Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Có những thương hiệu loa hội trường nào tại Việt Mới Audio?

Thương hiệu loa hội trường là không gian rộng, nhiều người. Do vậy dàn âm thanh sử dụng cho không gian hội trường đòi hỏi phả có khả năng làm việc và đáp ứng các yêu cầu trong không gian này. Âm thanh được sử dụng cho hôi trương hay gọi một cách ngắn gọn mà âm thanh hội trường cần có khá nhiều thiết bị âm thanh kết hợp với nhau.

Để mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả cho người dùng. Loa hội trường là một trong những thiết bị rất cần thiết cho hệ thống âm thanh này. Để đáp ứng yêu cầu sử dụng, loa cần có công suất hoạt động và khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian dài. Cùng tìm hiểu một số thương hiệu loa hội trường tại Việt Mới Audio.

Đôi nét về dàn loa hội trường

Với những đặc điểm của dàn âm thanh hội trường, thương hiệu loa hội trường cũng cần có những yếu tố đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như yêu cầu về mặt âm thanh và khả năng làm việc. Thương hiệu loa hội trường được chia làm hai loại loa chính là loa siêu trầm (loa sub) và loa toàn giả. Các sản phẩm thương hiệu loa hội trường trong dàn âm thanh hội trường thường là các loại loa có công suất lớn với các thương hiệu và chất lượng khác nhau cho từng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu với nhiều thương hiệu khác nhau, thương hiệu loa hội trường cũng vậy. Chung tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều thương hiệu loa hội trường với đa dạng thương hiệu cũng như mẫu mã cho người sử dụng.

thương hiệu loa hội trường

Một số thương hiệu loa hội trường hiện nay tại Viêt Mới Audio

Một nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nên tại Việt Mới Audio có rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng. Dưới đây là một số thương hiệu loa âm thanh được Việt Mới Audio cung cấp tới với người dùng.

 • Thương hiêu JBL có suất xứ từ Mexico
 • Loa Yamaha
 • Thương hiệu Nanomax
 • Loa CAF, RCF
 • Loa âm thanh Peavey
 • Thương hiệu loa Martin
 • Thương hiệu Nexo
 • Loa Koda
 • Loa VKAcoustics
 • Loa CF sản xuất theo công nghệ Đức
 • … và một số thương hiệu nổi tiếng khác cho dòng loa hội trường.

Nổi bật trong số các thương hiệu loa trên có thể kể tới thương hiệu loa JBL, CF, Nexo,… Đây là các dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy sản xuất của Trung Quốc với các công nghệ sản xuất hiện đại. JBL là một thương hiệu đến từ Mexico, các loại thương hiệu loa hội trường JBL đều được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến của Mexico. Loa CF thì lại là một thương hiệu đến từ Đức, các sản phẩm của hãng này đều mang những nét đặc trưng trong công nghệ sản xuất của châu Âu.

loa hội trường

Lựa chọn các thiết bị thương hiệu loa hội trường tại Việt Mới Audio

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam. Việt Mới Audio có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Khi tới với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các thiết bị âm thanh cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của dàn âm thanh. Phát triển dựa trên những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của Việt Mới Audio.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho khách hàng sử dụng. Đến với Việt Mới Audio khách hàng sẽ được trải nghiệm nhuãng dàn âm thanh hàng đầu và sẽ thấy hài lòng bởi thái độ phục vụ cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.