Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh karaoke sử dụng các loại loa của hãng nào?

Âm thanh karaoke là một trong những dàn âm thanh được nhiều người sử dụng trong nhiều năm qua. Đây là một dàn âm thanh chuyên dùng để giải trí, yêu cầu về chất lượng âm thanh thiên nhiều về các dòng nhạc. Một dàn âm thanh karaoke đòi hỏi cần có chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn cao về âm nhạc. Người sử dụng luôn coi trọng chất lượng âm thanh, âm thanh của dàn karaoke ngoài việc chuẩn xác, hấp dẫn còn cần tôn lên chất giọng của người hát,…

Đôi nét về dàn âm thanh karaoke

Với dàn karaoke bạn có thể chia làm hai loại chính đó là âm thanh karaoke cho gia đình và âm thanh karaoke phục vụ cho mục đích kinh doanh. Nhìn chung hai loại dàn âm thanh này không có nhiều khác biệt. Đối với dàn âm thanh karaoke gia đình ngoài chất lượng sản phẩm và chất lượng của toàn dàn âm thanh nói chung thì vấn đề thẩm mỹ của toàn thiết bị cũng cần được đề cập tới. Với dàn âm thanh này ngoài việc dùng để hát karaoke thì nó còn đóng vai trò như một dàn âm thanh gia đình. Có thể dùng để nghe nhạc hay các chương trình giải trí khác.

Còn với dàn karaoke kinh doanh thì có một số yếu tố khác biệt với dàn âm thanh karaoke gia đình. Dàn karaoke kinh doanh là một dàn karaoke được chủ đầu tư mang đến cho người sử dụng với mục đích giải trí như các quá karaoke trong đời sống hiện nay. Dàn âm thanh này đòi hỏi phải có chất lượng tốt, các thiết bị trong dàn âm thanh phải dễ sử dụng đặc biệt là micro. Việc dễ dàng sử dụng sẽ giúp cho người dùng tương tác tốt với dàn âm thanh karaoke.

Loa thương hiệu DK cho dàn âm thanh karaoke

Hai loại dàn karaoke có đôi chút khác biệt, tuy nhiên các dàn âm thanh này cũng có chung một số thiết bị âm thanh. Thường thì các thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh karaoke bao gồm loa karaoke, cục đẩy công suất, thiết bị sử lý âm thanh và một số thiết bị khác. Ở phần này chúng tôi không đi sâu về các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke mà muốn giới thiệu với người dùng một số hãng loa karaoke mà Việt Mới Audio mang đến cho người dùng

  • Loa âm thanh của hãng JBL
  • Hãng sản xuất loa âm thanh BMB
  • Hãng loa CAF
  • Loa karaoke Nanomax
  • Hãng loa yamaha
  • Hãng sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng DK

Loa âm thanh karaoke tại Việt Mới Audio

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, các dàn âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu. Âm thanh karaoke là một trong những dàn âm thanh được công ty Việt Mới Audio cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp triển khai dự án một cách nhanh chóng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khi tới với Việt Mới Audio khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm âm thanh khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm thiết bị âm thanh cần thiết.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.