Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cung cấp âm thanh phòng trà âm thanh quán bar | Việt Mới Audio

Các bạn trẻ hiện đại ngày nay thường chọn các phòng trà, quán bar, vũ trường,..là địa điểm để tụ tập vui chơi giải trí. Vậy nên hệ thống âm thanh phòng trà âm thanh quán bar của các quán bar cũng cần nâng cấp để độc đáo và chất lượng tốt hơn để phục vụ được nhu cầu giải trí của khách hàng.

Âm thanh phòng trà
Âm thanh phòng trà

Ở các phòng trà, quán cafe khách hàng thường là những người trung niên cao tuồi nên họ vừa thưởng trà vừa nghe nhạc cổ điển.

Xem thêm:

Dự án âm thanh tại bar paradise Hưng Yên

Lắp đặt âm thanh hội trường uy tín, chuyên nghiệp

CỤC ĐẨY CROWN KVS 300

Còn đối với các bạn trẻ thường hay đến quán bar, vũ trường để tụ tập bạn bè, đập phá, quẩy tung chảo … âm thanh cần mạnh mẽ sôi nổi để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ.

Việt Mới cung cấp Âm thanh phòng trà, âm thanh quán cafe

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử âm thanh hội trường, Việt Mới Audio đã có thương hiệu và chiếm được lòng tin của khách hàng. Theo những kiến thức và hiểu biết của chúng tôi, âm thanh phòng trà cần phải đạt được sự êm ái nhẹ nhàng du dương, mục đích sử dụng chủ yếu là để nghe nhạc.

Âm thanh không được quá lớn sẽ gây ức chế đối với khách hàng và cản trở quá trình trao đổi nói chuyện của họ. Thường tại các phòng trà, quán cafe có rất nhiều kính sẽ hạn chế rất nhiều khả năng tiêu âm, vì thế không nên sử dụng hệ thống âm thanh có công suất quá lớn.

Âm thanh phòng trà
Âm thanh phòng trà

Tại các phòng trà hay quán cafe không nên bày loa tập trung mà nên lắp rải rác, chỉnh cho âm thanh đủ nghe. Nên lựa chọn loa nhỏ công suất vừa và lợi về tiếng lời. Các dòng loa hay được sử dụng nhiều tại phòng trà, quán bar là loa nexo, loa martin … vừa có hình thức đẹp mà âm thanh lại ổn định.

Việt Mới setup âm thanh cho phòng trà của nghệ sỹ Chế Phong

Được sự tin tưởng của nghệ sỹ Chế Phong, Việt Mới Audio hân hạnh là đơn vị setup hệ thống âm thanh cho phòng trà của Chế Phong. Sau quá trình setup hoàn thiện vào đêm khai trương có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt như : NS Vượng Râu, NS Thanh Thanh Hiền, NS Công Lý … và rất nhiều quan khách bạn bè của NS Chế Phong đến dự.

Xem thêm:

Dàn âm thanh 3 trong 1 hát karaoke, nghe nhạc và xem phim

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Âm thanh vũ trường
Lễ khai trương phòng trà của nhạc sỹ Chế Phong
Âm thanh quán bar
Lễ khai trương phòng trà của vợ chồng Chế Phong – Thanh Thanh Hiền

Trong suốt buổi lễ có nhiều phần biểu diễn của các nghệ sỹ và các nghệ sỹ đánh giá rất cao phần âm thanh của Việt Mới. Âm thanh nhẹ nhàng du dường trầm ấm rất phù hợp với không gian phòng trà.

Việt Mới cung cấp Âm thanh phòng trà, âm thanh quán bar, vũ trường

Âm thanh quán bar, âm thanh vũ trường khác biệt hoàn toàn với âm thanh phòng trà, âm thanh quán cafe. Ở vũ trường quán bar cần phải có âm thanh mạnh mẽ uy lực để phục vụ nhu cầu quẩy, đập phá của các bạn trẻ.

Âm thanh quán bar
Âm thanh quán bar

Có thể nói hệ thống âm thanh có yếu tố quyết định rất nhiều đối với vũ trường, quán bar. Có rất nhiều đơn vị liên hệ với chúng tôi yều cầu tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar, âm thanh vũ trường cho họ. Chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất. Với kinh nghiệm của chúng tôi loa array, loa JBL … công suất lớn là phù hợp nhất.

Việt Mới Audio là đơn vi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp âm thanh sân khấu. Hãy đến với Việt Mới Audio khi bạn có nhu cầu, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.