Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy công suất Trung Quốc có gì đặc biệt so với các loại khác?

Hệ thống khuếch đại tín hiệu âm thanh luôn là điều quan trọng nhất trong mọi hệ thống âm thanh, không thể thiếu chúng để các dải tần của bạn bộc lộ hết khả năng có thể. Cục đẩy công suất là thiết bị hình thành lên hệ thống khuếch đại tín hiệu âm thanh, có nhiều loại cục công suất với nhiều thương hiệu và nhiều nhà sản xuất khác nhau, để hiểu rõ được cục công suất có khả năng thế nào và cục công suất nào có thể sử dụng trong hệ thống âm thanh của bạn.

Cục đẩy công suất K5 chất lượng
Cục đẩy công suất K5 chất lượng

Cục đẩy công suất sản xuất tại Trung Quốc

Khi công nghệ phát triển, nhưng vì đất nước không có địa điểm sản xuất hoặc vì muốn giảm giá thành sản phẩm cho người tiêu dùng nên các nhà sản xuất đã đặt nhà máy sản xuất cục công suất ở Trung Quốc. Linh kiện và công nghệ cục đẩy công suất Trung Quốc không thay đổi.

Vì tại Trung Quốc, chi phí nhân công, chi phí nhà xưởng và chi phí vận chuyển cho cục đẩy công suất thấp nên khi sản xuất cục công suất thành phẩm cũng có giá thành tốt hơn, dễ dàng đến tay người tiêu dùng hơn. Nhưng một loại cục đẩy khác chính là sản phẩm cục công suất do Trung Quốc tạo nên bằng công nghệ của Trung Quốc sử dụng tương tự, linh kiện và lắp ghép sản xuất thành phẩm cục đẩy công suất ngay tại Trung Quốc. Vậy sự khác biệt giữa chúng thế nào?

Đặc điểm cục đẩy công suất

Những sản phẩm cục công suất, những linh kiện được lắp ghép tại môi trường nhiệt độ khí hậu khác nhau thì cho dù cục đẩy công suất  cùng 1 linh kiện cũng có sự dao động biến đổi nhỏ về chất, cục đẩy công suất cùng 1 công nghệ sản xuất, cùng một linh kiện nhưng lắp đặt tại đất nước khác sẽ có chất khác với Trung Quốc.

Thậm chí, trong tiềm thức của người dân Việt Nam kỳ thị những sản phẩm cục đẩy công suất của người Trung Quốc làm ra, nhưng trên thực tế, những sản phẩm cục công suất cao cấp của Trung Quốc có giá trị rất lớn về mặt chất, thậm chí chúng phù hợp với Việt Nam vì môi trường có khí hậu tương tự nhau, vì thế khả năng thích ứng tốt, giữ được độ bền cho sản phẩm cục đẩy công suất sẽ giữ được độ bền cho tín hiệu âm.

Cục đẩy công suất chất lượng
Cục đẩy công suất chất lượng

Cục đẩy công suất tại Việt Mới Audio

Cục công suất là thiết bị âm thanh được nhiều hệ thống âm thanh hiện nay sử dụng như các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu,… Tùy vào yêu cầu của các thiết bị âm thanh mà người dùng có thể lựa chọn cho mình cuc day cong suat Trung Quoc cho phù hợp nhất. Với các dàn âm thanh lớn, sử dụng nhiều cặp loa bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều cục đẩy khác nhau. Các cục đẩy này hoàn toàn có thể kết hợp tốt và mang đến chất âm thanh theo yêu cầu sử dụng.

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn, lắp đặt các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Việt Mới Audio luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Việt Mới Audio đã và đang là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng tại Việt Nam.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.