Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy công suất là gì và được sử dụng như thế nào

Cục đẩy công suất là gì? Và tác dụng của cục đẩy công suất ra sao? Hãy cùng Việt Mới tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này nhé!

Tìm hiểu cục đẩy công suất là gì

Hệ thống âm thanh của bạn không thể vắng mặt một hệ thống khuếch đại tín hiệu, và hệ thống khuếch đại tín hiệu âm thanh được hình thành từ những cục đẩy công suất (ngoại trừ một số thiết bị tích hợp một phần nhỏ khuếch đại tín hiệu). 

Tác dụng của cục đẩy công suất không kém phần phong phú và đa dạng trên thị trường thiết bị âm thanh với nhiều thương hiệu với các tính năng khác nhau. Nhưng để điều khiển và sử dụng chúng một cách hợp lý chúng ta nên biết cục đẩy công suất là gì và được sử dụng như thế nào?

Cục đẩy công suất là gì

Xem thêm:

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT 4 KÊNH BK HS4220

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

Đặc điểm thiết kế của cục đẩy công suất 

Cục đẩy công suất có tác dụng gì?

Cục đẩy công suất hay còn gọi là cục công suất có kết cấu nhiều linh kiện như sò, bản mạch…hình thành lên một cục đẩy. Cục công suất là thiết bị âm thanh sử dụng để khuếch đại tín hiệu âm thanh đầu vào và đưa ra đầu ra.

Cục công suất hiện đại hơn có thể nhận tín hiệu đầu vào, xử lý và khuếch đại, nghĩa là tăng cường sức mạnh cho dải tần rồi đưa ra loa để tín hiệu âm thanh được phát ra mạnh mẽ, rõ ràng, dứt khoát.

Tác dụng của cục công suất còn có khả năng đẩy mạnh dải tần thấp, cho các tiếng trầm được mạnh mẽ hơn thể hiện rõ rệt. Cục công suất có thể giúp cho hệ thống âm thanh của bạn được bền bỉ hơn, hệ thống tiếng được chắc chắn hơn, các dải tần giữ được khoảng cách cố định không bị méo tiếng cũng ít gặp trường hợp hú rít.

Tìm hiểu về tác dụng của cục đẩy công suất

Tìm hiểu về tác dụng của cục đẩy công suất và cục đẩy công suất là gì?

Thiết kế cục đẩy công suất

Cục công suất có mô típ thiết kế chung là thiết kế nút nguồn, nút power ở mặt trước, cùng với các nút điều chỉnh tín hiệu theo từng kênh khác nhau. Cục đẩy công suất nào có nhiều khả năng điều chỉnh tín hiệu sẽ có nhiều nút điều chỉnh, đi kèm 1 nút điều chỉnh volum.

Mỗi một nút điều chỉnh tín hiệu âm thanh ngoài việc khuếch đại thì cục công suất có đèn led báo tín hiệu hoặc một số cục công suất chỉ có ký hiệu thông thường.

Cục công suất có những rắc kết nối ở mặt sau của cục đẩy, bạn có thể sử dụng kênh trực tiếp hoặc sử dụng dây chia kênh cục đẩy cho những loa với công suất thấp, nhưng chú ý đến công suất cục đẩy phối với loa phải có công suất lớn hơn khoảng 150W để có khả năng đẩy dải tần lên một tầm cao hơn.

Cục đẩy công suất có tác dụng gì

Cục đẩy công suất là gì? có tác dụng gì

Các loại cục đẩy công suất tại Việt Mới Audio

Vậy ta đã biết cục đẩy công suất là gì với các thương hiệu và chủng loại, tính năng khác nhau. Việt Mới Audio biết cách lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp với hệ thống thiết bị âm thanh của bạn, không để lãng phí tính năng của thiết bị hoặc lãng phí tài chính.

Cục đẩy công suất khách hàng có thể sử dụng cho nhiều dàn âm thanh lớn nhỏ khác nhau như âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh karaoke,… Việt Mới Audio có những cục đẩy mới nhất, hiện đại nhất với thương hiệu mới nhất và hướng dẫn khách hàng sử dụng chuyên nghiệp.

Như vậy Việt Mới Audio đã giải thích cho bạn về chủ đề cục đẩy công suất là gì? Để biết thêm về những sản phẩm cục đẩy công suất chính hãng được phân phối tại Việt Mới Audio – hãy truy cập website của https://vietmoiaudio.com. Để tìm hiểu thâm về tác dụng của cục đẩy công suất cũng như những sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.