Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bảo quản hệ thống âm thanh sân khấu và những hiểu biết cần có

Bảo quản hệ thống âm thanh sân khấu

Bạn là một người mê ca hát và âm nhạc, bạn luôn cập nhật cho mình những dàn am thanh san khau mới nhất. Và bạn cũng luôn mong muốn những thiết bị khi tậu cùng dàn âm thanh sân khấu luôn được bền và tiêu dùng được lâu dài. đặc trưng là Amply, đây là 1 vật dụng Hi- tech rất khó bảo quản trong điều kiện thời tiết như thế này. Vậy làm cho thế nào để sở hữu thể tiêu dùng Amply đúng bí quyết và chăm sóc vệ sinh cho sản phẩm này được lâu bền nhất là các Amply dành cho gia đình, chương trình ca nhạc trong dàn âm thanh sân khấu. Việt Mới sẽ giải thích cho b ạn trong bài viết dưới đây

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

LOA HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU TECNEX SH90

Tư vấn bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chất lượng cao

dàn âm thanh sân khấu
Dàn âm thanh sân khấu

với quy tắc vàng ấy là ‘ bật sau cùng và tắt đầu tiên’ là quy tắc quan trọng mà bất cứ ai hay sử dụng cũng nên phải biết lúc muốn khởi động và tắt amply. Cũng có thể hiểu đơn thuần là khi quý khách đã bật hết những vật dụng trong dàn âm thanh sân khấu cần thì mới mở Amply. Và lúc muốn tắt dàn loa sân khấu thì ngược lại Amply là trang bị tắt thứ 1 mang như vậy thì Amply mới bền và tiêu dùng được lâu dài.

Dàn âm thanh sân khấu

Sau khi đã biết bí quyết tiêu dùng an toàn cho Amply thì bạn cũng buộc phải biết cách vệ sinh chúng. Amply luôn là thiết bị hút rộng rãi bụi bẩn trong không khí cực kỳ khó lau chủi trường hợp như bạn ko biết cách và để quá lâu mới vệ sinh 1 lần. Và cũng thật nguy hiểm giả dụ như không vệ sinh đúng cách thì chính bạn với thể làm hỏng mạng điện ở ngay bên trong của đồ vật này. Việc đầu tiên của chiến dịch vệ sinh Amply là phỉa tháo Board mạch trong của nó ra trước, tiếp tới là sử dụng cọ nhẹ nhàng lấy hết bụi bẩn bên trong ra. Tiếp nữa là làm cho khô Amply và cuối cộng là lắp ghép lại hoàn chỉnh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.