Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn loa đám cưới nên sử dụng SUB âm hay SUB dương

Trong dàn âm thanh đám cưới thì loa sub đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nên lựa chọn loa SUB âm hay SUB dương là một điều rất ít người biết đến. Từ các dàn âm thanh đám cưới Việt Mới Audio đã lên demo cho bạn, nhiều bài viết nói về tính chất hay chức năng của dàn âm thanh đám cưới thì chắc rằng bạn đã có ít nhiều kiến thức về nó.

SUB âm hay SUB dương

Subwoofers được phân loại với SUB âm hay SUB dương. Subwoofers gọi tắt là loa sub. Với dàn âm thanh đám cưới phải sử dụng nhiều chức năng như phát biểu, hát karaoke, phát nhạc nhẹ, phát nhạc mạnh…thì việc lựa chọn loa sub âm – loa sub dương cũng dựa theo mức độ không gian của đám cưới.

 SUB âm hay SUB dương
Nên chọn SUB âm hay SUB dương

Sub Âm

Bản chất của loa sub âm là hướng nội, mức độ phát âm ra nhỏ hẹp thì với đám cưới có không gian hẹp, số lượng người ít thì loa sub âm là lựa chọn phù hợp nhất. Nói nhỏ hẹp không có nghĩa là âm thanh của loa sub âm bị hạn chế, nhỏ hẹp nghĩa là loa sub âm phù hợp với không gian nhỏ.

Nó sẽ mang lại âm thanh chân thực, độ đàn hồi của âm thanh sâu sắc, tiếng tròn và chắc hơn. Không bị loãng âm và cảm giác âm yếu như khi đặt loa sub âm ở diện tích lớn. Vậy với dàn âm thanh đám cưới diện tích nhỏ chúng ta nên lựa chọn những loại loa sub âm như loa sub Martin F218, loa sub Nexo LS1500…

Sub Dương

Vậy với loa sub dương thì việc lựa chọn phối ghép với hệ thống âm thanh đám cưới nào không còn khó hiểu.

Với hướng bass ra ngoài, cho các dải tần có khả năng đi xa, có sức mạnh lan tỏa âm trong diện tích lớn nên với hệ thống dàn âm thanh đám cưới cần không gian lớn, nhiều người thì việc bao phủ âm thanh đến tất cả những đôi tai đáng yêu của mọi người không còn là điều quá khó.

Để âm thanh đến tai người dùng không khó, nhưng đến rõ từng nốt nhạc, từng dải tần đầy đủ dù đứng hay ngồi ở bất kỳ vị trí nào thì lựa chọn loa sub dương là một lợi thế.

Sub Hầm và Sub Mặt

Cấu tạo loa Sub Hầm

Cấu tạo vật lý bass úp xuống vào phía trong. Góc phủ rất rộng khoảng 180 độ, cho tiếng bass lực và dày hơn.

Cấu tạo loa Sub Mặt

Cấu tạo vật lý bass hướng phía trước góc phủ khoảng 90 độ

Việt mới Audio tư vấn nên chọn SUB âm hay SUB dương phù hợp

Việt Mới Audio từng cung cấp rất nhiều dàn âm thanh đám cưới, chúng tôi hiểu rằng phối ghép loa sub trong dàn âm thanh đám cưới là điều quan trọng. Nhưng để lựa chọn loại loa SUB âm hay SUB dương phù hợp và làm việc tốt với diện tích đám cưới thì Việt Mới Audio không chỉ qua đào tạo mà còn qua kinh nghiệm và qua nghiên cứu chuyên sâu.

Hãy để Việt Mới Audio chúc phúc cho cô dâu chú rể với những nốt nhạc nhỏ bé trong dàn âm thanh đỉnh cao. Hy vọng bài viết SUB âm hay SUB dương sẽ giúp quý vị chọn được sản phẩm phù hợp.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.