Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Công trình lắp dàn âm thanh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Hệ thống âm thanh nhà xưởng đóng một vai trò quan trọng trong mỗi nhà máy, khu công nghiệp. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng là điều hết sức cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó Việt Mới đã nghiên cứu đưa ra các phương án thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng. Đã có nhiều dự án được thực hiện giúp phục vụ công việc tại các nhà máy, xí nghiệp. Trong đó, công trình lắp đặt dàn âm thanh thanh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương là một trong những dự án lớn mà Việt Mới thực hiện. Dự án đem về kết quả tốt, nhận được phản hồi tích cực từ các nhân viên và ban dám đốc công ty.

Mục đích lắp hệ thống âm thanh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Việt Mới đã tiến hành khảo sát mục đích khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng của khách hàng để lựa chọn ra phương án phù hợp nhất.

+ Thông báo về giờ giấc, giờ nghỉ trưa và giờ tan ca, nghỉ giữa giờ cho công nhân.

+ Thông báo các thông tin từ ban điều hành, thông báo họp.

+ Thông báo các trường hợp khẩn cấp như; tai nạn, hỏa hoạn, cháy nổ.

Loa thông báo giúp đưa thông tin từ phòng ban quản lý đến các bộ phận sản xuất kịp thời nhất. Nhờ đó, hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể. Đặc biệt năng suất lao động cũng được cải thiện tối đa với phương pháp quản lý mới này.

Công trình lắp dàn âm thanh nhà xưởng
Công trình lắp dàn âm thanh nhà xưởng

Các thiết bị cho dàn âm thanh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Các thiết bị cơ bản của dàn âm thanh nhà sẽ bao gồm:

+ Hệ thống loa nhà xưởng:các dòng loa phóng thanh, loa nén có âm tress cao. Thông báo rõ tiếng và nghe rõ lời.

+ Micro cỏ ngỗng thuận lợi người thông báo.

+ Bộ điều khiển trung tâm

+ Bộ hẹn giờ thông báo

Công trình lắp dàn âm thanh nhà xưởng
Công trình lắp dàn âm thanh nhà xưởng

 

Việt Mới Audio chuyên lắp đặt âm thanh nhà xưởng cho các công ty, xí nghiệp

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích. Hệ thống giúp thông báo các thông tin nhanh chóng hiệu quả. Bên cạnh đó tiết kiệm công sức quản lí, giúp công việc không bị gián đoạn. Nhà xưởng của bạn sẽ hiện đại hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang phân lựa chọn lắp đặt dàn âm thanh cho nhà xưởng của công ty thì Việt Mới Audio là gợi ý hàng đầu. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm sao cho phù hợp và tiết kiệm kinh phí đầu tư nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm tư vấn lắp đặt các dự án ân thanh nhà xưởng cho nhiều công ty lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ cùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.