Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn âm thanh 3 trong 1 hát karaoke, nghe nhạc và xem phim

Dàn âm thanh 3 trong 1 là gì? Để chọn ra một bộ âm thanh vừa phục vụ nghe nhạc vừa phục vụ xem phim cũng như hát karaoke quả là một điều đáng suy nghĩ đối với bất kì một khách hàng nào.

Để thuận tiện theo dõi chúng tôi sẽ đưa thứ tự ưu tiên của từng mục đích ra trước cho khách hàng dễ quan sát tham khảo nhất.

Mục đích dàn âm thanh 3 trong 1 xem phim – nghe mp3 – hát

Để đáp ứng được nhiều yêu cầu về sử dụng cũng như là chất lượng sản phẩm, hôm nay Việt Mới Audio sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để chọn những loại loa vừa có thể nghe nhạc và xem phim cũng như hát chất lượng hay. Một sản phẩm chất lượng như vật được gọi là dàn âm thanh 3 trong 1 hát karaoke.

Dàn âm thanh 3 trong 1
Dàn âm thanh 3 trong 1

Với người có sở thích xem phim và nghe nhạc một số thời gian rảnh rỗi mới hát karaoke thì bạn có thể sử dụng . Amply Jarguar  xuất xứ từ Hàn Quốc, với thương hiệu này thì các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, loại ampli Jarguar giúp đáp ứng người nghe chất lượng âm thanh tái hiện sống động và trung thực như ngồi trong rạp chiếu bóng cao cấp.

Tùy vào diện tích phòng mà Việt Mới Audio sẽ chọn công suất ampli và loa phù hợp nhất. Đối với loa bạn nên chú trọng loa JBL và BMB nhiều hơn. Một đôi loa karaoke JBL tốt loại lưỡng cực tái hiện rõ hơn các hiệu ứng âm thanh 3 chiều.

Loa BMB thực sự quan trọng trong hệ thống được sử dụng chuyên lấy lời thoại diễn viên trong phim. Phần lớn âm thanh trong phim là tiếng nói của diễn viên, nên loa karaoke bmb sẽ góp phần làm cho âm thanh thêm rõ nét. Đầu phát trong bộ dàn nên ưu tiên Arirang.

Nghe nhạc- hát karaoke

Trong hoàn cảnh này, ampli nên dùng là loại 2 channel nghe nhạc, và có thể hát karaoke. Ví dụ như amply Accuphase cùng cặp loa Bose 601 seri III, loa chính (front) cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.  Đầu phát CD Jarguar  1650GL. Bạn hãy mua cho loa tỷ lệ 35 %, ampli 45% % và CD là 12%.  Chẳng hạn với chi phí 100 triệu để đầu tư dàn âm thanh karaoke. Loa sub sử dụng để hỗ trợ âm bass cho âm tần số thấp để âm thanh ấm tiếng hơn chiếm 7% còn lại.

Dàn âm thanh 3 trong 1

Đầu tư Micro và chọn mixer đơn giản như Mixer MX1202S, dễ dàng, dễ kết nối, chi phí thấp ta đã có ngay một Dàn âm thanh 3 trong 1. Người mua nên lựa chọn loa karaoke treo tường đến từ thương hiệu BMB, JBL để đảm bảo chất lượng.

Với đầu hát karaoke, tùy theo “lượng tiền” mà chúng ta có thể chọn mua những loại đầu thích hợp như đầu vi tính 6 số arirang, vitek, cao cấp hơn dùng loại ổ cứng BTE, VinaKtv hay VietKtv. Ngân sách cho đầu karaoke có thể từ 4 triệu đồng đến mức 40 triệu đồng.

Để bộ dàn âm thanh trở nên hay mà nghe nhạc cũng đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm một số loại loa âm trần để âm thanh được hay hơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng không thể đảm bảo chất lượng xem phim thực sự được thỏa mãn do nhu cầu xem phim được xếp sau cùng.

Mixer MX1202S dễ dàng ghép nối để có thể thành bộ karaoke gia đình cực chất.

Mua dàn âm thanh 3 trong 1 tại Việt Mới Audio

Tổng kết, tùy thuốc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn chọn sản phẩm ưng ý nhất và Việt Mới Audio đã rất cố gắng mang đến những bộ dàn âm thanh mẫu chi tiết nhất, giúp bạn có thêm nguồn thông tin tốt nhất về từng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

2 thoughts on “Dàn âm thanh 3 trong 1 hát karaoke, nghe nhạc và xem phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.