Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town

Giới trẻ Hà Nội chắc hẳn không xa lạ gì với quán bar nổi tiếng bậc nhất China Town. China Town được ví như địa điểm ăn chơi độc, lạ, là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Quán mang một phong cách rất riêng về thiết kế. Đặc biệt, điểm làm nên sự nổi bật của quán chính dàn âm thanh quán bar cực chất. Mang đến cho khách đến quán những giây phút giải trí bùng nổ với âm nhạc. Việt Mới Audio là đơn vị thực hiện thiết kế dự án dàn âm thanh cho quán bar cực chất cho China Town. Dự án càng khẳng định chất lượng dịch vụ từ Việt Mới. Xứng đáng với sứ mệnh đi đầu về lĩnh vực lắp đặt các hệ thống âm thanh hoành tráng, chuyên nghiệp.

China Town được mệnh danh là “PHỐ NGƯỜI TÀU” bậc nhất Hà Thành. Đây là lựa chọn đầu của giới trẻ Hà Nội. Không chỉ hút hồn với không gian HongKong thời thượng. Điểm giữ chân khách là thế giới âm nhạc cực chất thời thượng. Mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.
Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town
Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town

Dàn âm thanh quán bar cực chất cho China Town

China Town được biết đến là quán bar nổi tiếng, phục vụ số lượng khách lớn mỗi ngày. Là địa điểm giải trí cao cấp, quán đặt ra những yêu cầu khắt khe cho hệ thống âm thanh. Việt Mới Audio đã tiếp nối sự thành công trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh cho quán bar. Đưa ra nhiều phương án tối ưu nhất cho dàn âm thanh quán bar China Town. Sau khi tiến hành khảo sát dự án, bàn bạc dự án đã đi đến thống nhất giữa chủ cở sở và Việt Mới.

hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town
hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town
Hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town, Hà Nội
Hệ thống âm thanh quán bar cực chất cho China Town, Hà Nội

Kết quả dự án lắp đặt dàn âm thanh cho quán bar China Town

Hệ thống âm thanh cho các quán bar
Hệ thống âm thanh cho các quán bar
Quán bar China Town
Quán bar China Town

Dàn âm thanh cho quán bar do Việt Mới Audio tư vấn và lắp đặt tại China Town thu về kết quả rất tốt. Dàn âm thanh nhanh chóng đi vào hoạt động. Mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng. Khách hàng đến quán đã có những trải nghiệm tuyệt vời với phong cách âm nhạc cực chất của quán. Chính chất lượng âm thanh cực chất của quán đã đưa quán trở thành địa điểm giải trí cao cấp hàng đầu Hà Nội. Đây là một trong những công trình thành công của Việt Mới Audio trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh cho các quán bar, vũ trường.

Việt Mới Audio đi đầu trong lĩnh vực thiết kế âm thanh chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chính hãng. Việt Mới Audio chính là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ giúp tư vấn cho các bác việc trang bị lắp đặt dàn âm thanh phù hợp với diện tích của nhà hàng tiệc cưới.

Hệ thống thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài giúp mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cam kết thi công nhanh chóng và chuẩn xác. Hỗ trợ bảo trì, bảo hành miễn phí thiết bị âm thanh khi có sự cố từ nhà sản xuất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.