Hiện nay, với xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại, nhanh gọn và tối giản thì nhu cầu các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới đang ngày một gia tăng. Vì thế, các nhà hàng tiệc cưới dần được xây dựng nhiều hơn và không chỉ bó hẹp ở các thành phố lớn mà mở rộng dần các thị trấn, thị xã ở các huyện nhỏ. 

Chính vì lẽ đó nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới ngày càng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó, Việt Mới Audio cung cấp dịch vụ lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới. Trong đó bộ dàn mà Việt Mới Audio tư vấn, lắp đặt cho nhà hàng HG ở Văn Giang, Hưng Yên với tổng chi phí là 250 triệu đồng là một những dự án điển hình. 

Dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia

Nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên với diện tích không gian gần 400m2 và mục đích sử dụng để tổ chức những sự kiện, tiệc đám cưới, tiệc khai trương, tất niên doanh nghiệp,… Nhà hàng tiệc cưới yêu cầu phải có 1 bộ dàn âm thanh ánh sáng chuẩn để phục vụ những tiết mục biểu diễn như ca sĩ hát, vũ đoàn nhảy ,…Chất lượng âm thanh ánh sáng phòng tiệc còn đòi hỏi phải mang tính thẩm mỹ cao, âm thanh phải trong trẻo đầy đủ các âm sắc, tiếng bass, tiếng treble phải chắc và ấm, đặc biệt là loa không bị hú, rú rít khi mở to nhạc trong khi có tổ chức tiệc cưới.

Dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên
Dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

Ngày cưới là sự kiện quan trọng với mỗi người. Chính vì vậy mọi chi tiết trong đám cưới đều được sắp xếp chỉnh chu. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của buổi tiếc cưới là chất lượng âm thanh ánh sáng trong buổi tiệc. Vì vậy khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới cần sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo công năng. Đặc biệt là việc tính toán lắp đặt các thiết bị sao cho hợp lý. 

Dưới đây giới thiệu chi tiết về các thiết bị của dự án, cách thức lắp đặt và hoạt động của bộ dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới.

Dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới phục vụ những buổi biểu diễn văn nghệ
Dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới phục vụ những buổi biểu diễn văn nghệ

Việt Mới Audio nhận được yêu cầu và trong vòng 1 tuần vừa tiếp nhận yêu cầu, xuống tận nơi để khảo sát tình hình thực tế và test thử lần lượt các bộ dàn sao cho phù hợp với không gian và phù hợp với tình hình tài chính của nhà hàng tiệc cưới. Hai bên đã thống nhất được phương án lắp đặt để mang lại một không gian âm nhạc sôi động, một không gian ánh sáng biểu diễn sang trọng. Trọn bộ dàn âm thanh ánh sáng gồm các thiết bị như sau: 

 • Loa karaoke BK FI12: 5 đôi 
 • Loa sub hầm VAS: 1 đôi 
 • Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2850: 1 chiếc 
 • Cục đẩy BK L8800( 4 kênh): 2 chiếc 
 • Cục đẩy BK S10000( 2 kênh): 1 chiếc
 • Mixer số XR12: 1 chiếc 
 • Bộ micro karaoke F6000: 1 bộ 
 • Đầu kara VietKTV: 1 chiếc
 • Auto nguồn, trọn bộ dây rắc kết nối, tủ đựng thiết bị 16U

Chi tiết dàn âm thanh ánh sáng tại nhà hàng tiệc cưới gồm:

 • Đèn Par Led 54 bóng: 12 chiếc
 • Đèn Pin 260 Plus: 6 chiếc

Sau khi hoàn thành dự án, dự án nhận được phản hồi tích cực từ phía nhà hàng và khách hàng. Hệ thống âm thanh ánh sáng đi vào hoạt động hiệu quả đóng góp vào sự thành công của những buổi lễ quan trọng.

Việt Mới Audio nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng tiệc cưới

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh cho đám cưới, hội trường. Việt Mới Audio chính là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ giúp tư vấn cho các bác việc trang bị lắp đặt dàn âm thanh phù hợp với diện tích của hội trường.

Hệ thống thiết bị âm thanh được nhập khẩu từ các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng giúp mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cam kết đem đến dịch vụ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng và chuẩn xác. Hỗ trợ bảo trì, bảo hành miễn phí thiết bị âm thanh khi có sự cố từ nhà sản xuất.

Các thiết bị của bộ dàn âm thanh ánh sáng do Việt Mới Audio lắp đặt bảo hành lên đến 3 năm và được đổi mới trong vòng 1 tháng nếu phát hiện do lỗi của nhà sản xuất. Liên hệ ngay với Việt Mới để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới – 0977.38.9999

Dưới đây là hình ảnh và video thực tế về bộ dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới chi phí 250 triệu đồng:

Các thiết bị của bộ dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới
Các thiết bị của bộ dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới
Loa BK và loa sub hầm VAS trong dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới
Loa BK và loa sub hầm VAS trong dàn âm thanh nhà hàng tiệc cưới
Ca sĩ Châu Khải Phong biểu diễn tại nhà hàng tiệc cưới
Ca sĩ Châu Khải Phong biểu diễn tại nhà hàng tiệc cưới
Dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới rộng gần 400m2
Dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới rộng gần 400m2

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất