Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt dàn âm thanh xem phim 3 trong 1 tại Vinhome Phú Quốc

Việt Mới Audio hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt dàn âm thanh 3 trong 1 cực chất lượng cho khách hàng. Một trong các dự án nổi bật mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện có thể kể đến như lắp đặt dàn âm thanh xem phim 3 trong 1 tại Vinhome Phú Quốc. Để hiểu rõ hơn về dự án lắp đặt này của chúng tôi, bạn hãy xem ngay nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Giải pháp lắp đặt dàn âm thanh xem phim nghe nhạc 3 trong 1 cho Vinhome tại Phú Quốc

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghe nhạc và xem phim tuyệt vời, đơn vị Việt Mới Audio rất chú trọng trong việc lựa chọn các thiết bị phù hợp cho bộ dàn âm thanh karaoke. Các thiết bị âm thanh được đơn vị chúng tôi lựa chọn đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thế giới như JBL, BMB, Bose, Arirang…

dàn âm thanh xem phim 3 trong 1 tại Vinhome Phú Quốc
Giải pháp lắp đặt dàn âm thanh xem phim nghe nhạc cho Vinhome tại Phú Quốc

Vì được sử dụng với mục đích xem phim và nghe nhạc nên các thiết bị âm thanh trong bộ dàn đều có khả năng mang đến chất lượng âm thanh cực chân thực và sống động. Nhờ đó mà khách hàng khi sử dụng dàn âm thanh trong Vinhome Phú Quốc sẽ cảm giác như bản thân đang xem phim trong rạp chiếu phim cao cấp.

Bên cạnh việc đầu tư lựa chọn những sản phẩm chất lượng cho bộ dàn âm thanh, Việt Mới Audio còn đặc biệt chú trọng độ tương thích giữa các thiết bị. Nhờ đó, bộ dàn âm thanh 3 trong 1 do chúng tôi lắp đặt đều có độ tương thích cao, có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài và có độ bền cao theo thời gian.

dàn âm thanh 3 trong 1 cho Vinhome tại Phú Quốc
Dàn âm thanh 3 trong 1 cực hiện đại trong Vinhome tại Phú Quốc

Đặc biệt, trước khi lắp đặt dàn âm thanh, đơn vị chúng tôi còn tiến hành khảo sát không gian, đo đạc diện tích để có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh với công suất phù hợp. Nhờ đó mà khi sử dụng dàn âm thanh sẽ không gây ra hiện tượng dội âm hay hú rít.

2. Việt Mới Audio – Đơn vị lắp đặt dàn âm thanh 3 trong 1 chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

Việt Mới Audio hiện đang là đơn vị phân phối và lắp đặt dàn âm thanh xem phim, nghe nhạc và hát karaoke 3 trong 1 uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 12 năm hoạt động. Trong suốt nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh cao của hàng triệu khách hàng nhờ khả năng cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng, chính hãng với mức giá cực ưu đãi. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn đem đến dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp.

dàn âm thanh xem phim 3 trong 1 tại Vinhome Phú Quốc
Việt Mới Audio – Đơn vị lắp đặt dàn âm thanh 3 trong 1 chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thiết kế dàn âm thanh phù hợp cho không gian với mức chi phí cực kỳ tốt. Vì vậy, bạn còn chần chừ điều gì mà không liên hệ ngay đến đơn vị Việt Mới Audio để được sở hữu ngay những bộ dàn thiết bị âm thanh chất lượng, hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!