Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh karaoke giá rẻ chất lượng nhân dịp hè 2017

Trong cuộc sống tấp nập nhiều bộn bề của của sống hiện đại, nhu cầu về giải trí của người dân Việt Nam luôn được đề cao và không ngừng được nâng cao. Âm thanh là thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt trong các mục đích giải trí thì nó lại càng phổ biến và quan trọng hơn. Dàn âm thanh karaoke là một hệ thống âm thanh được nhiều người dân Việt Nam sử dụng trong cuộc sống. Người dùng có thể lựa chọn sở hữu cho mình dàn âm thanh karaoke gia đình hay các dàn karaoke kinh doanh hiện đại. Như nhiều dàn âm thanh khác dàn karaoke cũng được tạo nên bởi nhiều thiết bị âm thanh khác nhau và có chất lượng, giá thành khá đa dạng trên thị trường.

Dàn karaoke là một dàn âm thanh có tính giải trí cao và có tính chất phổ thông nhất trong cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam trong những năm gần đây. Các dàn âm thanh này cũng rất đa dạng, được phân phối bởi nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng. Các dàn âm thanh karaoke hiện đại thường bao gồm nhiều thiết bị âm thanh kết hợp với nhau, chất lượng dàn âm thanh phụ thuộc nhiều vào chất lượng các thiết bị cấu thành nên dàn âm thanh.

Bộ dàn karaoke VM-162
Bộ dàn karaoke VM-162

Các thiết bị được sử dụng trong các dàn âm thanh karaoke

Thiết bị được sử dụng trong các dàn âm thanh là như nhau, điểm khác biệt nằm ở chất lượng, công suất của các thiết bị âm thanh. Dàn karaoke cũng vậy thiết bị được sử dụng trong những dàn âm thanh này bao gồm:

  • Loa âm thanh: loa được sử dụng cho dàn karaoke thường là các loa có công suất họt động thấp, kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng âm thanh tốt. Bạn có thể tham khảo loa karaoke chất lượng của một số thương hiệu loa nổi tiếng như TRS, DK, CF, BMB,…
  • Cục công suất/ amply: Thường thì người sử dụng hay lựa chọn amply cho tiện sử dụng với các dàn karaoke. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể sử dụng cục đẩy công suất kết hợp với thiết bị sử lý tín hiệu âm thanh cho dàn âm thanh thêm phần mạnh mẽ và hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh nạy các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Korah, TRS, CF, DK, …
  • Thiết bị sử lý tín hiệu âm thanh: giúp nâng cao chất lượng âm thanh của dàn karaoke, góp phầm giúp cho âm thanh lôi cuốn người nghe.
  • Micro chất lượng cao: là một thiết bị không thể thiếu trong các dàn âm thanh, đặc biệt là dàn karaoke. Micro được sử dụng trong các dàn âm thanh này cần có chất lượng, khả năng thu âm tốt, chống được hú rít và các tạp âm khác.
Bộ dàn karaoke gia đình VM-197
Bộ dàn karaoke gia đình VM-197

Dàn âm thanh karaoke giá tốt mùa hè 2017 tại Việt Mới Audio

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp mang đến cho người dùng nhiều thiết bị âm thanh hoàn hảo với chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp lắp đặt cho khách hàng các loại dàn âm thanh lớn nhỏ, cho tới nay Việt Mới Audio đã có hàng nghìn dự án âm thanh lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hè năm 2017 này chúng tôi giới thiệu tới khách hàng nhiều mẫu dàn karaoke chất lượng với các thiết bị âm thanh hiện đại. 13 mẫu dàn karaoke giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng có mức giá từ dưới 10 triệu tới hơn 20 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những dàn âm thanh này cho nhu cầu giải trí, ca hát của gia đình mình. Việt Mới Audio mang đến cho người sử dụng các thiết bị âm thanh hoàn hảo nhất với chính sách bảo hành lâu dài.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.