Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đánh giá đầu karaoke Hanet PlayX One

Nếu loa có nhiều thương hiệu nổi tiếng thì đầu karaoke cũng có điểm như vậy. Như một khả năng mà chỉ tầng lớp thượng lưu mới có thể tìm tới thì đầu Karaoke PlayX One được xếp vào hàng ngũ này. Tại sao lại đặc biệt, tại sao lại có giá trị cao, tại sao lại có tên tuổi. Một số điều về đầu karaoke Hanet PlayX One cần biết để giải đáp những câu hỏi:

Là sản phẩm karaoke VOD, có thiết bị điều khiển đi kèm. Điều khiển của đầu karaoke Hanet PlayX One có thể sử dụng bằng các phím trên khiển hoặc sử dụng bằng giọng nói. Đây là điểm được nheieuf người lựa chọn bởi điều kheiern bằng giọng nói thì trẻ em cũng có thể sử dụng, người cao tuổi mắt kém tay yếu cũng có thể sử dụng, nó rất tiện lợi trong cuộc sống.

Đầu karaoke Hanet PlayX One
Đầu karaoke Hanet PlayX One

Sản xuất với công nghệ hiện đại nên Hanet đã cho người tiêu dùng hướng đến karaoke VOD, đây là điểm vượt trội của công nghệ về karaoke Midi. Đầu karaoke Hanet PlayX One được sử dụng dế dàng như đầu androi kết hợp nhiều tính năng như chơi game, nghe nhạc, lướt web, xem phim, chứ không chỉ là karaoke. Nhưng không vì nhiều chức năng mà bỏ quên chức năng chính, đầu karaoke Hanet PlayX One đã được nghiên cứu cắt ghép những công nghệ hiện đại nhất, mới nhất hiện nay cho ra hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, nốt nhạc sắc nét hơn so với nhiều loại đầu karaoke khác.

Không hề thua kém về dung lượng lưu trữ, đầu karaoke Hanet PlayX One có khả năng chứa hàng nghìn bài hát. Không những thế, đầu karaoke Hanet PlayX One còn liên tục cập nhật các bài hát mới. Dù chỉ cần 2TB nhưng chất lượng bài hát và số lượng bài hát tương tự như dung ượng 4TB.

Có một điều hiếm thấy là đề xuất bài hát theo phân tích xu hương người tiêu dùng. Không giới hạn số lượng bài hát online với công nghệ điện máy lưu trữ đám mây. Kết nối tivi sử dụng nhiều tính năng thông minh khi liên kết với đầu karaoke Hanet PlayX One.

Đầu karaoke Hanet PlayX One không chỉ siêu bật trên thị trường âm thanh Việt Nam mà còn với cả Thế giới. Hàng tháng Hanet đều tổ chức sự kiện tại Việt Nam, cùng với đó năm 2016 đầu karaoke Hanet PlayX One đã được đi dự triển lãm quốc tế Asia world expo tại HongKong.

Bộ xử lý: Quad – core (chip lõi tứ)

Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

Ổ cứng: HDD 1TB (hỗ trợ lên đến 4TB)

Hệ điều hành: Androi 4.4

Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

Đầu karaoke Hanet PlayX One có nhiều chức năng hiện đại, nhiều ưu điểm về thông số kỹ thuật. Cũng có kiểu dáng sang trọng màu sắc hiện đại nên được nhiều người dùng chuyên nghiệp biết đến.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.