Những hệ thống âm thanh phức tạp phục vụ nhiều khán giả đặt ra yêu cầu về công suất. Công suất hoạt động của dàn âm thanh phụ thuộc vào sự hoạt động tương thích giữa các thiết bị. Trong đó cục đẩy công suất đóng vai trò quan. Cục đẩy công suất 4 kênh là giải pháp tối ưu giúp phát huy hết công năng dàn âm thanh. Khán giả sẽ được thưởng thưc chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cục đẩy âm thanh 4 kênh chính hãng mang nhiều tính năng vượt trội

Khái quát về main công suất 4 kênh

Cục đẩy âm thanh 4 kênh là cục đẩy hoạt động với 4 đường vào tín hiệu và 4 đường công suất ra loa. Sản phẩm hỗ trợ đánh 4 loa hoặc 4 cặp loa với công suất đúng chuẩn. Từ đó có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh. Thiết bị thực hiện nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các nguồn phát sau đó khuếch đại chúng ở dạng tần số, rồi chuyển tới loa và phát ra âm thanh.

Cục đẩy công suất 4 kênh được sử dụng rất phổ biến. Xuất hiện tại các dàn âm thanh sân khấu hội trường vì có thể chịu tải được 4 loa hoặc 4 cặp loa. Được sử dụng với các dòng loa karaoke, loa sân khấu,… Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các buổi biểu diễn, các sân khấu sự kiện, hội thảo. Phục vụ số lượng lớn khán giả, tương thích với các dàn loa cồn suất lớn.

Ưu điểm vượt trội của dòng main công suất 4 kênh

  • Hoạt động cho ra nhiều cổng ra công suất. Giải pháp tối ưu cho việc phối ghép nhiều loa khi có nhu cầu sử dụng.
  • Đảm bảo hiệu quả sử dụng so với dùng 2 cục đẩy 2 kênh giúp tiết kiệm chi phí.
  • Công suất hoạt động lớn, cho chất lượng âm thanh sống động, hạn chế tối đa tình trạng vỡ tiếng, hú , rít.
  • Tính linh hoạt cao thích hợp mang đi các show diễn, công trình tại các tỉnh.

Một số sản phẩm cục đẩy công suất 4 kênh chất lượng

1. Cục đẩy công suất 4 kênh AAP D4800 

Sản phẩm được đánh giá là một trong những sản phẩm âm thanh tốt, sản phẩm và có giá thành phù hợp.

Với công suất “siêu khủng”, phù hợp để lắp đặt trong hệ thống âm thanh phức tạp. Thích hợp với dàn karaoke kinh doanh với diện tích phòng hát lớn, dàn âm thanh sân khấu lớn.

Hệ thống tản nhiệt đa chiều, thiết kế hiện đại, sang trọng và giá thành phù hợp.

cục đẩy công suất 4 kênh
cục đẩy công suất 4 kênh

2. Cục đẩy  LYNZ RSX 4850

Cục đẩy công suất LYNZ RSX 4850 là dòng main 4 kênh công suất lớn. Được sản xuất theo công nghệ châu Âu, thiết bị mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người sử dụng.

Main công suất LYNZ RSX 4850 hoạt động với 4 kênh thông dụng x 800W. Kết hợp bộ mạch điều chuyển tín hiệu cùng khả năng điều chỉnh tự động các dải tần. Thiết bị phù hợp sử dụng làm cục đẩy công suất gia đình. Hay sử dụng tại trong các dàn âm thanh hội trường vừa và nhỏ

Sản phẩm thiết kế các nút điều chỉnh thông minh giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

cục đẩy công suất 4 kênh
cục đẩy công suất 4 kênh

3. Cục công suất 4 kênh Crown CT 475

Sản phẩm được đánh giá là thiết bị cao cấp của hãng. Sản phẩm cung cấp đầu ra âm thanh tuyệt vời nhất, với chỉ 1 âm thanh ở đầu vào thiết bị cho ra  4 âm thanh đầu ra.  Sản phẩm CT475 hoạt động trong dải tần số dài từ 20 Hz đến 20kHz, đáp ứng gần hết mọi nhu cầu âm thanh của người dùng.

Không chỉ nổi trội với chất lượng cao cấp. Sản phẩm còn ghi điểm với thiết kế hiện đại, tinh tế. Khả năng hoạt động tương thích với các thiết bị khác ở mức độ cao nhất. Từ đó cho ra một dàn âm thanh hoạt động hiệu quả nhất.

cục đẩy công suất 4 kênh
cục đẩy công suất 4 kênh

Trên đây là 3 sản phẩm cục đẩy 4 kênh chính hãng đến từ các thương hiệu AAP, LYNZ và CROWN. Lựa chọn những sản phẩm chính hãng sẽ giúp dàn âm thanh của bạn chuyên nghiệp. . Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại main 4 kênh với chất lượng tốt nhất. Nhiệt tình tư vấn để người dùng chọn ra được sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh. Việt Mới Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, đem đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất