Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh karaoke chất lượng sử dụng các loại loa thương hiệu DKaudio

Dàn âm thanh karaoke nói riêng và các dàn âm thanh khác nói chung đều có những tính chất âm thanh riêng. Các dàn âm thanh đều sử dụng nhiều thiết bị âm thanh kết hợp với nhau nhằm mang tới cho người sử dụng chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Âm thanh karaoke là một dàn âm thanh không đòi hỏi công suất hoạt động quá lớn nhưng lại yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

Dàn karaoke được xem là hoàn hảo khi có thể cho chất âm thanh hấp dẫn người nghe. Hệ thống âm thanh hoạt động tốt và có thể được điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Để đáp ứng được các yêu cầu đó thì chất lượng thiết bị âm thanh đóng vai trò khá quan trọng. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng dàn âm thanh karaoke sử dụng các thiết bị âm thanh mang thương hiệu âm thanh DK.

Thiết bị âm thanh karaoke DK

Dàn âm thanh karaoke sử dụng thiết bị âm thanh thương hiệu DK

DK là một thương hiệu âm thanh ra đời ở tại Italia, các thiết bị âm thanh được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Ý. Hiện nay, các sản phẩm của DK tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất đăt tại Trung Quốc. DK mang đến cho người sử dụng đầy đủ các thiết bị cho một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Trong đó dàn âm thanh karaoke là một trong những dàn âm thanh sử dụng các thiết bị âm thanh của DK một cách phù hợp nhất.

Phần lớn các sản phẩm của DK đều thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp. Thiết bị của DK có chất lượng cao, thiết kế bắt mắt sang trọng, thích hợp cho không gian phòng. Dàn âm thanh karaoke, âm thanh phòng trà sử dụng các thiết bị của DK là một sự lựa chọn thông minh của người dùng.

Là một hãng sản xuất âm thanh lớn, DK mang tới cho người sử dụng đầy đủ các thiết bị âm thanh. Khách hàng có thể lựa chọn các loại loa âm thanh như VR10L, VR12L, EX 118S,… các loại micro âm thanh như DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000,… các loại cục công suất như DK DT4750, DK AK500, DK AK700,… Để có chất âm hoàn hảo hơn bạn có thể kết hợp sử dụng với một số thiết bị sử lý âm thanh như các loại bàn mixer hay thiết bị sử lý âm thanh ký thuật số. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng.

Lắp đặt loa DK cho âm thanh karaoke

Thiết bị âm thanh DK tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới để mang tới cho người sử dụng các thiết bị âm thanh hoàn hảo nhất. Đóng vai trò là nhà phân phối thiết bị âm thanh của DK tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho người dùng âm thanh đầy đủ các thiết bị âm thanh mang thương hiệu DK. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được sở hữu các thiết bị âm thanh DK chính hãng, đúng mẫu mã cũng như chất lượng từ nhà sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, Việt Mới Audio luôn mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Ngoài các thiết bị âm thanh mang thương hiệu DK, Việt Mới Audio còn cung cấp cho người sử dụng các thiết bị âm thanh chất lượng khác mang thương hiệu của nhiều hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Việt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao cho khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.