Cung cấp âm thanh phòng trà, âm thanh quán bar

Ngày đăng: 30/01/2016

Nhu cầu sử dụng âm thanh phòng trà, âm thanh quán bar

Phòng trà, quán bar, vũ trường … là những địa điểm tụ tập vui chơi giải trí được đa số các bạn trẻ ưa chuộng. Các mô hình âm thanh trong phòng trà, quán cafe, cũng bar phải độc đáo và chất lượng mới phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng trung niên người cao tuổi thường đến phòng trà , quán cafe vừa thường trà vừa nghe nhạc cổ điển, nhạc nhẹ là một thú vui thanh cao được ưa chộng.

Còn đối với các bạn trẻ thường hay đến quán bar, vũ trường để tụ tập bạn bè, đập phá, quẩy tung chảo … cần có hệ thống âm thanh mạnh mẽ sôi nổi để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Có thể nhận thấy hệ thống âm thanh là một yếu tố khá quan trọng để thu hút khách hàng nên các ông chủ khá chú trọng đầu tư hệ thống âm thanh phòng trà, âm thanh quán bar khá chất lượng và chuyên nghiệp.

Việt Mới cung cấp âm thanh phòng trà, âm thanh quán cafe

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử âm thanh hội trường, Việt Mới Audio đã có thương hiệu và chiếm được lòng tin của khách hàng. Theo những kiến thức và hiểu biết của chúng tôi, âm thanh phòng trà cần phải đạt được sự êm ái nhẹ nhàng du dương, mục đích sử dụng chủ yếu là để nghe nhạc. Âm thanh không được quá lớn sẽ gây ức chế đối với khách hàng và cản trở quá trình trao đổi nói chuyện của họ. Thường tại các phòng trà, quán cafe có rất nhiều kính sẽ hạn chế rất nhiều khả năng tiêu âm, vì thế không nên sử dụng hệ thống âm thanh có công suất quá lớn.

Âm thanh phòng trà
Âm thanh phòng trà

 

Tại các phòng trà hay quán cafe không nên bày loa tập trung mà nên lắp rải rác, chỉnh cho âm thanh đủ nghe. Nên lựa chọn loa nhỏ công suất vừa và lợi về tiếng lời. Các dòng loa hay được sử dụng nhiều tại phòng trà, quán bar là loa nexo, loa martin … vừa có hình thức đẹp mà âm thanh lại ổn định.

Việt Mới setup âm thanh cho phòng trà của nghệ sỹ Chế Phong

Được sự tin tưởng của nghệ sỹ Chế Phong, Việt Mới Audio hân hạnh là đơn vị setup hệ thống âm thanh cho phòng trà của Chế Phong. Sau quá trình setup hoàn thiện vào đêm khai trương có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt như : NS Vượng Râu, NS Thanh Thanh Hiền, NS Công Lý … và rất nhiều quan khách bạn bè của NS Chế Phong đến dự.

Lễ khai trương phòng trà của nhạc sỹ Chế Phong
Lễ khai trương phòng trà của nhạc sỹ Chế Phong
Lễ khai trương phòng trà của vợ chồng Chế Phong - Thanh Thanh Hiền
Lễ khai trương phòng trà của vợ chồng Chế Phong – Thanh Thanh Hiền

 

Trong suốt buổi lễ có nhiều phần biểu diễn của các nghệ sỹ và các nghệ sỹ đánh giá rất cao phần âm thanh của Việt Mới. Âm thanh nhẹ nhàng du dường trầm ấm rất phù hợp với không gian phòng trà.

Việt Mới cung cấp âm thanh quán bar, âm thanh vũ trường

Âm thanh quán bar, âm thanh vũ trường khác biệt hoàn toàn với âm thanh phòng trà, âm thanh quán cafe. Ở vũ trường quán bar cần phải có âm thanh mạnh mẽ uy lực để phục vụ nhu cầu quẩy, đập phá của các bạn trẻ.

Âm thanh quán bar
Âm thanh quán bar

 

Có thể nói hệ thống âm thanh có yếu tố quyết định rất nhiều đối với vũ trường, quán bar. Có rất nhiều đơn vị liên hệ với chúng tôi yều cầu tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar, âm thanh vũ trường cho họ. Chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất. Với kinh nghiệm của chúng tôi loa array, loa JBL … công suất lớn là phù hợp nhất.

Việt Mới Audio là đơn vi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp âm thanh sân khấu. Hãy đến với Việt Mới Audio khi bạn có nhu cầu, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

Đánh giá của bạn về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *