Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh cho hội trường sử dụng như nào cho đảm bảo chất lượng?

Bất kỳ dàn âm thanh nào cũng cần sự kỹ lưỡng trong lựa chọn thiết bị. Dàn âm thanh hội trường được xem là hệ thống thiết bị tương đối khó sử dụng, bởi chất âm của hội trường hiếm được cố định. Vậy phương pháp sử dụng dàn âm thanh sân khấu hội họp như thế nào để đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất?

Ba điều mà người sử dụng dàn âm thanh hội trường cần lưu ý

  • Điều chỉnh dàn âm thanh sân khấu

Bạn phải căn cứ vào thông số kỹ thuật, vào hướng dẫn của nhà sản xuất và kinh nghiệm chơi audio để hiểu rõ thiết bị trong dàn âm thanh hội trường, sau đó hãy nhìn những ký tự trên thiết bị để biết những nút đó sử dụng cho việc gì, hãy điều chỉnh chúng từ từ chậm chạp từ mức nhỏ nhất để cảm nhận sự thay đổi của âm thanh. Một điều khó khăn hơn là dàn âm thanh sân khấu của bạn có những thiết bị gì, hãy kết hợp chúng với nhau và sử dụng phương pháp điều chỉnh tích hợp để có thể chạy đúng chương trình âm thanh mà không mất nhiều thời gian.

Xem thêm:

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Dàn âm thanh sân khấu, hội họp chất lượng cao tại Việt Mới Audio
  • Bảo vệ dàn âm thanh hội trường

Chăm sóc dàn âm thanh với những thiết bị được bảo vệ khỏi những tác nhân bên ngoài như va đập, nhiệt độ, khí hậu, độ ẩm, bụi và khả năng tương tác trong áp suất môi trường. Thiết bị âm thanh cũng giống như con người, chúng cần được bảo vệ sạch sẽ để có thể bền bỉ hơn, chất âm giữ ổn định hơn.

  • Phối ghép các thiết bị trong dàn âm thanh hội trường

Sự khó khăn này chỉ áp dụng cho những người mới chơi audio, mỗi thiết bị âm thanh lại được phối ghép một cách khác nhau, với những thiết bị khác nhau. Để dàn âm thanh có hiệu suất tối ưu thì hãy lựa chọn những sản phẩm thiết bị âm thanh có khả năng phối ghép dễ dàng, thiết bị âm thanh có thể làm việc tối đa nhất cùng nhau. Nếu bạn biết cách phối ghép, không chỉ đơn giản là hiệu suất âm thanh tối ưu, mà chi phí mua sắm thiết bị âm thanh cho dàn âm thanh hội trường cũng được giảm bớt.

Dàn âm thanh chuyên nghiệp

Kết luận

Mỗi người chơi audio có một phương pháp sử dụng âm thanh khác biệt, mỗi một dàn âm thanh lại có một cách điều chỉnh khác nhau để đạt được tín hiệu âm thanh theo đúng tiêu chuẩn. Việt Mới Audio với nhiều kinh nghiệm trong nghề âm thanh, đã tích lũy được nhiều cách sử dụng cũng như điều chỉnh tín hiệu âm thanh để có thể phát huy tối ưu các dải tần của dàn âm thanh, đem một hệ thống âm thanh cao cấp nhất đến với tầm tay của bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.