Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town

China Town được giới trẻ Hà Nội ví như địa điểm ăn chơi độc, lạ, là lựa chọn hàng đầu. Quán mang một phong cách rất riêng về thiết kế với dàn âm thanh quán bar cực chất. Với sứ mệnh đi đầu về lĩnh vực lắp đặt các hệ thống âm thanh hoành tráng, chuyên nghiệp. Việt Mới Audio là đơn vị độc quyền thực hiện thiết kế dự án siêu đỉnh dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town.

Không chỉ hút hồn với không gian HongKong thời thượng. Điểm giữ chân khách là thế giới âm nhạc cực chất thời thượng. Mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí với âm nhạc tuyệt vời nhất.
Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town
Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town

Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town

China Town được biết đến là quán bar nổi tiếng, phục vụ số lượng khách lớn mỗi ngày. Là địa điểm giải trí cao cấp, quán đặt ra những yêu cầu khắt khe cho hệ thống âm thanh. Việt Mới Audio đã tiếp nối sự thành công trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh cho quán bar. Đưa ra nhiều phương án tối ưu nhất cho dàn âm thanh quán bar China Town. Sau khi tiến hành khảo sát dự án, bàn bạc dự án đã đi đến thống nhất giữa chủ cở sở và Việt Mới.

hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town
hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town
Hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town, Hà Nội
Hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town, Hà Nội

Kết quả dự án lắp đặt dàn âm thanh cho quán bar China Town

Hệ thống âm thanh cho các quán bar
Hệ thống âm thanh cho các quán bar
Quán bar China Town
Dàn âm thanh quán bar China Town

Dàn âm thanh cho quán bar do Việt Mới Audio tư vấn và lắp đặt tại China Town thu về kết quả rất tốt. Dàn âm thanh mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng ngay sau khi đi vào hoạt động. Khách hàng đến quán đã có những trải nghiệm tuyệt vời với phong cách âm nhạc cực chất của quán. Chính chất lượng âm thanh cực chất của quán đã đưa quán trở thành địa điểm giải trí cao cấp hàng đầu Hà Nội. Đây là một trong những công trình thành công trong các dự án của Việt Mới Audio ở lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh cho các quán bar, vũ trường.

Việt Mới Audio đi đầu trong lĩnh vực thiết kế âm thanh chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Mang đến giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!