Loa line array được sử dụng rất phổ biến trong các dàn âm thanh. Loa line array trở thành thiết bị không thể thiếu tại các sân khấu, sự kiện ở nhiều quy mô. Tuy nhiên, chi phí cho một bộ loa array thường khá cao, giải quyết vấn đề này, loa line array Trung Quốc được người dùng khá quan tâm. Thiết bị vừa mang công suất hoạt động lớn vừa có chi phí thấp hơn các sản phẩm loa array chính hãng. Tuy nhiên với chi phí thấp hơn, không ít người dùng phân vân có nên sử dụng Loa line array Trung Quốc hay không?

Thiết bị loa line array Trung Quốc là gì?

Loa array Trung Quốc là những thiết bị loa được nhập khẩu từ Trung Quốc. Chắc hẳn đọc đến đây không ít người thắc mắc vì sao loa từ Trung Quốc lại mang tên các thương hiệu lớn? Lí do ở đây là các sản phẩm loa tuy được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng  sản xuất ra giống y hệt so với các sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ hay châu Âu. Các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất các thiết bị trên dây truyền công nghệ tiên tiến của các thương hiệu lớn. Chính vì vậy đảm bảo thiết kế và chất lượng với người sử dụng.

Vì sao giá loa line array Trung Quốc lại rẻ?

Loa-array

Dưới đây là các lí do vì sao loa line array Trung Quốc giá lại rẻ ?

  1. Chi phí sản xuất rẻ hơn cho ra sản phẩm giá thấp hơn. Trung Quốc được ví như công xưởng sản xuất của thế giới. Với nguồn nhân công lớn, giá rẻ. Bên cạnh đó là nguồn nguyên liệu sản xuất có sẵn,… Chính những đặc điểm này giúp các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc tiết kiệm phí sản  xuất. Từ đó giảm giá thành phẩm.
  2. Chi phí nhập khẩu thấp. Là quốc gia láng giềng với đường biên giới dài lại có nghiều cửa khẩu. Việc trao đổi mua bán giữa 2 quốc gia Việt Nam và Trung Quốc phát triển mạnh mẽ. Chi phí vận chuyển, thuế được hạn chế nhất. Chính vì vậy chi phí nhập khẩu các thiết bị từ Trung Quốc chắn chắn ít hơn nhiều so với các sản phẩm từ châu Âu hay Hoa Kì.
  3. Các sản phẩm loa của Trung Quốc được phân phối trên khắp thế giới. Với số lượng bán ra nhiều, nhà sản xuất đưa ra tiêu chí số lượng bù giá cả.

Có nên sử dụng loa array Trung Quốc hay không?

Ưu điểm lớn nhất của dòng loa array này có lẽ là về giá thành. Loa line array Trung Quốc có giá tương đối rẻ hơn so với những mặt hàng nhập khẩu chính hãng. Điều này khiến không ít khách hàng phân vân liệu chi phí rẻ hơn có ảnh hưởng đến chất lượng hay không? Sau khi tìm hiểu lí do vì sao loa Trung Quốc lại có chi phí thấp hơn. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm loa array Trung Quốc.

Các sản phẩm vẫn được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại. Mẫu mã và thiết kế sản phẩm đa dạng như sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng mức chi phí cho các sản phẩm chính hãng quá cao thì các thiết bị từ Trung Quốc là sự lựa chọn hợp lý. Việc sử dụng loa line array Trung Quốc vừa phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của bạn vừa tiết kiệm chi phí. Giải quyết vấn đề . Giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh hiệu quả.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất