Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh karaoke sử dụng các loại loa của hãng nào?

Dàn âm thanh karaoke ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Một dàn thi đòi hỏi cần có chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn cao về âm nhạc. Người sử dụng luôn coi trọng chất lượng âm thanh. Ngoài việc có chất âm chuẩn xác, hấp dẫn còn cần tôn lên chất giọng của người hát,…

Đôi nét về dàn âm thanh karaoke

Với dàn âm thanh karaoke này, bạn có thể chia làm hai loại đó là dàn âm thanh cho gia đình và dàn âm thanh karaoke phục vụ cho mục đích kinh doanh. Nhìn chung hai loại dàn âm thanh này không có nhiều khác biệt. Đối với dàn âm thanh gia đình ngoài chất lượng sản phẩm và chất lượng của toàn dàn âm thanh nói chung thì vấn đề thẩm mỹ của toàn thiết bị cũng cần được đề cập tới. Với dàn thiết bị này ngoài việc dùng để hát karaoke thì nó còn đóng vai trò như một dàn âm thanh gia đình. Có thể dùng để nghe nhạc hay các chương trình giải trí khác.

Còn với dàn karaoke kinh doanh thì có một số yếu tố khác biệt với dàn karaoke gia đình. Dàn karaoke kinh doanh là một dàn karaoke được chủ đầu tư mang đến cho người sử dụng với mục đích giải trí như các quá karaoke trong đời sống hiện nay. Dàn âm thanh này đòi hỏi phải có chất lượng tốt, các thiết bị trong dàn âm thanh karaoke phải dễ sử dụng đặc biệt là micro. Việc dễ dàng sử dụng sẽ giúp cho người dùng tương tác tốt với dàn thiết bị.

dàn âm thanh karaoke
Loa thương hiệu DK cho dàn âm thanh karaoke

Hai loại dàn karaoke có đôi chút khác biệt, tuy nhiên các dàn âm thanh karaoke này cũng có một số thiết bị giống nhau. Thường thì các thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh karaoke bao gồm loa karaoke, cục đẩy công suất, thiết bị sử lý âm thanh và một số thiết bị khác. Ở phần này chúng tôi không đi sâu về các thiết bị trong dàn karaoke mà muốn giới thiệu với người dùng một số hãng loa karaoke mà Việt Mới Audio mang đến cho người dùng

  • Loa âm thanh của hãng JBL
  • Hãng sản xuất loa âm thanh BMB
  • Hãng loa CAF
  • Loa karaoke Nanomax
  • Hãng loa yamaha
  • Hãng sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng DK

Loa âm thanh karaoke tại Việt Mới Audio

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp hàng đầu. Âm thanh karaoke là một trong những dàn hệ thống được công ty Việt Mới Audio cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp triển khai dự án một cách nhanh chóng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khi tới với Việt Mới Audio khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm âm thanh khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm thiết bị âm thanh cần thiết.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.