Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bảo quản hệ thống âm thanh sân khấu đúng cách

Bảo quản hệ thống âm thanh là điều những người sở hữu các thiết bị âm thanh mong muốn. Khi tậu cùng hệ thống âm thanh sân khấu luôn được bền và tiêu dùng được lâu dài. Đặc trưng là Amply, đây là 1 vật dụng Hi- tech rất khó bảo quản trong điều kiện thời tiết như thế này.

Vậy làm thế nào để sử dụng Amply đúng cách và cách chăm sóc vệ sinh bảo quản hệ thống âm thanh cho sản phẩm này được lâu bền nhất. Việt Mới sẽ giải thích cho bạn trong bài viết dưới đây

Xem thêm:

LOA HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU TECNEX SH90

Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời chất lượng với các thiết bị âm thanh hiện đại

Bảo quản hệ thống âm thanh
Dàn âm thanh sân khấu

Bảo quản hệ thống âm thanh sân khấu

Trong quá trình sử dụng

Bạn hãy áp dụng quy tắc vàng đó là ‘ bật sau cùng và tắt đầu tiên’. Đây là quy tắc quan trọng trong bảo quản hệ thống âm thanh mà bất cứ ai hay sử dụng cũng nên phải biết lúc muốn khởi động và tắt amply.

Cũng có thể hiểu đơn thuần là khi quý khách đã bật hết những vật dụng trong dàn âm thanh sân khấu cần thì mới mở Amply. Và lúc muốn tắt dàn loa sân khấu thì ngược lại Amply là trang bị tắt thứ 1 mang như vậy thì Amply mới bền và tiêu dùng được lâu dài.

Trong quá trình vệ sinh

Sau khi đã biết bí quyết tiêu dùng an toàn cho Amply thì bạn cũng buộc phải biết cách vệ sinh chúng. Amply là thiết bị hút bụi bẩn khá nhiều trong không khí và cũng cực kỳ khó lau chùi trường hợp như bạn ko biết cách và để quá lâu mới vệ sinh 1 lần. Và cũng thật nguy hiểm giả dụ như không vệ sinh.

Bảo quản hệ thống âm thanh đúng cách thì chính bạn với thể làm hỏng mạng điện ở ngay bên trong của đồ vật này. Việc đầu tiên khi vệ sinh Amply là phải tháo Board mạch trong của nó ra trước. Tiếp theo là sử dụng cọ nhẹ nhàng lấy hết bụi bẩn bên trong ra. Sau đó là làm cho khô Amply và cuối cùng là lắp ghép lại hoàn chỉnh.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.