Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy công suất trong hệ thống âm thanh cho hội trường

Trong một hệ thống âm thanh cần có thiết bị chứa đựng chức năng khuếch đại tín hiệu, để hiệu suất âm thanh, để tín hiệu âm thanh có thể phát huy hết những gì chất lượng. Khuếch đại tín hiệu, ở thời buổi công nghệ hiện đại nó được tích hợp ở nhiều thiết bị khác nhau như mixer, amplifer, vang số hoặc thậm chí ở ngay bên trong chiếc loa. Nhưng hệ thống khuếch đại đúng tiêu chuẩn nhất là cục đẩy công suất. Trong bất kỳ dàn âm thanh nào cục công suất cũng được xem trọng hơn, đặc biệt đối với dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh thì cần đến cục đẩy công suất rất nhiều.

Cục đẩy công suất K6 plus

Xem thêm:

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT DK VX8800

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

LOA KARAOKE BOSE 301IV

Tại sao cục đẩy công suất được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh lớn?

Dàn âm thanh sân khấu và âm thanh tại sao cần sử dụng cục đẩy công suất nhiều? Thiết kế âm thanh sân khấu và âm thanh luôn được căn cứ vào diện tích , bởi diện tích quyết định công suất sử dụng loa là bao nhiêu và để tín hiệu âm thanh đáp ứng đúng tiêu chuẩn thì khuếch đại tín hiệu vào loa thì cục công suất có khả năng phù hợp nhất.

Dàn âm thanh sân khấu và âm thanh thông thường sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh có công suất lớn, tương đương với chúng là hệ thống thiết bị khuếch đại âm thanh lớn. Và điều hiển nhiên là cục đẩy phải làm nhiệm vụ này, bởi nếu sử dụng amplifer hay những thiết bị âm thanh được tích hợp chức năng khuếch đại thì sẽ không được chuyên nghiệp và âm thanh không được tối ưu hóa.

Công dụng của cục đẩy công suất cho các dàn âm thanh

Cục công suất trong Dàn âm thanh sân khấu và âm thanh hội trường được chuyên nghiệp hóa hơn với những tính năng được tích hợp bên trong nó, nhưng công việc chính của cục đẩy công suất vẫn là khuếch đại tín hiệu. Cục đẩy công suất còn có khả năng bảo vệ độ an toàn của tín hiệu, đảm bảo độ bền của thiết bị trong dàn âm thanh vì nó kiểm soát toàn bộ công suất, không để thiết bị hoạt động mạnh quá mà làm hư hại âm thanh hoặc hư hại tín hiệu âm thanh như méo tiếng, bục màng tiếng…Một hơi thở kiểm soát sự sống của Dàn âm thanh sân khấu và âm thanh chính là cục đẩy công suất.

Cục đẩy công suất CA-20

Cục đẩy công suất dàn âm thanh sân khấu và âm thanh còn có thể làm cho hệ thống đường tiếng và những dải tần của bạn mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn và dứt điểm. Đồng thời độ dội âm của cục công suất được thực hiện chân thực hơn, cho người tiêu dùng không cần chỉnh lý quá nhiều mà âm thanh vẫn có khả năng mềm mại, thuyết phục người nghe.

Cục đẩy công suất chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio cung cấp thiết bị âm thanh với những tính năng tối ưu nhất, với cục đẩy công suất của dàn âm thanh sân khấu và âm thanh chuyên nghiệp thì Việt Mới Audio cần chọn lọc hơn nữa, bởi hệ thống thiết bị âm thanh trong 2 dàn này có sự lớn mạnh và cần chất lượng mạnh mẽ. Việt Mới Audio cung cấp nhiều loại cục đẩy khác nhau, với nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi khách hàng để đem lại lợi ích tối ưu cho Dàn âm thanh sân khấu , hội họp

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.