Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy công suất Trung Quốc có gì đặc biệt so với các loại khác?

Cục đẩy công suất Trung Quốc là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống âm thanh lớn nào. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người lựa chọn cục đẩy có xuất sứ Trung Quốc. Loại cục đẩy Trung Quốc này có gì khác so với các loại cục đẩy công suất khác trên thị trường?

cục đẩy công suất Trung Quốc
Cục đẩy công suất Trung Quốc

Xem thêm:

Hỏi và trả lời thắc mắc về cục đẩy công suất

Top 8 thương hiệu cục đẩy công suất hát karaoke tốt nhất

Cục đẩy công suất sản xuất tại Trung Quốc

Để tiết kiệm chi phí nhân công, vận chuyển và dễ phân phối cho thị trường châu Á, nhiều hãng thiết bị âm thanh lớn đặt thêm nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Mặc dù linh kiện và công nghệ sản xuất vẫn vậy nhưng giá thành sản phẩm thấp hơn.

Vì tại Trung Quốc, chi phí nhân công, nhà xưởng và chi phí vận chuyển thấp nên khi sản xuất cục công suất thành phẩm cũng có giá thành tốt hơn, dễ dàng đến tay người tiêu dùng hơn. Nhưng một loại cục đẩy công suất Trung Quốc khác chính là sản phẩm cục công suất do Trung Quốc tạo nên bằng công nghệ của Trung Quốc sử dụng tương tự, linh kiện và lắp ghép sản xuất thành phẩm cục đẩy công suất Trung Quốc. Vậy sự khác biệt giữa chúng thế nào?

Đặc điểm cục đẩy công suất Trung Quốc

Những sản phẩm và linh kiện được lắp ghép tại môi trường nhiệt độ khí hậu khác nhau luôn có sự dao động biến đổi nhỏ về chất. Cục đẩy công suất Trung Quốc cùng 1 công nghệ sản xuất và linh kiện nhưng lắp đặt tại đất nước khác sẽ có chất khác với Trung Quốc.

Thậm chí, trong tiềm thức của người dân Việt Nam kỳ thị những sản phẩm của người Trung Quốc làm ra. Nhưng trên thực tế, những sản phẩm cục công suất cao cấp của Trung Quốc có giá trị rất lớn về mặt chất, thậm chí chúng phù hợp với Việt Nam vì môi trường có khí hậu tương tự nhau. Vì thế khả năng thích ứng tốt, giữ được độ bền cho sản phẩm này cũng sẽ giữ được độ bền cho tín hiệu âm.

cục đẩy công suất trung quốc
Cục đẩy công suất Trung Quốc

Cục đẩy công suất tại Việt Mới Audio

Cục công suất là thiết bị âm thanh được nhiều hệ thống âm thanh hiện nay sử dụng như các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu,… Tùy vào yêu cầu của các thiết bị âm thanh mà người dùng có thể lựa chọn cho mình cuc day cong suat Trung Quoc cho phù hợp nhất.

Với các dàn âm thanh lớn, sử dụng nhiều cặp loa bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều cục đẩy công suất Trung Quốc khác nhau. Các cục đẩy này hoàn toàn có thể kết hợp tốt và mang đến chất âm thanh theo yêu cầu sử dụng.

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn, lắp đặt các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Việt Mới Audio luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Việt Mới Audio đã và đang là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng tại Việt Nam.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.