Ngày nay, dàn karaoke đã trở thành một thiết bị âm thanhquan trọng trong một số gia đình. Một dàn karaoke gia đình chuẩn âm chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị nào?

Loa karaoke

Loa là thiết bị tối quan trọng trong một dàn karaoke chuẩn. Loa karaoke cũng có nhiều loại khác nhau như: loa thùng, loa treo tường, loa ngang,… Loa karaoke khác với loa thường ở chỗ nó có khả năng thể hiện chất lượng âm thanh sống động và chân thực hơn. Loại loa này đảm bảo nhạc tốt nhất để người nghe có thể hát karaoke hay và cảm xúc.

dàn karoake gia đình chuẩn

Micro karaoke

Cùng với loa, micro cũng là thiết bị tối quan trọng trong dàn âm thanh karaoke. Đây là thiết bị âm thanh đầu vào để truyền tín hiệu qua cho amply xử lý và phát ra loa. Micro karaoke có nhiều loại như micro có dây, micro không dây, micro mini,… Trong đó, micro không dây là loại mic được sử dụng phổ biến hơn cả. Micro không dây vừa thuận lợi cho di chuyển, vừa đảm bảo chất lượng thu âm tốt hơn.

Amply karaoke

Để âm thanh phát ra loa đạt chất lượng cao nhất, amply là thiết bị không thể thiếu. Amply có khả năng điều chỉnh độ cao thấp và độ vang của âm thanh cùng một vài tín hiệu khác. Sau khi xử lý tín hiệu, amply nhận nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu để phát âm thanh ra loa. Như vậy, có thể nói amply là trợ lý đắc lực của loa. Nếu không có amply, loa rất khó hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo.

Đầu karaoke

Đầu karaoke, đầu máy karoake hay đầu hát karaoke là thiết bị dùng để phát nguồn nhạc và hỉnh ảnh karaoke. Để đầu karaoke có thể hoạt động được, bạn phải chuẩn bị đĩa DVD hoặc ổ cứng. Sau khi đưa đĩa DVD vào khay để đĩa trong đầu karaoke, thiết bị sẽ thực hiện đọc đĩa và phối hợp phát hình ảnh và âm thanh lên màn hình thiết bị phù hợp. Nếu không có đầu karaoke, người hát bắt buộc phải nhớ lời và hát live. Khi ấy, việc hát karaoke không còn thực hiện được.

dàn karaoke gia đình chuẩn

Loa sub và hệ thống dây dẫn

Loa sub (sunwoofer) đặc biệt cần thiết trong dàn karaoke chuyên nghiệp. Với chức năng tái tạo các âm có tần số thấp (âm bass), loa bass giúp dàn karaoke của bạn nội lực hơn. Nhờ có loa sub, âm thanh trở nên sống động hơn, sâu lắng hơn và chân thực hơn.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại dàn âm thanh karaoke – hội trường – hội nghị – sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi đã phối hợp các thiết bị phù hợp tạo nên bộ dàn karaoke gia đình chuẩn. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và hưởng nhiều ưu đãi.

Giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất