Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cung cấp loa karaoke di động có màn hình giá rẻ

Loa karaoke di động có màn hình là một trong những phát minh đột quá trong ngành thiết bị âm thanh. Các nhà sản xuất đều sáng tạo không ngừng nghỉ ra các sản phẩm có công nghệ cao cấp, hiện đại.

Loa kéo di động là phát minh tạo nên sự tiện dụng cho người tiêu dùng trong việc di chuyển hay những dàn âm thanh hát rong thì loa kéo tiếp tục tích hợp thêm chức năng “màn hình”. Việt Mới Audio liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất, nhiều ưu điểm nhất để có thể phục vụ khách hàng một cách tuyệt đối đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Loa karaoke di động có màn hình A32S
Loa karaoke di động có màn hình A32S

Loa karaoke di động có màn hình

Thiết kế tích hợp nhiều chức năng làm giảm chi phí mua sắm cho người tiêu dùng thì loa karaoke kéo rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Với thiết kế 1 loa bass ở giữa làm cho cá dải âm trầm được dàn trải ra rộng rãi và lớn mạnh, cùng với loa treble được phân bổ xung quanh loa bass tạo nên độ vang cho các dải âm thanh trung và dải cao.

Cách thiết kế này tạo cho loa kéo của các hãng vẫn có khả năng thể hiện rõ ràng từng nốt nhạc, thể hiện được những âm sắc của âm thanh rõ rệt. Âm cho ra vẫn tròn tiếng và có đủ khả năng xử lý những tín hiệu của âm thanh cho ra một âm thanh trong sáng, đầy đủ và chất lượng tốt.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Những thiết bị cơ bản cấu thành dàn karaoke hoàn chỉnh bạn cần biết

LOA KARAOKE BOSE 301IV

Loa kết nối được nhiều thiết bị khác
Loa kết nối được nhiều thiết bị khác

Loa kéo tích hợp màn hình là điểm lợi cho việc hát karaoke của người sử dụng, có tích hợp thêm chức năng tiêp nhận đầu vào từ USB, MP3, MP4, CD/VCD nên loa kéo có khả năng kết nối với mọi tín hiệu đầu vào để thỏa mãn sức muốn của người tiêu dùng.

Âm thanh chất lượng cao, màn hình với những hình ảnh sắc nét sống động thì loa kéo có màn hình càng ngày càng được ưa chuộng trong thị trường thiết bị âm thanh sân khấu.

Với giao diện thân thiện, các giắc kết nối cũng được đa dạng hóa, có khả năng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Loa kéo có màn hình là thiết bị âm thanh được các kỹ sư âm thanh học của Việt Mới Audio nghiên cứu kỹ lưỡng những chức năng được tích hợp để có thể phân tích những ưu điểm, những lợi ích mà loa kéo có màn hình đem lại.

Địa chỉ bán loa karaoke di động có màn hình giá tốt

Việt Mới Audio lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, chức năng phù hợp với người tiêu dùng để cung cấp cho mọi khách hàng của Việt Mới Audio để chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng âm thanh, sử dụng những lợi ích lớn nhất có thể.

Với nhiều chế độ ưu đãi, chế độ bảo hành và hỗ trợ giá, hỗ trợ vận chuyển tốt nhất thì Việt Mới Audio mong muốn nhận được sự tin tưởng từ mọi khách hàng, đồng hành cùng âm thanh, đồng hành cùng Việt Mới Audio.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.