Hz đến 30kHz: Dải tần rộng, tái hiện chuẩn xác mọi thang bậc của giai điệu, biến Ampli Karaoke Arirang PA-203III trở thành một amply jarguar pa 506n lý tưởng cho cả sở thích nghe nhạc của bạn.

Những đặc điểm nổi trội của Amply Karaoke Arirang PA-203III:

– Chất lượng Amply: Đối với các thông số kỹ thuật, đi kèm những chức năng nổi bật trên thì người sử dụng có khả năng tự nhận xét chất lượng của Amply Karaoke Arirang PA-203III tuyệt vời đến mức nào. bạn sẽ không phải lo lắng tiếng âm thanh bị sai lệch, rè, hoặc bị lẫn tạp âm khi thay đổi mức âm lượng. Âm thanh của người dùng sẽ luôn luôn sắc sảo, tròn đầy ở toàn bộ mức âm lượng.

– Không chỉ có thế dạng Amply này còn được thiết kế không bắt tiếng hú của Micro nên người sử dụng có thể chuyên tâm ca hát mà không sợ Micro để sát Amply.

– Độ bền của Amply Karaoke Arirang PA-203III: Về độ bền của Amply Karaoke Arirang PA-203III được xem là vượt thời gian, chế độ bảo hành hơn 2 năm tại toàn bộ cửa hàng của Arirang. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

– Thiết kế của Amply Karaoke Arirang PA-203III: Với cấu tạo chuẩn mực, sang trọng dạng Amply này được coi là 1 trong những dạng Amply Jarguar PA 203N thiết kế đẹp nhất. với màu đen sang trọng, những nút được bố trí phù hợp tiện lợi khi dùng.

Địa chỉ cung cấp Amply Karaoke Arirang PA-203III

Bây giờ dòng loa này đang được bán ở các cửa hàng, đại lý của Arirang với các mức giá khác nhau. Trong đó công ty phân phối thiết bị âm thanh Việt Mới Audio có mức giá thấp nhất đối với thị trường đó là 1.800.000 đồng (trên thị trường là trên 2.000.000 đồng).

Sở dĩ Việt Mới có giá như này là vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của Arirang, không thông qua bất cứ đầu mối trung gian nào, Thêm nữa với Việt Mới luôn hướng tới giá trị đích thực cho người dùng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.