Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đánh giá dòng sản phẩm Amply Jarguar 203N | Việt Mới Adudio

Amply Jarguar hiện đang áp đảo thị trường amply, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho cả dàn âm thanh karaoke hay dàn âm thanh hội trường. Tại sao Amply Jarguar lại phát triển mạnh đến vậy thì Việt Mới sẽ đưa ra một số điều cơ bản về amply Jarguar này để khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm.

Amply Jarguar 203N

Đặc điểm của Amply Jarguar 203N 

Sự khác nhau cơ bản của 03 loại này chính là tem mác, chữ trước mặt amply và giá tiền của chúng.

Amply Jarguar PA-203N là loại amply có chức năng tích hợp khuếch đại chính vì vậy có thể hiệu chỉnh âm thanh của loa hoặc đầu vào của micro cũng có thể quản lí được. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc của hãng KoMi nên giá thành của nó khá cao cũng có chức năng nhỉnh hơn, độ bền dài hơn. Nếu cấu hình âm thanh của bạn là phòng karaoke pro thì Amply Jarguar PA-203N này là lựa chọn hoàn hảo.

Với một số cấu hình karaoke nhẹ nhàng như phòng trà, phòng karaoke gia đình thì bạn có thể lựa chọn amply Jarguar PA-203N hàng sản xuất tại Việt Nam. Amply Jarguar PA-203N là sản phẩm của Việt Nam nên có giá thành thấp, không tốn kém quá nhiều mà chức năng vẫn đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Về chiếc amply Jarguar PA-203N Gold được người tiêu dùng coi là tầng lớp thượng lưu này thì cũng có chức năng tương tự như amply Jarguar PA-203N hàng Komi. Tuy nhiên, nó mạnh hơn bởi độ khuếch đại được tích hợp trong nó mạnh hơn nên có thể kéo một số đôi loa hội trường nhỏ có công suất mạnh. Đồng thời với chiếc amply Jarguar PA-203N Gold còn có cả chức năng như một tạo vang và lexicon. Nên âm thanh cho ra phải là sự tuyệt đối chân thực hơn và sâu hơn.

Với chỉ số tỉ lệ nhiễu, ồn là 0.01% nên âm thanh cho ra thanh thoát, nhẹ nhàng, trong sáng và Công suất ngõ ra : 150W x 2CH(480W) nên Amply Jarguar PA-203N có thể kết hợp với nhiều loại loa khác nhau.

Hàng bãi, hàng giả, hàng nhái…mọi thứ về hàng hóa âm thanh quý khách cần biết xin hãy liên hệ trực tiếp đến Việt Mới. Tất cả những thắc mắc sẽ được tư vấn cẩn thận chi tiết cụ thể.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.