Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy Crest Audio CA20 bền bỉ theo thời gian

SỰ BỀN BỈ CỦA THỜI GIAN: CỤC ĐẨY CREST AUDIO CA20

Nếu đã làm việc trong thị trường thiết bị âm thanh qua thời gian dài thì các bạn sẽ biết đến cục đẩy CA20. Crest Audio là hãng sản xuất cục đẩy nổi tiếng tại Mỹ ngang hàng với sự nổi tiếng của JBL  của Mexico.  Bởi công nghệ sản xuất và chất lượng làm việc của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 đã thuyết phục người tiêu dùng một cách chân thành.

Cục đẩy công suất Crest Audio CA20 thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và màu sắc sang trọng. Sự sầm uất của những con phố tại Mỹ đã làm nên sức mạnh của cục đẩy công suất Crest Audio CA20. VỚi tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng chắc chắn khỏe mạnh thì việc kết hợp với bất cứ dàn âm thanh nào cũng có thể dễ dàng.

Cục đẩy Crest Audio CA20 mới
Cục đẩy Crest Audio CA20 mới

Trong thời gian hoàn tất bản thiết kế và bước đầu làm sản phẩm demo thì các kỹ sư của Crest Audio qua thư nghiệm nhiều linh kiện đã quyết định nhập khẩu những linh kiện cao cấp cho cục đẩy công suất Crest Audio CA20 có độ bền chất lượng cao hơn, đi cùng với cánh quạt công suất lớn thì độ thoáng của cục đẩy cũng tăng lên, tránh nóng quá làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cùng với đó thì vỏ của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 được sử dụng chất liệu chống xước , chống tác động của bên ngoài.

Theo như nghiên cứu thì các linh kiện bên trong của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 được sắp xếp khoa học sao cho các linh kiện có thể tạo ra sức mạnh tuyệt vời nhất có thể. cục đẩy công suất Crest Audio CA20 có thể đẩy bass của loa hoi truong lên tầm cao mới về các dải tần, đồng thời việc giữ các dải tần có chất lượng nhất định, khoảng cách nhất định cũng không thành vấn đề với cục đẩy công suất Crest Audio CA20. Dù trọng lượng của nó hơi nặng nhưng cục đẩy công suất Crest Audio CA20 lại có thể cho tiếng tròn hơn, chắc nịch hơn và sâu lắng hơn.

Nếu Mỹ có nhiều bang thì cục đẩy công suất Crest Audio CA20 cũng có nhiều đơn vị sản xuất. Nhưng cục đẩy công suất Crest Audio CA20 duy nhất của hãng Crest Audio là sự vĩnh hằng trong lòng khách hàng.

Thông số kỹ thuật :

Ohm Stereo – 1000 W
4 Ohm Stereo – 1800 W
2 Ohm Stereo – 2500 W
8 Ohm Bridged – 3600 W
4 Ohm Bridged – 5000 W 

Việt Mới Audio nhập nguyên chiếc cục đẩy công suất Crest Audio CA20. Chất lượng làm việc của Việt Mới Audio cũng như chất lượng của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mong chờ sự lựa chọn chính xác của khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.