Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh nhà thờ hoàn chỉnh chất lượng chuyên nghiệp | Việt Mới Audio

Âm thanh nhà thờTư vấn setup

Ngày nay với sự phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa là hiện tượng diễn ra tự nhiên theo dòng chảy của lịch sử văn minh nhân loại. Có những nền văn minh không thể lan rộng, tiến bộ, phát triển do sự khép kín và tách biệt với các nền văn minh khác.

Thiên chúa giáo là một ví dụ. Với sự bao dung và sự hài hòa của Thiên chúa giáo, đã lan tỏa hầu hết trên thế giới. Tại Việt Nam, hầu hết các địa phương đều có sự hiện diện của Thiên chúa giáo. Một hình ảnh đẹp, được coi là biểu tượng của giáo hội là Nhà thờ.

Nhà thờ Đức Bà thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Nhà thờ là nơi thờ phụng, cầu nguyện của những người theo tôn giáo như: Kitô giáo (Công giáo, Tin Lành,…), Hồi giáo, đạo Cao Đài,… Nhà thờ là một trong những cơ sở xã hội quan trọng dựa trên yêu tố tinh thần để giáo dục đạo đức theo một niềm tin nhất định và đóng vai trò như là một trung tâm thuyết giáo, nơi hành lễ, cầu nguyện của tín đồ, nơi tổ chức tang lễ, cầu siêu cho những người đã khuất, và một số vai trò khác. Mỗi tôn giáo có mô hình kiến trúc nhà thờ riêng, dễ phân biệt với các công trình kiên trúc khác.

Nhà thờ Lớn Hà Nội

Hầu như tất cả các nhà thờ đều có Ca đoàn, đều có người giao giảng thời gian thay đổi từ 10’ đến hơn một tiếng. Do đó âm làm cho tiếng nói con người được khuếch đại tự nhiên để lấp đầy không gian.

Hội trường bên trong Nhà thờ

Lựa chọn những bộ loa phù hợp với không gian nhà thờ cũng như âm thanh nhà thờ trầm ấm dễ nghe không chỉ mang lại hiệu quả về chất lượng mà còn cả về mặt tài chính. Các kiến trúc khác nhau sẽ lắp đặt hệ thống khác nhau với những thiết bị âm thanh khác nhau. Có nhiều hãng sản xuất  loa với nhiều công suất, chất lượng, thông số kỹ thuật khác nhau, vì vậy việc lựa chọn loa trở nên khó khăn hơn. Loa cũng giống như  một vật thể sống, chúng do con người tạo ra vì vậy chúng cũng có những điểm mạnh điểm yếu, chúng ta phải căn cứ vào nhu cầu mà chọn loại loa có điểm mạnh phù hợp với yêu cầu. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là phụ thuộc vào kinh phí cho việc lắp đặt này là bao nhiêu để chúng ta lựa chọn thiết bị. có những nhà thờ có biểu diễn nghệ thuật vào các dịp lễ hội, cũng có những nhà thờ chỉ để giảng dạy giáo điều, nên việc lắp đặt vị trí của loa cũng khác nhau theo từng mục đích lắp đặt.

Hội trường bên trong Nhà thờ

Có những nhà thờ chỉ cần đến micro chủ tọa, cũng có những nhà thờ dùng micro cầm tay, dễ dàng hơn cho việc di chuyển. Tuy nhiên, loại amply nào và loại loa nào sẽ quyết định phối hợp với loại micro nào cho phù hợp. Việt Mới sẽ tư vấn những cấu hình âm thanh nhà thờ phù hợp về cả diện tích lắp đặt, kiến trúc nhà thờ phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

Với 15 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực âm thanh, Việt Mới Audio cam kết đem đến cho Khách hàng những sự lựa chọn, chất lượng âm thanh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.