Với những dàn âm thanh sân khấu hội trường hay các hệ thống âm thanh phức tạp, cục đẩy 2 kênh công suất lớn sẽ là lựa chọn tối ưu cho dàn âm thanh của bạn, khắc phục các vấn đề về chất lượng âm thanh kém của bộ dàn

Khái quát về cục đẩy 2 kênh công suất lớn

Cục đẩy 2 kênh công suất lớn là thiết bị âm thnah quen thuộc hay còn gọi là main công suất 2 kênh. Mục đích là để khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Nhờ có cục đẩy công suất mà khi bạn dùng micro sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ dàng. Sử dụng cục đẩy 2 kênh công suất lớn se giúp dàn âm thanh cho âm thanh chất lượng cao. Phù hợp với mọi mục đích từ dàn hát karaoke gia đình , dàn kinh doanh chuyên nghiệp thậm chí cả dàn loa của bar, club, hội trường nhỏ.

Top 3 cục đẩy 2 kênh công suất lớn từ thương hiệu LYNZ được ưa chuộng hiện nay

1. Cục đẩy 2 kênh LYNZ 2350

Thiết bị với mức công suất lớn nhất có thể lên tới 800W. Công suất của thiết bị rất thích hợp sử dụng cho các dàn âm thanh gia đình.

LYNZ 2350 được thiết kế tỉ mỉ cho độ tương thích với nhiều thiết bị khác. Thiết bị cũng rất linh động và dễ dàng điều khiển, sử dụng.

Hệ thống thông gió của thiết bị được thiết kế vô cùng hoàn hảo. Lỗ thông gió kết hợp với quạt gió bên trong thiết bị giúp cho cục đẩy thoát được nhanh nhiệt ra ngoài. Vì vậy cục đẩy có thể hoạt động tốt trong nhiều giờ liên tục.

Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2350

2. Cục đẩy 2 kênh LYNZ S22000 

Đây là một trong những cục đẩy công suất mạnh mẽ. Với sự linh hoạt cho phép kết nối với nhiều thiết bị âm thanh đang có trên thị trường. Cùng với sự lắp đặt khoa học của 16 tụ và các vi mạch được thiết kế, đảm bảo giúp hệ thống cục đẩy hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong thời gian dài.

Cục đẩy 2 kênh LYNZ S22000 thích hợp với các dàn âm thanh hội trường vừa và nhỏ, âm thanh tiệc cưới, quán bar, quán karaoke,….

3. Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2850 

Đây là một trong những cục đẩy 2 kênh hoạt động mạnh mẽ. Thiết bị có thể sử dụng cho cả dàn karaoke và cả dàn âm thanh hội trường. Sản phẩm có độ tương thích cao với các thiết bị khác cho chất lượng âm thanh mượt mà.

Cục đẩy công suất LYNZ RSX 2850 2 kênh

Trên đây là 3 gợi ý về dòng cục đẩy 2 kênh công suất lớn đến từ thương hiệu LYNZ. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng, phù hợp từng mục đích sử dụng khác nhau.

Hy vọng những gợi ý từ chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại thiết bị âm thanh, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh tốt nhất.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất