Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Củ loa rời các loại – Mua loa bass rời ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất?

Củ loa rời các loại là thiết bị âm thanh tạo nên hiệu ứng dải tần quan trọng nhất, tạo độ trầm ấm bên trong loa của bạn. Để hiểu rõ hơn về củ củ bass loa thì hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu về các loại củ loa rời và củ bass loa. Cbass loa là gì? Và nên mua bass loa ở đâu?

Củ loa rời các loại – Loa từ đơn và loa từ kép

Loa từ đơn là gì?

Đây là loại loa chỉ có duy nhất một nam châm từ gắn sau vành loa. Loa từ đơn có khả năng sinh từ tính hút đẩy coil khi có dòng điện chạy qua.

Loa từ kép là gì?

Đúng như tên gọi, loa từ kép có 2 hoặc 3 nam châm hình vòng tròn được gắn cố định sau khung loa. Nam châm có thể sinh từ tính hút đẩy coil khi có dòng điện chạy qua. Khi ấy, loa bắt đầu rung động tạo nên sóng âm. Từ tính của nam châm càng mạnh, âm thanh phát ra càng mạnh mẽ.

củ loa rời các loại
Củ loa rời các loại

Bass loa rời chất lượng cao

Xem thêm:

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Bass loa là gì? Bass loa có những công dụng như thế nào?

Đôi nét về củ loa bass rời chất lượng

Chức năng của củ loa bass rời

Củ loa rời có chức năng tạo nên tải tần âm thanh cho loa, đặc biệt là dải tần âm thấp. Do đó, củ loa rời các loại bass còn được dùng để làm loa sub. củ loa rời các loại chất lượng thường có các yếu tố sau:

+ Mức công suất vừa với không gian sử dụng. Công suất không nên quá cao hoặc quá thấp, nhưng vẫn phải đáp ứng được quy mô tổ chức sự kiện hoặc diện tích phòng.

+ Đánh âm mạnh mẽ và chắc chắn.

+ Chất liệu làm củ loa và vành loa là chất liệu cao cấp, có độ bền cao.

Để đảm bảo loa hoạt động mạnh mẽ, bạn có thể chọn các dòng loa 3 tấc rời, loa rời JBL. Đây là những dòng loa cao cấp phù hợp với không gian hội trường, sự kiện, sân khấu.

Chọn mua bass loa rời ở đâu?

Chọn mua bass loa rời ở đâu đảm bảo chất lượng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị âm thanh, nhưng tìm được một địa chỉ thật sự uy tín thì không dễ. Bạn nên tham khảo các địa chỉ được giới chơi âm thanh đánh giá cao. Cùng với đó, hãy nhờ sự tư vấn của chuyên gia để chọn được sản phẩm phù hợp.

Bass loa chất lượng cao vietmoiaudio
Chọn mua củ loa rời các loại

Củ loa bass Bose hiện nay đang được nhiều người săn đón. Là một thương hiệu cao cấp, củ loa rời các loại Bose phù hợp với các dòng loa karaoke công suất vừa và lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn củ loa rời các loại bãi. Tuy là hàng củ nhưng nhiều loại củ loa rời các loại có chất lượng tốt, là hàng hiếm không có trên thị trường.

Loa công suất sử dụng các loại bass loa chất lượng cao

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại loa siêu trầm (loa sub) chính hãng. Chúng đều có bass loa được kiểm định rõ rệt, những chiếc loa thành phẩm của chúng tôi luôn có sự kiểm tra, thử nghiệm và giám sát kỹ càng. Việt Mới Audio sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc Bass loa tối ưu hóa cho dàn âm thanh của bạn.

 

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.