Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh cực chất cho quán bar Hola Lounge, Hà Nội

Thời gian vừa qua Việt Mới đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho các quán bar, vũ trường, phòng trà,… tại các thành phố trên cả nước. Các công trình vưới sự tư vấn và lắp đặt của Việt Mới đều đem lại hiệu quả âm thanh cực chất lượng. Âm thanh đã trở thành yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng ở các quán bar. Dự án lắp ddawjrt dàn âm thanh cực chất cho quán bar Hola Lounge,  là một sự thành công rất lớn đối với Việt Mới Audio.

Hola Lounge là quán bar nổi tiếng tại Hà Nội. Quán mang đặc điểm của một địa điểm giải trí hàng đầu Hà thành. Là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Hà Nội. Vì vậy yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán bar này khá cao. Với các quán bar, âm nhạc chính là yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng đến bar đều có mong muốn giải trí trong một không gian âm nhạc cực phẩm. Đáp ứng nhu cầu đó, Việt Mới Audio đã tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh cực chất cho quán bar Hola Lounge.

Dàn âm thanh cực chất cho quán bar
Dàn âm thanh cực chất cho quán bar

Đặc điểm dàn âm thanh cực chất cho quán bar Hola Lounge

Các thiết bị âm thanh mà Việt Mới sử dụng cho Hola Lounge đều là các thiết bị hiện đại, đến từ các thương hiệu âm thanh cao cấp. Sự tương thích giữa các thiết bị được tính toán hiệu quả. Với hệ thống thiết bị cực khủng, cùng với sự tính toán kĩ càng. Chất lượng âm thanh mà hệ thống mang lại ở mức cao nhất. Âm thanh đã trở thành yếu tố nổi bật cho quán bar này.

Dàn âm thanh cực chất cho quán bar
Dàn âm thanh cực chất cho quán bar

 

Nằm ở vị trí trung tâm, Hola Lounge được rất nhiều khách hàng ghé thăm. Các khách hàng khó tính nhất cũng đã quay lại với Hola. Đóng góp vào sự thành công ấy chính là chất lượng âm thanh bộ dàn.

Loa và cục đẩy công suất là hai thiết bị được quan tâm nhất trong bộ dàn. Với 2 thiết bị công suất lớn, đặc biệt là lựa chọn sản phẩm chất lượng. Vì vậy mà âm thanh cho ra sống động, phù hợp với bản nhạc remix, nhạc đen sôi động. Các DJ đến làm nhạc ở quán rất hài lòng về những thiết bị được sử dụng ở quán.

Dàn âm thanh cực chất cho quán bar
Dàn âm thanh cực chất cho quán bar

Chọn Việt Mới Audio để lắp đặt hệ thống âm thanh cực chất cho quán bar

Đã có rất nhiều hệ thống quán bar, vũ trường, phòng trà lựa chọn Việt Mới cung cấp dàn âm thanh. Hiệu quả âm thanh từ các quán bar đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh sân khấu.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.