Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cục đẩy 2 kênh công suất lớn cho chất lượng âm thanh hoàn hảo

Dàn âm thanh của bạn gặp phải các vấn đề như chất lượng âm thanh kém, tiếng nhỏ, không rõ âm. Âm thanh cho ra bị hú, rít, không nghe rõ được nội dung,…Đây là dấu hiệu cho thấy dàn âm thanh của bạn có công suất hoạt động không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp này, cục đẩy công suất là thiết bị cần thiết để khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Với những dàn âm thanh sân khấu hội trường hay các hệ thống âm thanh phức tạp, cục đẩy 2 kênh công suất lớn sẽ là lựa chọn tối ưu cho dàn âm thanh của bạn.

Khái quát về cục đẩy 2 kênh công suất lớn

Cục đẩy 2 kênh công suất lớn hay còn gọi là main công suất 2 kênh. Đây là thiết bị âm thanh khuếch đại tín hiệu ra trên 2 kênh vào từ vang số, từ amply và có đầu ra 2 kênh đánh trực tiếp cho 2 loa hoặc 2 đôi loa.  Cụ thể, cục đẩy sẽ nhận tín hiệu từ các nguồn phát như: bàn mixer, đầu DVD, micro không dây và khuếch đại tín hiệu ở dạng tần số, chuyển tới loa. Mục đích là để khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa.

Nhờ có cục đẩy công suất mà khi bạn dùng micro sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ dàng. Không bị mệt so với khi sử dụng amply karaoke công suất không đủ lớn.

Sử dụng cục đẩy 2 kênh công suất lớn cho âm thanh chất lượng cao. Phù hợp với dàn hát karaoke gia đình, dàn kinh doanh chuyên nghiệp hoặc dàn loa của bar, club, hội trường nhỏ.

Top 3 cục đẩy 2 kênh công suất lớn từ thương hiệu LYNZ được ưa chuộng hiện nay

1. Cục đẩy 2 kênh LYNZ 2350

Là dòng main công suất 2 kênh với mức công suất lớn nhất có thể lên tới 800W. Sử dụng nguồn xuyến kết hợp cùng tầng khuếch đại Class AB 20 transistor. Công suất thích hợp sử dụng cho các dàn âm thanh gia đình hiện đại.

LYNZ 2350 được thiết kế phù hợp với nhiều dòng loa khác nhau. Dễ dàng phối kết hợp với nhiều loại hãng thiết bị. Khi chuyển qua chế độ Brigded thì 01 Main Power đánh vừa với 01 loa siêu trầm với kích thước bass 40cm có coil từ 100mm đổ lại cực kì linh động và dễ dàng điều khiển, sử dụng.

Hệ thống thông gió được thiết kế hoàn hảo. Lỗ thông gió được thiết kế ở mặt trước cục đẩy, kết hợp với quạt gió bên trong thiết bị. Giúp cho cục đẩy thoát được nhanh nhiệt ra ngoài. Hỗ trợ cục đẩy hoạt động tốt trong nhiều giờ liên tục.

Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2350

2. Cục đẩy 2 kênh LYNZ S22000 

Đây là một trong những cục đẩy công suất mạnh mẽ. Với sự linh hoạt cho phép kết nối với nhiều thiết bị âm thanh đang có trên thị trường. Cấu tạo bên trong gồm 16 tụ và các vi mạch được thiết kế. Cùng với sự lắp đặt khoa học, đảm bảo giúp hệ thống cục đẩy hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong thời gian dài.

Cục đẩy 2 kênh LYNZ S22000 thích hợp với các dàn âm thanh hội trường vừa và nhỏ, âm thanh tiệc cưới, quán bar, quán karaoke,….

3. Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2850 

Đây là một trong những cục đẩy 2 kênh hoạt động mạnh mẽ. Sử dụng linh hoạt cho cả dàn karaoke cho đến dàn âm thanh hội trường. Nhờ thiết kế đặc biệt, cục đẩy LYNZ RSX 2850 dễ dàng phối hợp với nhiều nhạc cụ khác trong dàn âm thanh. Đảm bảo được chất lượng. Âm lớn nhưng không quá chói, quá ồn, âm khỏe, dứt khoát và nghe khá êm, mượt tai.

Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2850 2 kênh

Trên đây là 3 gợi ý về dòng cục đẩy 2 kênh công suất lớn đến từ thương hiệu LYNZ. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng, phù hợp từng mục đích sử dụng khác nhau. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, sẽ giúp bạn tránh khỏi những phân vân khi lựa chọn. Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp thì hãy tìm đến sự tư vấn của Việt Mới Audio. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại thiết bị âm thanh chính hãng. Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.