Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy Crown Mỹ và những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Cục đẩy Crown Mỹ là thiết bị được đánh giá cao về chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội và đặc biệt là khả năng khuếch đại âm thanh ở mức độ tốt nhất. Các sản phẩm cục đẩy công suất đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dễ dàng chinh phục mọi hệ thống âm thanh từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên với sự đa dạng về mẫu mã. Cùng với đó là sự bão hòa thị trường phân phối khiến không ít người dùng gặp phải phân vân khi lựa chọn. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn cục đẩy Crown Mỹ.

1. Lựa chọn đúng sản phẩm cục đẩy Crown Mỹ chính hãng

Cục đẩy crown Mỹ
Cục đẩy crown Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại cục đẩy công suất. Thế nhưng cục đẩy Crown vẫn luôn chiếm vị trí dẫn đầu về số lượng sản phẩm bán ra. Chính bởi sự tiêu thụ cực mạnh dòng sản phẩm này mà có rất nhiều bên phân phối sản phẩm.

Do nhu cầu tiêu thụ sản phẩm cao nên thị trường suất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái. Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Cùng với đó các đơn vị nhập khẩu và phân phối cục đẩy Crown ở Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm với các mức giá khác nhau. Chính vì sự chênh lệch giá cả khiến người dùng phân vân không biết đâu mới là sản phẩm chính hãng.

Việc mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến dàn âm thanh nhà bạn. Gây nên hiện tượng kết nối không tương thích. Chất lượng âm thanh kém. Vì vậy khi lựa chọn cục đẩy, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm chính hãng từ các nhà phân phối uy tín.

2. Cục đẩy Crown Mỹ phải phù hợp với mục đích sử dụng

cục đẩy Crown Mỹ
cục đẩy Crown Mỹ

 

 

Cục đẩy Crown có đa dạng các mẫu mã. Tùy vào điều kiện sử dụng mà bạn lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Với mục đích sử dụng cho dàn âm thanh gia đình. Dùng để nghe nhạc, hát karaoke…trong các không gian nhỏ bạn hãy chọn các sản phẩm hoạt đọng ở công suất thấp hơn. Với việc lựa chọn cục đẩy cho dàn âm thanh sân khấu hội trường, các dàn âm thanh phức tạp. Bạn phải lựa chọn các sản phẩm hoạt động cho công suất cao. Công suất hoạt động của cục đẩy quyết định khả năng khuếch đại âm thanh.

Việc lựa chọn cục đẩy phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng. Dàn âm thanh của bạn chỉ hoạt động hiệu quả khi các thiết bị được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Đó cũng là lí do vì sao nhà sản xuất luôn cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

3. Lựa chọn sản phẩm tương thích với dàn âm thanh

cục đẩy công suất crown 2402
cục đẩy công suất crown 2402

Một dàn âm thanh chuẩn luôn được đánh giá bằng sự kết hợp hoạt động của các thiết bị. Chính vì vậy khi lựa chọn cục đẩy Crown Mỹ bạn cần tính toán sự tương thích của thiết bị với các thiết bị khác. Đặc biệt là sự tương thích của cục đẩy với loa. Công suất lí tưởng của cục đẩy là lớn hơn 2 lần giá trj trung bình của loa. Chọn cục đẩy công suất lớn hơn hoặc bằng công suất trung bình của loa.

Không nên chọn main công suất nhỏ hơn giá trị trung bình của loa. Điều này dẫn đến hiện tượng cháy loa, hỏng thiết bị.

4. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế

Với các sản phẩm ở nhiều phân khúc giá khác nhau, cục đẩy công suất cho phép người dùng lựa chọn sao cho tìm được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế. Không nên chạy theo những sản phẩm quá đắt đỏ khi không đủ điều kiện kinh tế. Hoặc cũng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm chất lượng không đảm bảo.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn cục đẩy Crown Mỹ. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, sẽ giúp bạn tránh khỏi những phân vân khi lựa chọn. Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp thì hãy tìm đến sự tư vấn của Việt Mới Audio. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại thiết bị âm thanh chính hãng. Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.